ANIME

Dating With My Mates Phần 1 Tập 7: Ngày phát hành và nơi xem

Với một phương pháp hẹn hò không chính thống, chương trình “Dating With My Mates” đã được công bố vào đầu năm nay tại Vương quốc Anh. Bộ phim có một khái niệm mới về truyền hình thực tế, nơi Bốn người bạn sẽ đi ăn tối nhưng với một sự thay đổi thú vị.

Chương trình được công chiếu vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, với sự tham gia của Catherine Tyldesley là người lồng tiếng hấp dẫn. Dating With My Mates chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn nếu bạn thích Các chương trình thực tế theo chủ đề Hẹn hò đầy vui nhộn, kịch tính và lãng mạn.

Dating With my Mates dự kiến ​​sẽ có 10 tập trong mùa này. Chỉ còn ba tập nữa, Hãy nhớ lấy một số đồ ăn nhẹ và xem những người bạn độc thân này với hy vọng tìm được người đã chọn.

Hẹn hò với bạn bè của tôi: Khái niệm

Khái niệm đằng sau chương trình là một loại hẹn hò tốc độ và hẹn hò mù quáng. Một nhóm bốn người bạn đi ra ngoài địa điểm của buổi biểu diễn và dùng một bữa ăn ba món. Với mỗi khóa học, một người cầu hôn có thể xảy ra sẽ đi vào để nói chuyện với bạn bè và xem liệu ai đó có phù hợp với sở thích của họ hay không.

Hẹn hò với bạn tình của tôi

Ngày sắp đến được hiển thị

Những người bạn cũng sẽ cố gắng hết sức, với sự hỗ trợ tinh thần của những người khác ngay bên cạnh họ. Nếu buổi hẹn hò tìm thấy bất kỳ ai trong nhóm bạn bè hợp với mình và cảm thấy họ hợp nhau, họ sẽ quay lại bàn và rủ họ đi chơi.

Bất kỳ ai hoặc cả ba buổi hẹn hò tiềm năng đều có thể quay trở lại, nhưng đôi khi nếu họ không tìm thấy ai trong nhóm phù hợp với loại của mình, thì sẽ không có ai quay lại để hỏi họ… Thật xui xẻo!

Chương trình này là một cách thú vị để tìm kiếm tình yêu và cố gắng không còn độc thân, tất cả trong khi vui vẻ với bạn bè của bạn.

Hẹn hò với bạn bè của tôi Tập 6: Tóm tắt

Tập cuối cùng, có tiêu đề “Những chàng trai Worcester” phát sóng trên 21 tháng 9 năm 2022, Một nhóm các chàng trai đến từ Worcester là những thí sinh trong chương trình. Tất cả họ đều tốt bụng, vui vẻ và hy vọng sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình, hoặc ít nhất là ai đó giống như họ.

Những cậu bé Adam, Matt, Ginge, Alex đã cố gắng hết sức để gây ấn tượng với các quý cô, những người đều là những người phụ nữ đặc biệt. Những người hẹn hò trong tập này là những người phụ nữ đến từ những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau nhưng thú vị. Vào ngày đầu tiên, Beth là một người ham mê du lịch, tràn đầy sự lang thang. Cô là người tự tin và hướng ngoại.

Hẹn hò với bạn tình của tôi

Bảng hẹn hò từ Tập 1

Ngày thứ hai là Mùa hè, người vui tính, xinh đẹp và là một quý bà vui vẻ. Ngày cuối cùng mà các chàng trai có là Tashmột người phụ nữ độc lập và đơn giản, biết mình muốn gì.

Dating With My Mates Tập 7: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Tập tiếp theo sẽ khởi chiếu vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Các tập mới của bộ phim được phát hành vào thứ Tư hàng tuần. Tập 7 sẽ có tựa đề “Basingstoke”, dựa trên thị trấn Hạt Hampshire, Basingstoke. Với một nhóm bạn đến từ Reading, Anh. Những người bạn thân nhất là Libby, Kim, Sara và Jade sẽ thử vận ​​may để tìm kiếm hiệp sĩ của họ trên con ngựa trắng.

Những người hẹn hò trong tập này sẽ là người quản lý địa điểm chăm chỉ, Liam, Người cố vấn bóng đá lành nghề & đẹp trai Jack và người chủ khách sạn vui tính Oli.

Liệu cuối cùng các quý cô có thể vượt qua vận rủi để tìm được tình yêu? Hãy tìm hiểu thứ 4 tuần này trên chương trình Hẹn hò với bạn đời tập 7 nhé.

Xem Hẹn Hò Với Những Người Bạn Của Tôi Tập 7 ở đâu?

Tất cả các tập của chương trình sẽ được phát sóng trên UKTV Play theo yêu cầu. Đối với những khán giả Canada muốn xem chương trình này, hãy truy cập Kênh W lúc 12:45 sáng Thứ Năm.

Hiện tại, chương trình không có sẵn ở bất kỳ quốc gia nào khác và chỉ có thể được phát trực tuyến cho khán giả Vương quốc Anh và Canada.

Cũng nên đọc: Tại sao Danielle và Nick ly hôn? Tất cả về cặp đôi ‘Love Is Blind’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *