ANIME

Classroom Of The Elite II Episode 2 Ngày tạo ra: Những trận đấu dữ dội tiếp tục

Classroom of the Elite II Episode 2 sẽ được tạo ra vào tuần tới. Chuyển thể từ light novel cùng tên, Classroom of the Elite là một series anime sẽ được làm hoạt hình bởi vì Lerche. Nó đã được thông tin vào ngày 21 tháng 2 năm 2022, rằng phần thứ nhì sẽ được làm hoạt hình bởi vì Lerche. Tập 1 của anime Season 2 được công chiếu vào ngày 4 tháng 7 năm 2022, làm tăng mức độ phấn khích vốn đã rất cao. Nó cũng đã được xác nhận rằng Phần 3 sẽ ra mắt vào năm 2023.

diễn biến của bộ truyện như sau: Khi còn là học trò của trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, Kiyotaka Ayanokoji được biết tới với kỹ năng đảm bảo đầu vào 100%. Nó được coi là một trong những trường lớn nhất ở Nhật phiên bản. Mặt khác, các lớp học được tách biệt dựa trên hiệu suất và thành tích. Có thể nói rằng lớp D chứa những người đạt điểm thấp nhất là điều an toàn. Kiyotaka kết thúc vào lớp D. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người xấu số duy nhất ở đây. Takezune Horikita thèm khát được vào lớp A và tin rằng cô ấy đã bị loại khỏi lớp D nhưng không có lý do chính đáng. Và Kikyou Kushida đang thèm khát được kết người chơi trong một lớp học đầy những quân thù. Cùng với nhau, ba yếu tố này có thể thay đổi một vài điều. người chơi có thể đủ điều kiện cho lớp A nếu người chơi đạt điểm cao. Tuy nhiên, không có quy tắc nào cho lớp D. Nếu người chơi muốn chuyển lên, người chơi có thể làm như vậy theo cách người chơi muốn. Tập 1 có tiêu đề “Hãy nhớ giữ một cái đầu tỉnh táo trong những thời khắc khó khăn:

Lớp học của Elite II Tập 1 tiến công giá

Trong tập này, Kiyotaka Ayanokoji đi xung quanh con tàu và người chơi thấy mọi người đều vui vẻ và mọi thứ và người chơi thấy lớp trưởng của lớp D bảo anh ấy hãy thì thầm với người chơi, nhưng anh ấy giống như, ồ không, tôi không muốn vào mặt người chơi gái của người chơi sai, vì vậy tôi sẽ không huấn luyện người chơi nhiều như vậy. Đó là một phiên bản tóm tắt. Chúng tôi mở màn với một vài can thiệp ở đây và ở đó và chúng tôi đi vào phần quan yếu của tập phim, đó là sẽ có một trò chơi chặt chém khác sẽ được chơi trong thuyền hoặc chip theo cách người chơi muốn gọi, và đây là một trò chơi vô cùng trò chơi phức tạp nhưng trò chơi họ đang chơi là tìm ra ai là VIP để giành điểm và điểm phong cách của họ trong một số tình huống. Vì vậy, về cơ phiên bản, đó là những gì tôi đã nói ở đầu trò chơi của mình, mọi người đang nỗ lực tìm ra ai là VIP và nếu có tứ tình huống, mọi người sẽ tìm ra điều này.

Classroom of the Elite II Episode 2 Ngày phát hành

Kiyotaka Ayanokoji từ Lớp học của Elite II

Có nhiều kịch phiên bản khác nhau nhưng Kiyotaka Ayanokoji sẽ tiến công giá để xem cái nào là tốt nhất cho lớp A hoặc cho phiên bản thân, vì vậy, vâng, trong tập trước tiên này, chúng ta thấy anh ấy ngồi ở ghế sau và không nói bất kỳ điều gì trong các cuộc họp. Tôi nghĩ mọi người đều thích Kiyotaka Ayanokoji vì anh ấy rất tinh ý và anh ấy không thích trở thành nổi trội cho lắm. Đây chỉ là quan sát cách mọi người cư xử và thì thầm, đó là một điều rất tốt. Chúng ta thấy anh ấy làm tất cả những điều đó, đó là anh ấy là trưởng lớp B, cũng đảm nhận vai trò trưởng nhóm, để hoàn thành kế hoạch tìm ra ai là VIP bằng cách có một kịch phiên bản tốt nhất. Trong tập này, chúng ta thấy Arjuna Koji thao túng mọi người về cơ phiên bản để đạt được kết quả nhưng cô ấy muốn cho lớp trước tiên, vì vậy, chúng ta cũng thấy cô ấy. Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy cô ấy trong nhóm sao hỏa bởi vì vì tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai có liên quan từ mùa một sẽ có mặt ở đó.

Classroom of the Elite II Episode 2 Ngày phát hành

Lớp học của Elite II

Tuy nhiên, đó là cô ấy vì một lần nữa tôi không biết liệu mình có diễn giải đúng hay không, nhưng việc huấn luyện có một thử thách. Có thể có một người khác trên phương tiện truyền thông nhưng họ đang gặp cũng rất thông minh. Cuộc họp đã được phân chia về những gì họ nên làm. phần lớn trái đất muốn mọi người thảo luận và xem ai là người lãnh đạo, nhưng lớp học không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin trong trường hợp ai đó sử dụng nó để chống lại họ. Lớp học này đang nỗ lực tránh một tình huống nhưng tất cả chúng ta đều nói về ai là trưởng nhóm, và khi ai đó đang thao túng mọi người nghĩ rằng người đó là lãnh đạo trong khi thực tế anh ta không phải là trưởng nhóm. Về cơ phiên bản đó là điều nhưng lớp A đang nỗ lực tránh, trong khi lớp B nỗ lực tránh để lớp A nhận được tất cả các điểm, bởi vì vì nếu lớp A làm điều đó, thì họ đang nỗ lực giành tất cả số điểm từ mình, trong khi lớp B biết điều đó. nỗ lực làm cho mọi người có thời cơ công bình trong tình huống đó, đó là lý do hoặc động lực để cô ấy thì thầm.

Classroom of the Elite II Episode 2 Ngày phát hành

Nhóm sao Hỏa từ lớp học của Elite II

Tôi tin rằng đã có một trận chiến giữa lớp D và lớp B, hoặc những cô gái cổ điển hạng B hoặc hạng B nhưng anh ấy đã quan sát, và có nhẽ anh ấy sẽ sử dụng điều đó theo cách nào đó để tò mò ai là VIP, hoặc có thể cô ấy sẽ thao túng các cô gái tìm ra ai là VIP, và anh ta muốn tìm hiểu. Đối với Ayanokoji, người chơi phải rất chu đáo khi ở xung quanh anh ấy vì anh ấy biết tất cả mọi thứ, nhưng không để mọi người biết vì anh ấy rất chu đáo để không khiến mọi người nghi ngờ anh ấy vì vậy đó là tốt của anh ấy, nhưng đó là tập một.

Classroom of the Elite II Episode 2 Ngày tạo ra

Ngày tạo ra Classroom of the Elite II Episode 2 được ấn định vào 11 tháng 7 năm 2022, Thứ nhì lúc 9:00 tối. Tiêu đề tập 2 vẫn chưa tạo ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.