ANIME

Tower Of God Chap 549: Kế hoạch xấu xa của Rachel

Khun và tàu chiến của anh ta được Gustang dịch chuyển và đưa tới dinh thự của Po Bidau. Chiếc tàu chiến cùng gia đình Lò Po Bia đã trôi dạt vào đó.

Tower Of God Chap 549: Kế hoạch xấu xa của Rachel

Rất nhiều người trôi dạt đã trở thành mẹ của gia đình Po Bidau, nếu họ được xác định là từ một gia đình đối thủ, họ thậm chí có thể bị làm thịt.

Vì vậy, tất cả những người xếp hạng đều nỗ lực che giấu tính danh của họ, nhưng các thành viên của gia đình Po Bidau đã nhận ra chiến hạm. Ngay cả Gustang cũng đã trở lại.

Rachel để ý tới Khun trong vai trò một người mẹ và giờ đang cố bắt anh ta bị bắt làm nô lệ do Bellerin, một trong những cấp bậc cao nhất của gia đình Po Bidau. Liệu thủ đoạn này của cô ấy có hiệu quả không?

Có tin tức xác nhận rằng Tower Of God Season 2 sẽ được công bố rất sớm, nó sẽ trở lại vào năm 2023.

Liệu Khun có trở thành nô lệ?

Gustang dịch chuyển tàu của Khun tới tàu của mẹ Po Bidau. Bây giờ tất cả họ đều là những kẻ trôi dạt trên một con tàu đối thủ.

Rachel, mẹ của Po Bidau tại thời khắc này, đã xác định được Khun và bà ta lên kế hoạch tra tấn anh ta lần này. Bellerin, thành viên cấp cao nhất của gia đình Po Bidau và là trưởng tộc tiếp theo, cũng có mặt trong vai trò người mẹ.

Rachel có vẻ rất thân với Bellerin, cô ấy vững chắc có cách để tới gần hơn với những người mạnh mẽ.

Cô ấy nhường nhịn như có quan hệ họ hàng mật thiết với Bellerin và trong chương cuối, cô ấy yêu cầu Bellerin nhận nuôi một con vật cưng trong nhà, nhận làm nô lệ.

Mọi phụ nữ trên tàu đều bị mê hoặc do vẻ đẹp của Khun, vì vậy họ vững chắc sẽ đồng ý với đề xuất biến Khun làm nô lệ trên tàu.

Mặc dù Bellerin đồng ý với kế hoạch này, nhưng Gustang vững chắc sẽ không để chuyện này xảy ra vì nhường nhịn như anh ta đã nhận ra Khun. Không đời nào Bellerin có thể biến một người xếp hạng từ một trong 10 ngôi nhà thành nô lệ.

Nhiều điều sẽ xảy ra trong Tower Of God Chap 549 Sắp tới, Rachel vs Khun và Bam trong giải đấu.

Rachel sẽ sớm bị Khun phát hiện và một trận chiến sắp nổ ra. Liệu gia đình Po Bidau sẽ đứng về phía Rachel hay Rachel sẽ lại bỏ trốn?

Tower Of God Chap 549: Kế hoạch xấu xa của Rachel

Tower Of God Chap 549 Ngày tạo ra

Nhân vật bị ghét nhất truyện sau cuối cũng đã trở lại. Rachel đã trở lại với khuân mặt xấu xa và thủ đoạn của mình. Kế hoạch bắt Khun bị Bellerin làm nô lệ vững chắc sẽ còn tiến xa hơn trong Chương tiếp theo.

phiên bản scan thô sẽ là phiên bản trước tiên được xuất phiên bản và sau đó chỉ chúng ta thế hệ đọc Chap TOG tiếng Anh.

Theo tin tức được xác nhận, Tháp thần 549 phiên bản scan thô sẽ được xuất phiên bản vào thứ Bảy tuần này, ngày 2 tháng 7 năm 2022, cùng ngày với Mount Hua Sect Chương 70.

Vì tất cả các phiên bản scan đều được tạo ra bằng tiếng Hàn, phiên bản dịch cần được hoàn thành trước khi chúng ta có thể đọc Chap tiếng Anh.

Trang web Line Webtoon có một tẹo lững lờ trễ trong việc xuất phiên bản Chaps, vì vậy game thủ sẽ phải đọc phiên bản quét tiếng Anh của Tower Of God Chap 549 tới từ các nguồn không chính thức.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tower-of-god-chapter-549-ke-hoach-xau-xa-cua-rachel-108784.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *