ANIME

Tác giả One Piece và Conan sẽ có một đặc biệt đối thoại!

Theo mới nhất thông tin, tác giả One Piece – Eiichiro Oda sẽ có một cuộc đối thoại với cha đẻ Thám Tử Lừng Danh Conan – Gosho Aoyama. Con đối thoại thế kỷ này sẽ cung cấp vô số thông tin hấp dẫn về quá trình tác động cũng như con đường sự nghiệp của hai mangaka nổi tiếng, giàu nhất nhì Nhật Bản!

Eiichiro Oda là ai?

eiichiro oda

Eiichiro Oda sinh ngày 1 tháng 1 năm 1975, quê quán Kumamoto, Nhật Bản. Ông có niềm đam mê say đắm với truyện tranh nên sớm đi theo con đường sáng tác manga. Năm 1997, sau một thời gian làm phụ tá cho các mangaka nổi tiếng, Eiichiro Oda cho ra mắt One Piece. Tác phẩm của ông sau đó đạt được những thành tựu vô tiền khoáng hậu và hiện trở thành manga bán chạy nhất mọi thời đại với 500 triệu bản in! Bản thân Eiichiro Oda cũng đang là mangaka giàu nhất với khối tài sản không ngừng tăng lên hơn 5.000 tỷ VNĐ!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 mangaka giàu có nhất thế giới: người giàu nhất có hơn 5.000 tỷ VNĐ!

Gosho Aoyama là ai?

Gosho Aoyama

Gosho Aoyama tên thật là Yoshimasa Aoyama. Ông sinh ngày 21 tháng 6 năm 1963 tại Hokuei, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Từ năm 1987, Gosho Aoyama bắt đầu sáng tác truyện tranh. Các manga của ông được đón nhận khá tích cực, tiêu biểu có thể kể đến như Magic Kaito, hay Yaiba.

Năm 1994, Gosho Aoyama bắt đầu sáng tác Thám Tử Lừng Danh Conan với nhân vật chính là một thám tử nhỏ. Sau hơn 25 năm, Conan nay đã trở thành một trong những anime thương hiệu, manga đình đám nhất Nhật Bản.

Tác giả One Piece và Conan sẽ có đặc biệt đối thoại!

Là hai người thuộc TOP mangaka đầu tiên của công ty truyện tranh, Oda-sensei và Aoyama-sensei lại chưa từng có cơ hội đối thoại với nhau. Fan thì trông đợi điều này lắm nhưng “đợi hoài mà có thấy”.

Cơ mà bất ngờ thay, vào ngày 12 tháng 7 vừa qua, trang Youtube của One Piece bất ngờ đăng tải một đoạn trailer ngắn, công bố thông tin rằng Eiichiro Oda và Gosho Aoyama sẽ có một cuộc trao đổi, trò chuyện đặc biệt với nhau!

Theo tiết lộ thông tin, cuộc đối thoại sẽ được chia làm hai phần. Phần 1 sẽ được đăng tải trong tạp chí Weekly Shonen Jump # 34 ra mắt ngày 25 tháng 7. Đây cũng là một số tạp chí sẽ phát hành One Piece 1054. Vì thời gian kỷ niệm One Piece ra mắt cũng nằm trong khoảng thời gian đó nên 99% kỷ niệm sự kiện cũng sẽ được công bố.

Xem thêm: Tác giả One Piece định kết thúc manga từ 10 năm trước vì một câu nói của con gái …

Phần thứ 2 của cuộc đối thoại sẽ được đăng trên tạp chí Shonen Sunday # 35 phát hành ngày 27 tháng 7. Nội dung đối thoại đến giờ vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, chúng ta có thể kỳ vọng rằng hai tác giả sẽ chia sẻ, hé lộ những gì họ đã trải qua để tạo nên tác phẩm của mình cũng như các dự án trong tương lai mà họ đang chuẩn bị cho họ.

Trong time to, Lag.vn nhất định sẽ cập nhật cuộc đối thoại thông tin giữa Eiichiro Oda và Gosho Aoyama sớm nhất có thể. Nếu tò mò muốn biết hai mangaka này nói gì với nhau, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Mangaka ecchi bất ngờ trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *