ANIME

Top 8 nhân vật nam trong anime có trái tim đen

Dưới đây là danh sách 8 nhân vật nam trong anime có trái tim vô cùng độc ác và tính cách cực kỳ đáng sợ khiến fan đứng ngồi không yên ‘

8) Hisoka – Hunter X Hunter

Vẻ ngoài vui nhộn nhưng đáng sợ của Hisoka hoàn toàn phù hợp với tính cách của anh ấy. Anh ta là một trong những máy biến hình mạnh nhất trong loạt phim và là nhân vật phản cảm đáng nhớ nhất trong Hunter X Hunter. Hisoka là một nhân vật tàn phá và hoàn toàn thu mình, thích tra tấn kẻ thù của mình trên sân khấu. Anh ta là một pháp sư bóng tối và mạnh mẽ, người vui vẻ giết người rất nhiều đối thủ của mình trong những trận chiến đấu máu.

hisoka

Hunter X Hunter is a anime giả tưởng đen thú vị và thường kể về một cậu bé tên là Gon. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của anh ấy sau khi Gon nhận ra rằng người đó đã mất từ ​​lâu của anh ấy thực sự là một thợ săn vĩ đại. Anh ta tham gia một cuộc phiêu lưu hoành tráng nhưng rất nguy hiểm để trở thành thợ săn đồng thời hy vọng một ngày nào đó anh ta có thể tập hợp với cha mình.

7) Lelouch – Code Geass

Lelouch có lẽ là cậu bé bóng tối thông minh nhưng lại là một nhân vật lạnh lùng và có trái tim. Thiên tài Code Geass bắt đầu cuộc hành trình của mình như một chàng trai tốt nhưng vì thế giới quan đen tối và những điều quyết định khủng khiếp của mình, anh ta đã biến thành một trong những nhân vật anime đen tối nhất từ ​​trước to nay. Tuy nhiên, một số bad action xa nhất của Lelouch là không thể tha thứ, chúng đã giúp trở thành bộ sách kinh điển vốn đã thú vị.

Lelouch

Code Geass là một trong những anime hành động gay cấn nhất với những tình tiết đáng giá và các nhân vật được xây dựng khéo léo. Các câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Lelouch sau khi anh trở thành thủ lĩnh đeo mặt nạ của những kẻ nổi loạn, cố gắng vượt qua những thủ đoạn độc ác của đế chế.

6) Dio Brando – Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo

Dio Brando là một trong những anime nhân vật mạnh nhất và đen tối nhất từng được tạo ra. This power that is who done many meeting to khủng khiếp và thường là thù hận đối với toàn thể nhân loại. Người ta nói rằng anh ta sinh ra xấu xa và hướng dẫn đánh ngược và đánh lỗi của anh ta đã chứng minh điều này là đúng. Thời gian dio thích ở một mình và chỉ tiếp xúc với những người khác khi anh ta muốn điều gì đó, hoặc khi anh ta tra tấn hoặc giết nhân vật của mình.

Dio

JoJo’s Bizarre Adventure is an in the best anime with the kernels and multi format with enough type of the super super natural. Câu chuyện về Joester gia đình, những người nhờ sức mạnh đặc biệt của họ đã có những cuộc phiêu lưu hoành tráng trong đời sống của họ.

>> XEM THÊM: Anime: Ngắm nhìn những mỹ nhân phản cảm được yêu thích nhất

5) Tomura Shigaraki – My Hero Academia

Tomura chắc chắn chắc chắn là một trong những chàng trai anime đen tối nhất từng được tạo ra, người có nổi điên phù hợp với mong muốn giết người sâu sắc của anh ta. Nhu cầu giết người liên tục của anh ấy quá mạnh khiến anh ấy liên tục kiểm tra và đó là quản lý tại sao anh ấy luôn phải tự đánh giá mình khá nhiều. Vẻ ngoài mang tính biểu tượng của anh ấy có một câu chuyện thậm chí còn đáng sợ hơn khi Tomura mặc định của những người thân trong gia đình khuất phục của anh ấy và hai kẻ phá hoại mà anh ấy vô tình sát hại khi but small. Những điều này anime nhân vật không quan tâm đến điều gì ngoài việc tra tấn và giết người khác trong khi thực hiện những hành động khác khủng khiếp.

Tomura Shigaraki

My Hero Academia là một trong những bộ anime giàu cảm xúc và hoạt động mạnh mẽ nhất về đời sống khổ của các anh hùng. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Deku sau khi anh ta cuối cùng nhận được một câu hỏi được mong muốn rất nhiều và có thể tham gia UA High, để anh ta có thể trở thành một siêu anh hùng thực sự giống như người cố gắng Vấn đề và mẫu All Might của mình.

4) Alucard – Hellsing Ultimate

Alucard is an in the kernel of anime black strong because the anh ta is an ma cà rồng bất khả chiến bại và bất tử. Anh ta là một đại nhân vật, thường có thể hiện sự tàn phá của mình và không cảm thấy hối hận ngay cả khi anh ta giết những người vô tội. Anh ta cũng là một người tự hào là một con quái vật và tìm thấy niềm vui lớn trong công việc tấn công và chơi với kẻ thù và nhân vật của mình.

Alucard

Hellsing Ultimate là một bộ phim hoạt hình giả tưởng đen tối, đẹp và giải trí kể về Hellsing và người thân của anh ta là Victoria, những người cố gắng sử dụng tất cả sức mạnh và tài nguyên của họ để ngăn chặn SS- Major hủy diệt nước Anh với quân đội ma cà rồng của anh ta.

3) Eren Yeager – Tấn công Titan

Eren Yeager là anh hùng được yêu thích nhất của Attack On Titan trước khi anh gia nhập phe bóng tối. Một số xấu hành động xa nhất của Eren đã biến anh ta thành một trong những anh chàng anime đen tối nhất mà người hâm mộ từng gặp. Mặc dù tuổi còn trẻ, Eren đã có nhiều kiến ​​thức hơn sự chia sẻ bằng nỗi đau khổ và mất mát nhiều người thân yêu và những người thân yêu của mình, tất cả những điều này đã thúc đẩy anh ta trở lại thành nhân vật phản hồi đại diện của truyện.

Eren

Attack On Titan is an in the following series anime hành động nổi tiếng và được yêu thích nhất với nghệ thuật tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn và một số trận chiến mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử anime. Eren the next to connect to the poving of Eren after you love will kill all the Titan used to kill of the people and make up the world of cậu sợ hãi.

2) Griffith – Berserk

Griffith is a anime character black and the default dù là một thần mạnh mẽ. Anh ấy là một nhân vật quyến rũ và đẹp đẽ về chất lượng, người thực hiện tàn ác và kinh hoàng, đặc biệt là đối với Guts, người mà anh ấy làm hỏng việc vận hành của chính mình. Griffith can do not to be face with bad the error of his, và không chịu trách nhiệm đối với hành động của mình, thay vào đó, chúng ta sẽ làm đổ lỗi cho người khác và người điều hành hạ tầng của họ.

Griffith

Berserk is a anime viễn tưởng đen hấp dẫn cho giả trưởng thành. Bộ truyện có những nhân vật tuyệt vời với sức mạnh bí ẩn. Câu chuyện xúc động và đau lòng sau cuộc phiêu lưu của Guts và Griffith.

1) Muzan Kibutsuji – Sát quỷ

Muzan Kibutsuji dễ dàng là một trong những chàng trai anime đen tối nhất từng được tạo ra. This Con quỷ nhẫn có kỹ năng chiến đấu đặc biệt và cũng rất thông minh, và nhờ sức mạnh của quỷ của mình, anh ta gần như bất bại. Anh ta là một tạp chí sinh và không hối hận, không coi người khác có bất kỳ giá trị nào trong họ là quỷ hay người.

Muzan Kibutsuji

Demon Slayer nhanh chóng trở thành một trong những bộ anime nổi tiếng từng được tạo ra nhờ câu chuyện giàu cảm xúc, các nhân vật được xây dựng khéo léo với những câu chuyện buồn và phong cách nghệ thuật làm đẹp mắt. Câu chuyện về chàng trai trẻ Tanjiro bắt đầu hành trình trở thành thợ săn quỷ khi hầu hết gia đình của anh bị giết hại dã man bởi một con quỷ và em gái của anh bị biến thành một.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *