ANIME

Dàn diễn viên kỳ nghỉ hè: Bây giờ họ đang ở đâu?

Tại đây, chúng ta sẽ gặp gỡ dàn diễn viên của vở nhạc kịch ăn khách năm 1963 nhưng bộ phim lãng mạn, Kỳ nghỉ hè. Cliff Richard tự khẳng định mình là một trong những nghệ sĩ tiêu khiển xuất sắc nhất ở Vương quốc Anh. Điều này trở thành nổi trội hơn sau khi tạo ra Summer Holiday. Đã nhiều năm trôi qua. Tuy nhiên, bộ phim ca nhạc này rất hay để xem và kiên cố ai cũng sẽ thích nó. Mỗi thành viên trong số các diễn viên đều linh hoạt, thể hiện vai trò của họ. Hãy cùng xem qua bài viết này để biết dàn diễn viên Kỳ nghỉ hè hiện đang ở đâu nhé.

Cũng nên đọc: Supersize vs Superskinny Diễn viên: Họ đang ở đâu?

Dàn diễn viên kỳ nghỉ hè: Họ đang ở đâu:

Cliff Richard

Ai không biết Cliff Richard? Trong Summer Holiday, anh vào vai Don. Anh đã bán được hơn 250 triệu đĩa trên toàn cầu. game thủ ít biết, Cliff Richard đã đứng thứ ba trong Bảng xếp hạng Đĩa đơn của Vương quốc Anh. Nếu game thủ đang thắc mắc về người trước tiên và người thứ nhì, đó là Beatles và Elvis Presley, tương ứng. Một số đĩa đơn nổi tiếng của anh ấy là Where Do We Go From Here, When I Need You, Roll Over Beethoven, Older, Falling For You, Can’t Keep This Falling In, … Không thể không kể tới, anh ấy cũng có một số diễn xuất các khoản tín dụng, bao gồm Take Me High, Wonderful Life, Finders Keepers, v.v. Cliff Richard được cho là sẽ bám sát bảng xếp hạng và tạo ra những vị trí tuyệt vời tương tự trong những năm tiếp theo.

Diễn viên kỳ nghỉ hè

Cliff Richard

Lauri Peters

Một trong những Diễn viên chính của Kỳ nghỉ Hè, Lauri Peter, đã vào vai Barbara. Hình như, nhì trong số các khoản tín dụng diễn xuất tuyệt vời khác của cô bao gồm For Love Of Ivy và Mr. Hobbs Takes a Vacation. Không thể không nhắc tới, một trong những tác phẩm sân khấu, nhạc kịch của Lauri có tựa đề First Impression đã trở thành một hit lớn. Sau đó, cô đã cùng với giáo viên diễn xuất Sanford Meisner để tạo ra Meisner Extension tại Đại học New York. Cô từng là giám đốc nghệ thuật và cũng là giáo viên chính.

Diễn viên kỳ nghỉ hè

Lauri Peters

Una Stubbs

Làm sao chúng ta có thể quên được Una Stubbs, người đã khắc họa nhân vật Sandy trong Summer Holiday? Một số tác phẩm diễn xuất ăn khách của cô là Pennie Gold, Bedtime with Rosie, The Water Babies, Angel, Midsomer Murders, Worzel Gummidge Down Under, và nhiều tác phẩm khác. Tuy nhiên, vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, Una Stubbs đã qua đời ở tuổi 84. Bà đã phải chống chọi với tình trạng sức khỏe yếu của mình trong một thời kì khá dài. Các nghệ sĩ như Cliff Richard, Melvyn Hayes, Johnny Vegas, … đã thanh minh lòng thành kính với cô. Nói về màn trình diễn sau hết của cô, đó là một bộ phim truyền hình, Murder on the Blackpool Express. Chúng tôi đã thấy cô ấy vào vai Peggy trong cùng. Cái chết của cô ấy là một mất mát lớn cho ngành.

Diễn viên kỳ nghỉ hè

Una Stubbs

Jeremy Bulloch

Một Diễn viên Kỳ nghỉ Hè khác, Jeremy Bulloch, là một diễn viên đáng ngạc nhiên khác. Anh ấy đã vào vai Edwin. Ông là một trong những diễn viên đã thống trị ngành công nghiệp trong hơn sáu thập kỷ. Jeremy đã đạt được tên tuổi lớn nhờ vai diễn Boba Fett trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Một số tín dụng diễn xuất khác của anh ấy bao gồm- Night Traveler, Elstree 1976, Return of the Jedi, The Empire Strikes Back, The Newcomers, Doctors, Aristocrats, v.v. Vào ngày 17 tháng 12 năm 2020, Jeremy Bulloch qua đời ở tuổi 75. Người ta đưa tin ông bị bệnh Parkinson trong nhiều năm. Sau đó, ông được đưa vào Bệnh viện St.George’s ở Tooting, London. Ở đó, anh ta được tuyên bố là đã chết. Thật là mất mát!

Diễn viên kỳ nghỉ hè

Jeremy Bulloch

Teddy Green

Teddy Green là một diễn viên đa năng khác đã khá nổi tiếng nhờ đóng các vai trong vài bộ phim của Cliff Richard. Đó là Kỳ nghỉ hè và Những người trẻ tuổi. Chúng tôi đã thấy anh ấy vào vai Steve trong phần trước. Một số tác phẩm khác của anh ấy là Quick Before They Catch Us, No Frills, The Professionals, Holby City, v.v.

Diễn viên kỳ nghỉ hè

Teddy xanh

Melvyn Hayes

sau hết, nhưng không kém phần quan yếu, một diễn viên khác của Kỳ nghỉ hè, Melvyn Hayes, đã luôn làm nên điều kỳ diệu với tư cách là một diễn viên. Chúng tôi đã thấy anh ấy vào vai Cyril. Một số tác phẩm tuyệt vời của ông được liệt kê như Quatermass II, It Ain’t Half Hot Mum, Drop The Dead Monkey, EastEnders, Benidorm, v.v.

Diễn viên kỳ nghỉ hè

Melvyn Hayes

Chúng tôi rất mong được xem thêm những tác phẩm tuyệt vời của họ!

Cũng nên đọc: Tales of the Walking Dead: Ngày tạo ra, dàn diễn viên và diễn biến dự kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published.