ANIME

Victor Kết Thúc Với Tình Yêu Ai, Victor Phần 3?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về việc Victor kết thúc với ai trong Phần 3? Trước khi mở màn làm đổ đậu, chúng ta hãy tìm hiểu về nhân vật của anh ấy trong ‘Love, Victor’. mở màn từ những điều cơ phiên bản, đó là một bộ phim truyền hình hài lãng mạn dành cho thanh thiếu niên. Nhân vật này đã được khắc họa do Michael Cimino. Nói thêm về nó, Victor Salazar đấu tranh trong cuộc sống của mình với xu hướng tính dục của mình, khác lạ là sau khi được nhận vào trường trung học Creekwood. Ngoài ra, anh ấy cảm thấy khó khăn trong việc điều chỉnh sau khi chuyển tới một thành phố thế hệ.

tới nay, Love Victor đã sinh sản ba mùa và kết thúc vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Nhiều người theo dõi chưa xem tới hết hoặc đã bỏ qua phần nào đó đều thắc mắc không biết sau cuối Victor sẽ đi với ai. Hãy cùng tìm hiểu.

Cũng nên đọc: Tình yêu Victor Season 4: Is There Another Season?

Victor kết thúc với ai trong phần 3?

Với chính tiêu đề, game thủ hẳn đã hiểu rằng điều này sẽ chứa những kẻ phá hoại. Hãy sẵn sàng cho điều đó. Sự kì vọng đã kết thúc! Trong Phần 3, Victor kết thúc với Benji. Nhân vật của Benji do George Sear thủ vai.

Victor kết thúc với ai trong phần 3

Victor và Benji

Ở phần đầu của Love, Victor Season 3, chúng ta thấy Victor và Benji gặp nhau qua một ứng dụng hứa hò với bí danh tuần tự là Diego và Lucas. sau cuối, nó trở thành hơi khó xử. Tuy nhiên, Benji mở ra về những bất an và lo lắng của mình về mối quan hệ của họ. Ngoài ra, anh ấy cũng không nhận thức rõ rằng Victor là người có xúc tiến tốt tới anh ấy. sau cuối, anh ấy nói với Victor rằng anh ấy muốn giữ mọi thứ đơn giản giữa họ. Nơi có sự lãng mạn, mọi thứ không thể trơn tuột. Mối quan hệ của họ không phải là một ngoại lệ cho điều này. thân phụ của Benji cảnh báo Victor tránh xa đàn ông mình.

Sau những lời cảnh báo của thân phụ Benji, Victor quên đi mối quan hệ của mình với Benji, và sau cuối, mọi thứ trở thành tồi tệ. Sau đó, Victor lại mở màn hứa hò với Nick, người có vẻ nghiêm túc hơn lần này. Mọi chuyện giữa họ trở thành trơn tuột khi biết rằng họ đang kề vai sát cánh vì nhau và Victor cũng đã hoàn toàn rời xa Benji. Nhưng game thủ biết đấy, tình cảm thật sự không bao giờ kết thúc. Victor không vượt qua được Benji và anh ta vội vã tới chỗ của mình để thú nhận một lần nữa. Nhưng anh ấy tới muộn vì Benji đã sẵn sàng lên đường tới trường nội trú.

Tuy nhiên, một lần nữa Benji đã chứng minh tình cảm của mình là đúng. Làm sao? Victor một mình đi tới vòng đu quay. Khi chuyến xe sẵn sàng phát xuất, Benji tới. Đó là phần sau cuối của mùa giải với khoảnh khắc cảm động khi Victor và Benji quyết định làm hòa và san sớt một nụ hôn dễ thương.

Victor và Benji, cả nhì đều đã chứng minh rằng dù mọi thứ có trở thành khó khăn như thế nào, họ vẫn sẽ luôn ở bên nhau và thực sự đã làm được như vậy. Vì vậy, đó là một kết thúc có hậu tốt đẹp cho cả nhì!

Cũng nên đọc: Tình yêu Victor Phần 3 Kết thúc giảng giải: Điều gì đã xảy ra với mối quan hệ của Victor?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *