ANIME

Danh sách anime Netflix tháng 8/2022 đáng xem nhất!

Sau một tháng có vẻ trầm lắng, Netflix tháng 8/2022 sẽ phục vụ toàn cầu với một loạt các anime vô cùng chất lượng. Xem và ghi chú lịch ngay danh sách anime Netflix mới sau đây nhé!

Kakegurui Twin

Kakegurui Twin

Ngày phát sóng: 4 tháng 8 năm 2022.

Đóng vai trò như phần ngoại truyện của anime đỏ đen đình đám Kakegurui, Kakegurui Twin sẽ kể chúng ta câu chuyện về cô nàng Mary trong năm học đầu tiên – thời điểm mà Yumeko vẫn chưa tham gia học viện. Trước khi “trùm” vào trường, thì wafu tóc vàng Mary “bá đạo” thế nào nhỉ?

Xem thêm:

Dota: Dragon’s Blood

Ngày phát sóng: 11 tháng 8 năm 2022.

Sau đó, không mấy nổi bật, loạt phim Dota: Dragon’s Blood 3 vẫn được thực hiện. Tiếp nối câu chuyện hai phần trước, Phiến 3 sẽ cho chúng ta theo dõi cuộc chiến giữa các nhân vật nổi tiếng trong Dota. Xem qua trailer, phần này sẽ chủ yếu là giao tranh với các pha chiến đấu mãn nhãn. Nếu còn bị cấn, bạn muốn biết được kết thúc của câu chuyện này hoặc đang tìm kiếm một chuỗi hoạt động ngắn xem giải trí thì đừng bỏ qua Dota: Dragon’s Blood nhé.

Tekken: Huyết thống

Tekken: Huyết thống

Ngày phát sóng: 18 tháng 8 năm 2022.

Chuyển từ tựa game đối kháng nổi tiếng cùng tên, Tekken: Bloodline lấy mốc thời gian giữa Tekken 2 và Tekken 3 với nhân vật chính là Jin Kazama. Sau một biến cố, Jin mất đi người mẹ yêu quý của mình. Để trả thù kẻ gây ra cái chết cho bà, Jin bắt đầu luyện võ sư và bắt đầu luyện tập toàn bộ đánh đấm của mình.

The Cuphead Show mùa 2

The Cuphead Show mùa 2

Ngày phát sóng: 19 tháng 8 năm 2022.

Sau một phần được đánh giá khá tốt bởi hài hước và tính toán gợi ý về công ty hoạt động hình thế kỷ trước, The Cuphead Show season 2 đã được thực hiện và sẵn sàng ra mắt giả trong tháng 8. Ở phần này, ta sẽ được theo dõi thêm nhiều câu chuyện của anh em đầu cốc – chúng ta có hài hước không thì cùng chờ xem nhé.

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar

Ngày phát sóng: 20 tháng 8 năm 2022.

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar là live-action chuyển thể từ manga cùng tên do Hiromu Arakawa sáng tác. Theo các tiết lộ thông tin, đây là một trong hai tựa phim đóng của Fullmetal Alchemist sẽ lên sóng trong năm nay trên Netflix. Do phim is the next section of the close year 2017 should be Lag Thinking … bạn cứ xem với kỳ vọng vừa phải thôi nhé.

Rilakkuma’s Theme Park Adventure

Rilakkuma's Theme Park Adventure

Ngày phát sóng: 25 tháng 8 năm 2022.

Series hoạt động về chú gấu nổi tiếng Rilakkuma và các cuộc vui chơi của cậu với những người bạn tại một công ty giải trí sắp đóng cửa. This anime theo hướng nhẹ nhàng giải trí, thích hợp để xem thư giãn cuối tuần lắm nhé.

Trên đây là danh sách anime Netflix tháng 8/2022 đáng xem nhất. Đâu là cái tên mà bạn mong đợi nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Series Netflix Sex Education có thể được chuyển thành manga!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *