ANIME

trái đất song song Dược tập 5 Ngày phát triển: Cuộc sống hàng ngày tại trái đất song song Dược phẩm và Mỹ phẩm

Dược trái đất Song Song tập 5 sẽ phát triển vào cuối tuần này. Một bộ light novel Nhật phiên bản có tên là Dược trái đất Song Song được viết do Liz Takayama và được minh họa do keepout. Nó mở màn đăng trực tuyến vào tháng 7 năm 2015 trên trang web xuất phiên bản tiểu thuyết do người sử dụng tạo Shōsetsuka ni Narō. Vào tháng 11 năm 2016, tác phẩm chuyển thể từ manga với nghệ thuật của Sei Takano đã được đăng nhiều kỳ trực tuyến trên trang web ComicWalker của Kadokawa Shoten. Kể từ tháng 1 năm 2016, Media Factory đã xuất phiên bản tám tập dưới nhãn hiệu MF Books của họ.

Chúng ta thấy trong tập 4 có rất nhiều lời khen ngợi về cách chữa trị của Pharma đối với Elizabeth, nhưng Bruno cảnh báo rằng kiến ​​thức của anh ta có thể bị coi là dị giáo. Anh ta cũng thông tin cho Pharma rằng ai đó có thể đã cố tình truyền nhiễm bệnh cho cô. Noah, một trang trong tòa án của Elizabeth, thông tin với Pharma rằng cô ấy đang có kế hoạch thưởng cho anh ta. Pharma quyết định mở một hiệu thuốc để đối xử với quý tộc và dân gian như nhau. Elizabeth sợ rằng cô không đủ kĩ năng để thống trị cho tới khi Pharma thuyết phục cô rằng cô vẫn được yêu cầu. Sau khi Elizabeth hồi phục, Bruno được trao tặng những vùng đất thế hệ, và Pharma được thăng chức làm Dược sĩ tôn thất và được phép mở một Hiệu thuốc tại thủ đô. Pharma xây dừng hiệu thuốc tuyệt vời của mình, nhưng vì thông tin sai và thì thầm với chính mình, Parallel World Pharmacy vô tình được đặt theo tên của nó…

tập san Parallel World Pharmacy Episode 4

Mặc dù “The Empress and a Imperial Charter”, thiếu những xung đột thú vị đã thu hút người xem trong những tuần trước, vẫn luôn lôi cuốn và thú vị. Ví dụ, những tương tác của Farma với nữ vương Elizabeth II không mang nhiều sức nặng ngoại trừ việc khẳng định sự hồi phục liên tục của bà sau bệnh lao. Thành thật nhưng mà nói, tôi sẽ không nói với người chơi rằng việc tôi yêu thích với phần này của tập phim là do vẻ đẹp tuyệt đối của nữ vương. Không, tôi sẽ không. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng tôi cũng tiến công giá cao sự khôn ngoan của Farma về nỗi sợ hãi của nữ vương khi trải qua “cái chết”. Anime chuyển sinh có xu hướng khiến các nhân vật chính nhường nhịn như hoàn toàn không quan tâm tới cái chết của chính họ, vì vậy tôi tiến công giá cao việc Farma sử dụng những kinh nghiệm và phản ánh của anh ấy để cải thiện cuộc sống của anh ấy và những người xung quanh anh ấy. người chơi đã làm rất tốt.

Parallel World Pharmacy Episode 5 Ngày phát hành

Dược phẩm trái đất Song song

Thông qua việc thăng cấp lên Royal Pharm Pharmaceuticals từ nữ vương (chưa kể tới một đống vàng từ phụ thân mình), Farma sau cuối đã có thể thực hiện ước mơ cả đời của mình là vận hành một hiệu thuốc đồng đội thân thiện và giá cả phải chăng. Trong phong cách Farma tiêu biểu, anh ta tình cờ mở màn một trung tâm y tế thấp kém, làm như vậy với sự khiêm tốn và sự quyến rũ ngốc nghếch tới mức anh ta vô tình đặt tên cho doanh nghiệp thế hệ của mình là Dược phẩm trái đất Song song. Mọi người cùng đi với nó nhưng mà không cần thắc mắc. Đó là một trò đùa ngu ngốc và nghiêm túc nhưng mà tôi không thể không ngưỡng mộ. Tuy nhiên, phần hay nhất của phần này là khi người đứng đầu cũ hợm mình của Hiệp hội Dược sĩ tới để đe dọa Ellen. (Đừng lo lắng về việc Ellen sẽ soán ngôi vị của cô ấy là Cô gái tốt nhất của Hiệu thuốc trái đất Song song. Miền của Ellen vững chắc là an toàn.) Ít nhất một người lớn hơn nên có mặt để giúp điều hành nơi này, nếu chỉ để ngăn mọi người đặt quá nhiều câu hỏi . Thật tuyệt khi Bruno yêu cầu Cèdric “nghỉ hưu” để Farma có thể thuê một kế toán thích hợp. Sự phát triển nhân vật rất xuất sắc, cách xây dựng trái đất vững chắc, và quan yếu nhất là bộ anime này rất có tâm. Tôi hy vọng nó có thể duy trì động lực cho phần còn lại của mùa giải. Giá như tất cả các anime khác đều được hình thành tốt như vậy.

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2, Tập 4 Ngày phát triển: Ma vương muốn chống lại

Parallel World Pharmacy Episode 5 Ngày phát triển

Ngày phát triển Parallel World Pharmacy Episode 5 được ấn định phát triển vào Ngày 7 tháng 8 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:30 tối (JST). Tập phim có tiêu đề “Cuộc sống hàng ngày tại trái đất Dược phẩm và Mỹ phẩm Song song”

Giới thiệu về Dược phẩm trái đất Song song

Trong Parallel World Pharmacy, diễn biến xoay quanh Kanji Yakutani, một nhà nghiên cứu y khoa nổi tiếng, người đã cam kết cuộc đời mình để tìm hiểu ra những phương pháp điều trị thế hệ sau khi mất em gái vì một căn bệnh không được chẩn đoán. Anh tỉnh dậy trong thân thể một đứa trẻ 10 tuổi, bị sét tiến công. Khi phát sinh ra rằng mình đã được tái sinh trong một bối cảnh thời trung thế kỉ, Falma biết rằng vị thần bảo hộ của y khoa đang sống bên trong anh ta. Trên một hành tinh nơi các nghệ thuật thần thánh tồn tại, Falma phát sinh ra rằng mình đã được tái sinh thành Falma, một thành viên khác của gia đình De Médicis.

Parallel World Pharmacy Episode 5 Ngày phát hành

Dược phẩm trái đất Song song

Anh nhanh chóng phát sinh ra trạng thái tâm lý kinh khủng trong trái đất này, nơi những người sang giàu có thể chi trả, tốt nhất là điều trị bất lợi và tồi tệ nhất là không hiệu quả. Đứa trẻ được trời phú cho kĩ năng nhận mặt các bệnh thể chất ngay ngay lập tức ở những người khác và sở hữu kĩ năng thần thánh tổng hợp và loại bỏ. Bằng cách phối hợp kiến ​​thức văn minh với những món vàng thần thánh của mình, Falma dần trở thành một dược sĩ; ông kiếm được sự ngưỡng mộ của triều đình. Cho tới khi anh ta sau cuối kiếm được hiệu thuốc chuyên nghiệp của mình, Falma đặt mục tiêu làm cho việc chăm sóc sức khỏe đơn giản hơn cho tất cả mọi người ở Vương quốc San Fleuve.

Xem Song Thế Dược Thế Tập 5 ở đâu?

Các fan có thể xem tập 5 của anime Parallel World Pharmacy trên Crunchyroll. Ngoài ra, người chơi có thể xem tất cả các tập trước trên cùng một.

Cũng đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 6 Ngày phát triển: người chơi có kế hoạch gì không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *