ANIME

Ready to Love Season 6 Tập 9 Ngày phát hành: Fighting For Randall

Ngày phát hành tập 9 của Ready to Love Season 6 đã cận kề và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi điều này. Đây là một chương trình truyền hình thực tế cung cấp cho chúng ta cảnh hẹn hò như một tính năng của nó như chúng ta có thể hiểu theo tiêu đề. Mặc dù, có một sự thay đổi đáng chú ý trong cùng một. Xuyên suốt chương trình, chúng ta thấy những tương tác lãng mạn giữa những người đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40. Những điều này đặc biệt là từ sự độc đáo của người Mỹ gốc Phi.

Các cặp đôi trên màn ảnh đang mong muốn có một số mối quan hệ lâu dài với những người bạn đời đích thực. Ngoài ra còn có rất nhiều bộ phim tham gia giống như bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào khác. Chương trình đã chạy được 5 mùa thành công cho đến nay và cuối cùng đã trở lại với mùa thứ 6. Oprah Winfrey Network phát sóng loạt phim này hàng tuần và trước khi chúng ta nói thêm về tương lai của bộ phim, hãy để chúng ta hiểu mọi thứ mà chúng ta đã thấy trong tập trước.

Back in Ready to Love Season 6 tập 9 với tựa đề Sự thật sẽ đặt bạn tự do, chúng ta thấy rằng các chàng trai cuối cùng đã quyết định đưa các cô gái lên ghế nóng. Một sự kiện Người kể sự thật đã được sắp xếp cho các cặp đôi sẽ bộc lộ rất nhiều phẩm chất ở đàn ông và cách họ được nhìn nhận. Những người đàn ông bây giờ bắt đầu tiết lộ tất cả các mối liên hệ mạnh mẽ nhất của họ với Người kể sự thật.

Ready to Love Season 6 Tập 9 Ngày phát hành

A vẫn từ Sẵn sàng để Yêu

Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Swasey và Kadian đang cố gắng khôi phục mối quan hệ của họ trở lại đúng hướng. Sau đó, Sampson được xác nhận trên chương trình rằng anh ấy đã tìm kiếm. Đến cuối tập phim, một trong những mối quan hệ đã có những diễn biến mới. Chúng ta thấy rằng LJ cuối cùng đã học được một bài học quý giá rằng sự thật sẽ thắng thế và anh ấy không thể che giấu mọi thứ trong các mối quan hệ của mình. Trở lại với tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Ready to Love Season 6 Tập 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Ready to Love Season 6 là vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ phát hành trên Oprah Winfrey Network lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của chương trình được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Làm thế nào để xem Ready to Love Season 6, Tập 9

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Sẵn Sàng Yêu Thương Phần 6 Tập 9 khi nó được phát sóng trên OWN vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có thể xem các tập sau khi chúng được đăng tải trên trang web chính thức của kênh. Để làm như vậy, bạn cũng sẽ cần một thông tin xác thực đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập phim cũng có thể được phát trực tiếp thông qua các nền tảng như Fubo TV và DirecTV. Bạn cũng có thể xem các tập phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video và Apple iTunes.

Ready to love Season 6 Episode 9 Spoilers

Trong Ready to Love Season 6 Episode 9, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Randall đang có một khoảng thời gian khó khăn với Jamala. Cô ấy muốn anh ấy cắt đứt hoàn toàn các mối liên hệ khác. Cặp đôi sẽ được nhìn thấy tại một nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Tại sự kiện này, chúng tôi cũng sẽ có Mike. Anh ấy đã cho Brandi cũng như Kayla biết về sở thích của anh ấy tại thời điểm đó.

Về phần Tommy, chúng ta thấy rằng anh ấy đã bắt đầu ném một quả bóng vào nhóm. Đồng thời, LJ không được nhìn thấy ở đâu và điều đó gây áp lực cho Tranika vì cô ấy khá đơn độc. Cô cố gắng chiến đấu để có chút thời gian với Randall. Để xem tập phim sắp ra mắt vào cuối tuần này, tôi khuyên bạn nên tham khảo các phương tiện mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Little Women (2022) Ngày phát hành tập 7: Động cơ thực sự của Hội Jeongran là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.