ANIME

Ghosts Season 2 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Được chuyển thể từ loạt phim cùng tên của Anh, “Ghosts” là một chương trình truyền hình sitcom được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2021. Được tạo bởi Mathew Baynton, Simon Farnaby, Martha Douglas, Ben Wilbond, Laurence Rickard và Jim Howick , “Ghosts” là về hai người đã kết hôn; Jay Arondekar và Samantha, người thừa kế một ngôi nhà quận chói lọi từng thuộc về họ hàng xa của Sam.

Tuy nhiên, trước sự thất vọng của cặp đôi, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ngôi nhà được thừa kế từ Sophie Woodstone không giống như những gì họ muốn. Một số người như mất hồn trong dinh thự. Khi mọi thứ bắt đầu đổ vỡ, cặp đôi nhận ra rằng nơi được cho là ngôi nhà của họ lại là nơi sinh sống của những hồn ma. Chừng nào những hồn ma không cảm thấy yên tâm và đến thế giới bên kia, họ sẽ tiếp tục bị ràng buộc vào ngôi nhà. Bước ngoặt trong câu chuyện là trong khi Samantha có thể cảm nhận và nghe thấy sự hiện diện của những hồn ma thì Jay lại không hề hay biết.

Người hâm mộ của bộ phim truyền hình sitcom này đã rạng rỡ với sự mong đợi và phấn khích kể từ khi ra mắt trailer chính thức của nó. Với phần 1 kết thúc tập cuối cùng của nó trong một người hâm mộ, người hâm mộ rất vui mừng muốn biết bộ phim sitcom ly kỳ này sẽ diễn ra như thế nào trong các tập sắp tới của phần 2.

Điều gì đã xảy ra trong Ghosts Season 1?

Sau khi chuyển đến một ngôi nhà nông thôn với hy vọng bắt đầu một chương mới của cuộc đời họ như một cặp vợ chồng, Samantha và Jay cùng quyết định bắt đầu một bữa ăn sáng khi nghe những hồn ma đã ở trong ngôi biệt thự cũ hàng nghìn năm đi đến rất lâu để đuổi chúng ra khỏi nhà. Sau một nỗ lực thất bại của những hồn ma, khiến Samantha suýt chết, cô ấy trở lại với khả năng nhìn và nghe thấy những hồn ma.

Dù Samantha ngu dốt cố gắng để có khả năng nhìn và nghe thấy những hồn ma đã đến với cô ấy, Samantha cuối cùng đã chấp nhận sự thật rằng ngôi nhà của cô ấy thực sự bị ma ám. Khi Jay vứt bỏ phần còn lại của một trong những hồn ma tên là Throffin trong thời gian cải tạo và quyết định tiến hành tang lễ nhân danh người Viking, Throffin cuối cùng cảm thấy mình đã sẵn sàng sang thế giới bên kia, chỉ để nhận ra rằng đó là một tia sáng sắp đến. từ tàu tuần dương của cảnh sát.

Jay và Samantha từ Phần 1

Ghosts Season 1, với sự tham gia của Jay và Sam

Khi chương trình tiếp tục tiến xa hơn, người hâm mộ cảm thấy thích thú với mối quan hệ mà cuối cùng bắt đầu hình thành giữa cặp đôi và những hồn ma.

Phần 1 của chương trình kết thúc sau khi Throffin tiết lộ rằng do lời nguyền của anh ấy mà Sam và Jay không thể điều hành nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng của họ. Khi Sam cuối cùng tìm ra cách để loại bỏ khả năng nhìn và nghe thấy những người bạn ma sau tai nạn của mình, cô quyết định chống lại nó. Cả Sam và Jay đều quyết định vượt qua tất cả những trở ngại sẽ chỉ để họ có thể bắt đầu công việc kinh doanh trong mơ của mình.

Ghosts Season 2 Episode 1: Ngày, giờ phát hành và bản xem trước

“Ghosts” không chỉ hài hước theo cách của nó, mà nó còn rất hấp dẫn vì, kể từ đầu bộ truyện, người hâm mộ vẫn gắn bó trong suốt. Ghosts Season 2 Tập 1 sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 9 lúc 8:30 tối

Với tiêu đề “gián điệp”, có thể an toàn khi giả định rằng những người nổi tiếng của “Ghosts” rất háo hức muốn tìm hiểu thêm những gì mà chương trình cung cấp. Từ những ghi nhận trước đó, rất nhiều khán giả mong đợi rằng tập đầu tiên sẽ là một chuyến tàu lượn siêu tốc cho khán giả với những màn giao lưu vui nhộn và gay cấn giữa các nhân vật.

Điều đó nói rằng, mùa giải cũng giới thiệu hai nhân vật mới tại B & B mới ra mắt.

Làm thế nào để xem Ghosts mùa 2?

Những người sống ở Hoa Kỳ có thể xem các tập phim theo mùa trên mạng CBS, một mạng địa phương. Tất cả những gì bạn cần để truy cập mạng CBS là kết nối cáp.

Tin tốt cho những người bên ngoài Hoa Kỳ là các hijinks và tất nhiên, những trận ám ảnh có thể được xem ở mọi nơi trên thế giới nếu bạn đăng ký Hulu, YouTube TV, Direct Stream TV và Fubo Tv. Người Canada có thể truy cập loạt phim sitcom lúc 8:30 tối trên Global TV.

CŨNG ĐỌC: Looney Tunes Phần 5 Tập 4 Ngày phát hành và Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *