ANIME

Overlord IV Episode 7 Ngày phát hành: Frost Dragons!

Một loại hình giải trí mới thu hút sự chú ý của người dân, được gọi là DMMORPG hoặc trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Theo cốt truyện anime, đó là năm 2126. Overload chạy trong 12 năm và hoàn toàn thành công. Tuy nhiên, trò chơi thực tế và người chơi yêu thích nó. Khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên, có 41 người chơi. Những người chơi mạnh nhất mà trò chơi từng thấy tự gọi mình là Ainz Ooal Gown. Theo thời gian, ngày càng ít người chơi tích cực hơn, và cuối cùng chỉ còn lại hai người chơi để chia tay trò chơi.

Chú thích cho Ainz Ooal Gown là người cuối cùng chơi trò chơi. Mục tiêu của anh ấy là mang đến cho trò chơi một sự tôn vinh hoàn hảo bằng cách không đăng xuất cho đến khi nó biến mất. Ngay cả sau khi Overlord bị loại bỏ, Momonga vẫn mắc kẹt trong đó. Trò chơi đưa anh ta vào một không gian khác. Kết quả là anh ta bị mắc kẹt trong trò chơi và xuất hiện trong ảnh đại diện của mình. Không biết phải làm gì, anh ta mạo hiểm tham gia vào trò chơi, hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Trong mùa trước, Momonga hoặc Ainz Ooal Gown đã thành lập vương quốc của mình và cai trị dòng sông. Có nhiều xung đột hơn giữa các Quốc gia trong cốt truyện tiếp theo của phần này. Chống lại các vương quốc tham lam, vị vua xương của vương quốc lãnh chúa phải tồn tại. Cách duy nhất là giở thủ đoạn để Ainz Ooal Gown có thể đạt được vị trí xứng đáng trong sự thông công của các Quốc gia. Chúng ta có thể mong đợi những cuộc chiến đáng sợ và chính trị xấu xí trong tương lai.

Vua của Vương quốc Bóng tối

Vua của Vương quốc Bóng tối

Overlord IV Tập 6 Tóm tắt

Trong tập trước, chúng ta đã được chứng kiến ​​đội quân Quagoa tấn công vương quốc Người lùn. Quagoa đang tiến về phía trước bằng cách thống trị hoàn toàn quân đội và phép thuật của Người lùn. Lao đến phương sách cuối cùng, chỉ còn lại một cánh cổng sắt lớn giữa Người lùn và Quagoa. Không có gì cho biết cánh cổng có thể chịu được trong bao lâu. Vua của vương quốc bóng tối Ainz Ooal Gown đã đến cùng quân đội của mình để hỗ trợ Người lùn trong thời kỳ đen tối của họ.

Các chiến binh xương của vua Ainz Ooal Gown đã tiêu diệt sự kháng cự hiện tại của quân Quagoa. Vua Ainz Ooal Gown có kinh nghiệm đối phó với Quagoa và đề nghị Người lùn giúp đỡ để cứu vương quốc của họ khỏi Quagoa. Anh ta hứa sẽ cứu vương quốc của họ, đòi lại thủ đô của họ và cung cấp cho họ đủ thức ăn và rượu để đổi lấy kỹ năng của Người lùn trong việc rèn vũ khí tuyệt vời và các khoáng chất quý hiếm được tìm thấy trong hang động của Người lùn.

Người lùn đã thảo luận về lời đề nghị và vui vẻ chấp nhận nó. Vua Ainz Ooal Gown giành được trái tim của Người lùn bằng những bài phát biểu và sức mạnh của mình. Bây giờ là lúc để thực hiện lời hứa. Vua Ainz Ooal Gown, thuộc hạ của ông và một người lùn đang trên đường giành lại thủ đô đã mất của Người lùn từ móng vuốt của Quagoa.

Tướng người lùn

Tướng người lùn

Overlord IV Episode 7 Ngày và giờ phát hành

Overlord IV Episode 7 sẽ phát hành vào Thứ ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, sẽ là Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022, lúc 10 giờ tối theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022, lúc 6:00 sáng Giờ miền Trung – Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022, lúc 8:00 sáng Giờ miền Đông – Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022, lúc 9:00 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ – Thứ ba , Ngày 16 tháng 8 năm 2022, lúc 6:30 chiều

Chương 7 của Overlord IV đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều mong đợi từ Overlord IV Episode 7.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành tập 3 của Fuuto Pi: Kamen Rider W!

Điều gì sẽ xảy ra ở Overlord IV Episode 7?

Vua Ainz Ooal Gown của vương quốc bóng tối hiện đang trên đường đến thủ đô của những người lùn bị bắt. Anh ấy đang làm cho các mối quan hệ và giao dịch của mình trở nên bền chặt với các Quốc gia khác trong tương lai. Nhưng điều khiến nhà vua Ainz Ooal Gown phấn khích nhất về cuộc thám hiểm này là sự tồn tại của con rồng băng giá và cuộc gặp gỡ của ông với một trong số chúng. Anh ta nghe tin đồn về những con rồng băng giá ở phía đối diện của những ngọn núi. Hãy cùng xem những gì anh ấy sẽ tìm thấy trong tập tiếp theo.

Xem Overlord IV Episode 7 ở đâu?

Overlord IV Episode 7 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật Bản vào thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Lực lượng không quân đồng minh Thần tượng phù thủy sáng chói Tập 7 Ngày phát hành: Sun Shine!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *