ANIME

Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op. Destiny lần đầu

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước 2 tuần, Anime Corner là tổ chức đơn vị được tổ chức bình chọn để phân loại bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ ngẫu nhiên anime trên toàn thế giới. This is secure the client, phản hồi đúng mức hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu năm nay, 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op.  Destiny lần đầu lọt vào - Ảnh 1.

Trong đầu tiên, anime kinh dị bị fan “ném đá” là “ecchi trá hình” Mieruko-chan tuần ở vị trí số 1. Tuy nhiên sau những cuộc tranh cãi liên quan đến nội dung kinh dị thì ít mà hình ảnh cảm động quá nhiều thì Mieruko-chan tụt dốc không phanh và đánh mất vị trí số 1 của mình trong tuần thứ 2. Điều này tiếp tục được duy trì trong tuần 3 khi Mieruko-chan chỉ đích ở vị trí thứ 4 dù đã được cải thiện hoàn thiện với tuần trước (vị trí thứ 5) tuy nhiên vẫn chưa lấy lại ngôi vị trí đầu tiên.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op.  Destiny lần đầu lọt vào - Ảnh 2.

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 thể hiện sức hút của mình sau 3 tập phim phát sóng. Mang đậm phong cách anime hành động kết hợp với yếu tố hài hước, giả mạo ngày càng đón nhận Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 một cách tích cực hơn. Sau đó đứng đầu ở vị trí thứ 2 và lên số 1 trong tuần thứ 2 thì ở tuần thứ 3 này Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2 tiếp tục độc chiếm vị trí đầu trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op.  Destiny lần đầu lọt vào - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, những cái khác tên cũng được nhận khá nhiều tâm điểm của giả như 86 – Eighty Six và đặc biệt là Takt Op. Destiny đánh dấu lần lọt vào top 10 anime mùa thu 2021 được xem nhiều tuần thứ 3. Đây là một dấu hiệu rất vui khi những người nỗ lực đến từ nhà sản xuất và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp của bộ phim này. nào thuyết phục người giả. Khách quan mà nói đây là một anime có chất lượng hình ảnh rất cao của mùa thu năm nay, dàn diễn viên được đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục, âm thanh và mọi hiệu ứng đều ở mức hoàn thiện. Tuy nhiên, nội dung k chọn người xem nên Takt Op. Destiny không nhận được xếp hạng như nhiều người kỳ vọng ở đầu tiên 2 tuần. Hy vọng với sự thăng tiến này, Takt Op. Destiny will be up to the up trong the following week.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op.  Destiny lần đầu lọt vào - Ảnh 4.

Trên đây là bảng xếp hạng top 10 anime được yêu thích nhất mùa thu năm 2021 tuần thứ 3. Các bạn ấn tượng nhất với bộ phim nào, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *