ANIME

Trailer & Key Visual được tiết lộ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Các phương tiện truyền thông xã hội chính thức cho thời kì mùa hè kết xuất Phần 2 đã sinh sản một đoạn giới thiệu và một hình ảnh quan yếu. Studio sinh sản chính thức đã tiết lộ tất cả những cập nhật này trong khi phần trước tiên vẫn đang diễn ra. Phần trước tiên của bộ anime danh hiệu đã hạ cánh trên các kênh truyền hình vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Đoạn phim quảng cáo ra mắt trên nền tảng xã hội mang rất nhiều khách hàng tiềm năng cho anime sắp tới. Hình ảnh quan yếu cũng kèm theo gợi ý với nó. Tuy nhiên, có một số cụ thể về nguồn manga của anime nhưng mà game thủ không nên bỏ qua trước khi tiến về phía trước!

Nhà văn và họa sĩ minh họa đã định hình nguồn manga là Yasuki Tanaka. Tuy nhiên, manga có một tuần tự hóa kỹ thuật số. Shueisha đã xuất phiên bản Manga trên tập san Shonen Jump+ trực tuyến. Việc tuần tự hóa của nó khởi đầu trở lại vào ngày 23 tháng 10 năm 2017. Bộ truyện tranh 13 tập có phiên bản in tiếng Anh thông qua Udon Entertainment. Hãy cùng chuyển sang phần phân tích sâu về trailer và trailer chính của anime sắp ra mắt.

Thời gian mùa hè kết xuất phần 2

Kết xuất thời kì mùa hè Phần 2: Đoạn giới thiệu và hình ảnh chính được sinh sản!

Tài khoản Twitter chính thức của Summer Time Rendering Phần 2 đã tiết lộ đoạn giới thiệu và hình ảnh quan yếu. Hình ảnh chính chứa cả ba ký tự chính của anime. Shinpei Ajiro có mặt ở giữa Ushio Kofune và Mio Kofune. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là mắt của tất cả các nhân vật chì đều có màu sắc khác nhau. Cái trước tiên mang màu xanh lam trong khi màu thứ nhì có màu đỏ.

Vì vậy, nó ngụ ý những nhân vật này sẽ mang một mặt tối cùng với một mặt tích cực. Đoạn trailer xuất hiện trước khi người hâm mộ hoàn toàn đóng gói hành động. Nó mô tả năm vòng khác nhau trong đoạn trailer. Những vòng đua này đã xác định véc tơ vận tốc tức thời của các cảnh trong trailer. Nó đầy máu mê và bạo lực. Bỏ anime sang một bên; Đoạn trailer một mình đã làm dấy lên sự phấn khích của người hâm mộ.

Phần 2 sẽ nói về điều gì?

Đoạn giới thiệu Phần 2 đã đưa ra một số gợi ý về tình tiết tình tiết của phần nhì của anime. Phần 2 sẽ cho Shinpei xúc tiếp nhiều hơn với vong linh bóng tối, thứ đang mang trong mình một kín đáo. Những vong linh đen tối này luôn ngăn cản Shinpei và nhóm của anh ta tìm kiếm Mio. Tuy nhiên, có vẻ như bóng đen có mối liên hệ nào đó với cái chết của Mio và Shinpei. Điều thứ nhì nhưng mà phần nhì sẽ chứng kiến ​​là máu mê và bạo lực.

Đoạn trailer của Phần 2 đã có những cảnh thịt chết từ anime. Nếu trailer rất bạo lực, thì anime nên được xếp hạng A. Mặt tối của Mio cũng xuất hiện trong trailer. Bóng râm khác nhau của tuỳ nhi trong mắt của các nhân vật chính là khá đáng sợ. Tuy nhiên, lý do cho sắc thái này chưa rõ ràng.

Đừng bỏ qua: Kết xuất thời kì mùa hè Phần 2: Được gia hạn? Gợi ý về đêm chung kết tiềm năng “Phần 2!” Ngày sinh sản và hơn thế nữa

Thời gian mùa hè kết xuất phần 2

Kết xuất thời kì mùa hè Phần 2: Ngày sinh sản

hàng ngũ sinh sản cho thời kì mùa hè kết xuất Phần 2 đã không làm đổ bất kỳ thứ gì vào ngày sinh sản của anime. Vấn đề là phần trước tiên của anime vẫn đang chiếu trên truyền hình. Hơn nữa, các nhà sinh sản có kế hoạch sinh sản nó sau khi kết thúc phần 1. Nếu bất kỳ thông tin thế hệ nào liên quan tới phiên bản sinh sản bật ra, anime hàng ngày sẽ ngay ngay tức thì cập nhật phần này! Hãy kiên cố truy cập anime hàng ngày để cập nhật thêm về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *