ANIME

Tower Of God Chap 550: Bellerir và Rachel chống lại Khun

Có tin đồn rằng ngày phát triển Tower Of God Season 2 được ấn định vào năm 2023, vì vậy anime sẽ sớm trở lại.

Tower Of God Chap 550: Bellerir và Rachel chống lại Khun

Rachel đang có khoảng thời kì của cuộc đời mình ngay bây giờ sau khi Khun bằng cách nào đó trôi dạt vào cuộc sống làm mẹ của Po Bidau và bị tù đày. Cô đã kì vọng một thời cơ như thế này từ rất lâu để trả thù.

Rachel rõ ràng là một kẻ nham hiểm và gian ác hiểm, muốn lợi dụng mọi người xung quanh để leo lên tòa tháp xa hơn. Lần này cô đã xâm nhập được vào gia đình Po Bidau.

Cô kết người chơi với từng lớp thượng lưu của gia đình Po Bidau, chẳng hạn như Bellerir và ba chàng ngốc. Cô ấy thực sự không bao giờ thất bại trong việc quyến rũ những người xung quanh mình.

Động cơ của cô ấy để kết người chơi với Bellerir và gia nhập gia đình Po Bidau là gì? Quét Tháp của Chúa 550 Những gì sau đây sẽ tiết lộ ý định thực sự của cô ấy.

Tower Of God Chap 550: Raw

Khun đang gặp rất nhiều rối rắm, anh phải cầu cứu nếu không muốn trở thành nô lệ của Belleir.

Tower Of God manhwa sẽ phát triển hết Chương này tới Chương khác mỗi tuần, không có bất kỳ sự trì hoãn hay ngắt quãng theo lộ trình nào. Tuần này chúng ta sẽ đọc Tower Of God Chap 550 phiên bản quét thô, nó sẽ được xuất phiên bản vào khoảng ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Chương tiếng Anh sẽ ra mắt vài ngày sau khi phiên bản scan thô được xuất phiên bản. Nó thường mất 18-24 giờ nói chung.

Chung ta hy vọng Tower Of God Chap 550 bằng tiếng Anh sẽ được xuất phiên bản vào Chủ nhật tuần này, ngày 10 tháng 7 năm 2022 và sẽ có sẵn để đọc trên trang web và ứng dụng Line Webtoon.

Kế hoạch trốn thoát của Khun

Con tàu, bị cong vênh từ bên trong tòa tháp, đã vô tình tới cơ sở nuôi dạy trẻ của gia đình Po Bidau, nơi Rachel đã sống một thời kì.

Sau khi rời khỏi Khun và Bam, bằng cách nào đó, cô đã gia nhập gia đình Po Bidau và nhận được sự tôn trọng của họ. Cô nỗ lực kết người chơi với từng lớp thượng lưu của gia đình Po Bidau.

Bây giờ cô ấy có những người người chơi và những người theo dõi mạnh mẽ bên cạnh mình, cô ấy sẽ một lần nữa khởi đầu hành trình leo lên tòa tháp.

Nhưng trước khi cô có thể thực hiện bất kỳ động thái táo tợn nào trong gia đình Po Bidau, Khun đã xuất hiện trước mặt cô và cô tràn ngập cơn thịnh nộ và ý nghĩ trả thù.

Rachel với sự giúp sức của Bellerir sẽ nỗ lực sỉ nhục Khun trong Tower Of God Chap 550 Sắp tới.

Thoạt nhìn, Bellerir có vẻ như là một trí thức quyền lực, có địa vị cao hơn trong gia đình và là một người ham đọc sách. Nhưng Rachel gian ác hiểm đã tìm cách làm hỏng tâm trí của anh ta.

Bây giờ Bellerir muốn biến Khun trở thành nô lệ của mình. Nếu Khun muốn trốn thoát, anh ta phải lên kế hoạch trước và vì điều này, anh ta sẽ cần sự giúp sức của tất cả những người trôi dạt.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tower-of-god-chapter-550-bellerir-va-rachel-chong-lai-khun-109148.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.