ANIME

Cùng khám phá những dịch vụ cao cấp tại khu nghĩ dưỡng cao cấp Naman Retreat Đà Nẵng

5,598 Lượt xem

Naman Retreat là khu nghỉ dưỡng Resort 5 sao tại Đà Nẵng với rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng đáng để khách du lịch ghé thăm khi đến thành phố.

Đón tiếp các VIP của khách hàng: Khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat ở Đà Nẵng vừa là nơi tổ chức tiệc chiêu đãi Đệ nhất phu nhân của nền kinh tế APEC.

Design mang tính biểu trưng Việt Nam: Nhà hàng Hay là một trong những nét đặc trưng tại khu nghỉ dưỡng. Công trình là tác phẩm để đời của kiến ​​trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa với kiến ​​trúc độc đáo bằng tre nứa, thu hút sự chú ý của bất cứ ai đặt chân đến.

Men theo lối đi quạnh quẽ với từng hàng tre, trúc bao phủ, các khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu nền văn hóa giàu bản sắc của Việt Nam khi tham gia kiến ​​trúc tre nứa, tinh hoa ẩm thực Việt Nam , truyền thống âm nhạc và trang phục dân tộc.

Đạt nhiều giải thưởng: Naman Retreat được Tập đoàn Empire Group phát triển, trải dài trên bãi biển Đà Nẵng – một trong sáu bờ biển quyến rũ nhất hành tinh, theo tạp chí Forbes (Mỹ). Nơi đây cũng được World Travel Award bình chọn là khu nghỉ dưỡng đầu hàng châu Á trong suốt hai năm liên tiếp (2016 và 2017); khu nghỉ dưỡng sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam năm 2016, khu nghỉ dưỡng có các dịch vụ tốt nhất 2015 và 2016…

Resume do not time format: Khu nghỉ dưỡng gồm 242 biệt thự và phòng khách sạn năm sao. Du khách hàng có thể chọn lựa thiết kế dạng sóng gần với biển xanh; Vol vườn chan hòa cùng thiên nhiên; hay một phòng khách sạn babylon để toàn bộ màn hình treo.

Nhiều service type: Đến Sitini Pool Bar, gọi một ly cocktail ngọt ngào và ngồi ngắm biển xanh sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho khách.

Du khách có thể thưởng thức một buổi tối lãng mạn bên người thương trong không gian thưởng thức. Những bếp đầu tiên sẽ sáng tạo ra nhiều món ăn đạt chuẩn quốc tế để du khách thưởng thức. Tất cả các chi tiết từ trang trí, màu sắc, hương vị đến thành phẩm đều được kiểm tra kỹ thuật.

Nếu yêu thích phong cách hiện đại, mang đậm chất Tây, du khách có thể chọn B-Lounge để thưởng thức các món ăn yêu cầu kỳ từ nhiều nước châu Âu.

V&L tại khu nghỉ dưỡng chuẩn bị đầy đủ mọi thiết bị bếp, vật liệu nguyên theo yêu cầu của khách hàng.

Naman Retreat còn là một trong những khu nghỉ dưỡng sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam 2016 (Vietnams Best Wellness Retreat 2016). Sau một giấc ngủ ngon, du khách có thể tiếp tục khởi động kỳ nghỉ bằng bài tập yoga trước biển và đón bình minh.

Pure Spa được mở rộng thiết kế cùng thiên nhiên, kết hợp các hiện đại thiết bị, chuẩn mực về điều hành, nghỉ ngơi. Spa cung cấp cho khách hàng thanh lọc cơ thể dịch vụ detox.

Quý khách quan tâm hay có nhu cầu set room hotel tại Đà Nẵng vui lòng truy cập trang đặt phòng khách sạn trực tuyến của chúng tôi tại: https://www.vnbooking.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *