ANIME

trận chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY tiếp tục dẫn đầu

Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được tạo ra trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ anime tình cờ trên toàn trái đất. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ thú vị của những cái tên nổi trội nhất trong loạt anime mùa xuân 2022.

Tuần thứ 3 của anime mùa xuân 2022 đã có kết quả như sau:

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 1.

Xếp đầu tuần thứ 3 của anime mùa xuân 2022 vẫn là siêu phẩm SPY x FAMILY. Anime nổi tiếng trong mùa xuân 2022 Spy x Family đang thịnh hành trên Twitter với hơn 232.000 lượt tweet chỉ sau vài giờ khi phát sóng tập 2. Tập thứ nhị của anime đã giới thiệu nhân vật nữ chính Yor Forger do Saori Hayami lồng tiếng.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 2.

Tập 2 của anime Spy X Family đã xây dựng một cặp đôi vì hoàn cảnh nhưng mà tới với nhau nhưng thực sự khiến người xem phải nổi da gà. tuyệt vời nhất trong tập phim thứ 2 này có nhẽ là hình ảnh chàng điệp viên Loid mở chốt lựu đạn, xoá sổ băng nhóm tội phạm và sử dụng chính chiếc chốt lựu đạn làm nhẫn đính ước dành cho Yor.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 3.

Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần thứ 3 chính là cái tên Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic. Tiếp tục mang tới những phút giây tiêu khiển cho người theo dõi về câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị của cặp đôi nhân vật chính Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Đây cũng là tuần thứ 2 liên tục Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic đứng ở vị trí thứ 2.

trận chiến Tỏ Tình là tựa anime chuyển thể từ manga rom-com (tình cảm vui nhộn) cùng tên do Akasaka Aka sáng tác. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình oái oăm giữa Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Vì người chơi dạng tính hiếu thắng, cả nhị – dù rất thích nhau – nhưng lại không muốn tỏ tình trước và luôn tìm cách để người kia chủ động “ra tay” trước.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 4.

Xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 là Date A Live IV. Trong tập thế hệ nhất của anime này, các fan đã tiếp tục được chứng kiến hành trình của 2 Tinh Linh thế hệ là Honjou Nia và Hoshimiya Mukuro, và là một bước đệm cho “Mio Arc”. Nhân vật chính của Date A Live là Shido, một chàng trai sở hữu kĩ năng khác lạ có thể phong ấn các Tinh Linh – những cô gái có sức mạnh vô cùng kinh khủng. Để kích hoạt phong ấn, Shido sẽ phải tiếp cận từng Tinh Linh và khiến họ yêu anh. Từ đây câu chuyện “tán gái cứu trái đất” thú vị chính thức mở màn.

Ngoài 3 cái tên đứng đầu không có gì thay đổi với tuần trước thì trong bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần 3 còn có sự xuất hiện của những tân binh như Love After World Domination hay Ya Boy Kongming!. Hình như thì những cái tên được kì vọng như Summer Time Rendering hay Komi Can’t Communicate Season 2 cũng lọt top 10.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 3: Cuộc chiến tam mã tiếp tục, SPY x FAMILY giữ vững ngôi đầu - Ảnh 5.

Các người chơi thấy sao về bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần thứ 3, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/bxh-anime-mua-xuan-2022-tuan-3-cuoc-chien-tam-ma-tiep-tuc-spy-x-family-giu-vung-ngoi-dau-20220423103925653.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.