ANIME

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” – Hot News

Nurarihyon No MagoAnime xoay quanh cậu nhỏ nhỏ Rikuo Nura mang trong mình 2 dòng máu giữa người và yêu quái, thậm chí cậu còn là cháu đích tôn của Đại Thống Lĩnh – “chúa quỷ” của yêu giới Nurarihyon. Chính vì đảm nhận trọng trách lớn lao của gia tộc, Riko buộc phải che giấu thân phận, dù cho phiên bản thân cậu rất muốn sống một cuộc sống bình yên như bao người.

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” 1

Rurouni KenshinRurouni Kenshin từng là một kiếm sĩ huyền thoại và cũng là nỗi ác độc mộng với vô số quân sĩ của quân đội vì anh là một tay kiếm điêu luyện, thậm chí anh còn được gán cho biệt danh Hitokiri Battosai. Tuy nhiên, với mong muốn từ bỏ quá khứ sai trái đó, Kenshin đã mang theo mình một thanh kiếm lưỡi ngược để thể hiện quyết tâm không giết thịt chết bất kì một ai của mình.

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” 2

Saiki Kusuo no Psi-nanSaiki Kusuo là một học trò mang trong mình những kỹ năng vô cùng khác lạ, tuy với nhiều người chuyện này rất ngầu, nhưng với Saiki lại khác. Cậu xoành xoạch nỗ lực che giấu phiên bản thân với những kỹ năng của mình để giống với những người chung, tuy nhiên đời có vẻ không như là mơ, và đây là một bộ anime vui nhộn, rất đáng để các người chơi xem thử.

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” 3

One Punch Man

Top anime có nhân vật chính “nguy hiểm nhưng vẫn tỏ ra ngu” 4Nhân vật này thì quá thân thuộc với nhiều người rồi, sức mạnh của Saitama là vô đối, cú đấm của anh có thể đơn giản hạ gục bất kì một quái vật hay đối thủ nào. Thậm chí anh ta mạnh tới mức còn tìm cả người xứng tầm để đấu với mình. Dù vậy, nhiều khi Saitama rất thù ghét sức mạnh này của mình.Post Views:
10

Leave a Reply

Your email address will not be published.