ANIME

Game Pass thua một trong những trò chơi hay nhất của nó, nhận được trò chơi tệ nhất của Ubisoft

Valeria và Isaac từ Boyfriend Dungeon đứng cạnh các chiến binh lực lượng đặc biệt từ Ghost Recon Wildlands.

Hình ảnh: Kitfox / Ubisoft

Một mặt, Game Pass đang mất đi một trình tích lũy dungeon dễ thương có thể nói những điều về sự tồn tại của cuộc sống tiến bộ. Nhưng mặt khác, ít nhất nó đang trở thành một trong những trò chơi phiên bản đồ Ubisoft nhẫn tâm nhất trong bộ nhớ gần đây (tôi sẽ cho người chơi một suy đoán). Đây là những gì sẽ tới với dịch vụ trò chơi theo yêu cầu của Microsoft trong những tuần tới.

2 tháng 8

Ghost Recon Wildlands (đám mây, bảng điều khiển, PC)

4 tháng 8

Turbo Golf Racing (đám mây, bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, PC)

9 tháng 8

Khuôn viên nhì điểm (đám mây, bảng điều khiển, PC)

11 tháng 8

Trình mô phỏng nấu bếp (đám mây, bảng điều khiển, PC)

Và đây là danh sách toàn diện các trò chơi sẽ rời khỏi kể từ ngày 15 tháng 8:

Boyfriend Dungeon (cloud, console, PC) Curse of the Dead Gods (cloud, console, PC) Library of Ruina (cloud, console, PC) Starmancer, qua Game Preview (PC) Train Sim World 2 (cloud, console, PC)

Boyfriend Dungeon, bất chấp cuộc tranh cãi lộn xộn, không có đức tin đã xác định việc tạo ra vào mùa hè năm ngoái, đơn giản trở thành một trong những ứng dụng tích lũy thông tin dungeon thu hút nhất trong những năm gần đây. Phần sim hứa hò hẹn, người chơi hứa hò hẹn với những người có thể biến hình thành vũ khí và sử dụng những vũ khí đó để chống chọi với những biểu lộ thể chất của sự lo lắng của người chơi trong chống chọi đẳng áp. trận chiến không chỉ là một vụ nổ, nhưng mà còn có một số đoạn hội thoại sắc nét đầy rẫy những lời bình luận gay gắt về cái tốt và cái xấu của hứa hò hẹn tiến bộ. Nó là một bummer khi thấy nó rời đi.

phiên bản bửa sung Game Pass lớn của tháng này, Ghost Recon Wildlands, có… rất nhiều điều để nói. vững chắc, game bắn súng co-op của Ubisoft thể thao đấu súng vững chắc và một trái đất mở rộng lớn tuyệt hảo, nếu không muốn nói là sống động đúng mực. Nhưng nó cũng là một trò chơi tuyên truyền xuyên biên giới, kinh tởm về mặt chính trị, miêu tả Bolivia như một quốc gia ma tuý bị các băng đảng vận hành cocaine tàn phá: người chơi vào vai một đội đặc nhiệm Mỹ xông vào để “cứu” “ngày đó”. Ubisoft đã làm một công việc thấp kém trong việc đại diện cho giang sơn tới mức Bộ trưởng Nội vụ Bolivia đã gửi một lá thư chính thức cho chính phủ Pháp và đe dọa hành động pháp lý.

Nhưng này, ít nhất là Turbo Golf Racing — một trò chơi về cơ phiên bản trông giống như Rocket League được ghép vào một sân gôn và cũng là một trò chơi nhưng mà tôi thế hệ tìm hiểu hôm nay – AF trông rất tuyệt.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một không giống nhau thu hút sự lưu ý của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. người chơi cũng có thể mua một trong các bộ dụng cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của người chơi trong Need for Speed: Underground 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *