ANIME

MC, mỹ nhân TVB gặp tai nạn kinh hoàng trên sân khấu

Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin MC, nữ diễn viên TVB Diệp Tuyền bị dao cứa vào mặt khi đang biểu diễn.

Diệp Tuyền bị dao đâm vào mặt trong lúc biểu diễn

Theo đó, trên trang Weibo cá nhân, mỹ nhân Đát Kỷ Trụ Vương đăng tải dòng trạng thái thông báo việc cô gặp tai nạn nghề nghiệp.

“Mặt tôi bị cứa một vết, khi ấy đã diễn được một nửa. Trong suốt quá trình tôi không cảm thấy đau đớn mấy. Sau khi kết thúc vở kịch, tôi đã đến khoa cấp cứu của bệnh viện để xem xét vết thương.

Bác sĩ Đông cho biết vết thương sâu 2cm cần phải khâu lại. Tôi hỏi anh ấy liệu có để lại sẹo không, anh ấy nói điều đó phụ thuộc vào sự may mắn của tôi, tôi nói rằng tôi là người luôn gặp may mắn. Bác sĩ bảo tôi đừng nói chuyện nhiều, 5 ngày sau sẽ được tháo chỉ”, Diệp Tuyền chia sẻ. Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, vì vết thương quá nhiều máu nên cô quyết định không công khai ảnh, thay vào đó, cô đăng tải hình ảnh con dao đã làm cô bị thương, còn dính vết máu cho thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc.

MC, mỹ nhân TVB gặp tai nạn kinh hoàng trên sân khấu - 3

Sau khi bị thương, Diệp Tuyền đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ

Theo đó, khi đang diễn kịch, người đẹp đã bị một chiếc đao, vốn là đạo cụ khi diễn, cứa vào mặt khi cô mới thể hiện được nửa bài diễn. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục trọn vẹn.

Sắp tới, Diệp Tuyền sẽ có buổi biểu diễn tại Hàng Châu, tuy nhiên, cô đang sắp xếp lại lịch trình để điều trị vết thương. 

Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo ngại cho tình trạng sức khỏe của sao nữ này. “Thương chị quá”, “Nguy hiểm quá chị”, “Nhanh chóng phục hồi chị nhé”, “Tội nghiệp chị”, “Nghỉ ngơi chị nhé”, “Mọi chuyện sẽ ổn”… là những bình luận dưới bài đăng của Diệp Tuyền.

MC, mỹ nhân TVB gặp tai nạn kinh hoàng trên sân khấu - 4

Nữ diễn viên ngày càng trẻ trung, xinh đẹp

Năm 2010, Diệp Tuyền là nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của giải thưởng điện ảnh Kim Tượng lần thứ 29 trong bộ phim Women. Năm 1999, Diệp Tuyền gia nhập TVB và có bộ phim đầu tay là Phong Thần Bảng, hợp tác với Trần Hạo Dân. Nhờ hàng loạt phim truyền hình ăn khách như: Cuộc Đời Tươi Đẹp, Thiên Hạ Đệ Nhất…, cô trở thành một trong những hoa đán nổi tiếng nhất TVB tại thời điểm đó. Năm 2005, nữ diễn viên họ Diệp rời khỏi TVB do bất đồng quan điểm. Cô chuyển hướng sang thị trường Trung Quốc, thành lập công ty chế tác riêng. Ngoài ra cô cũng thử sức trong một số vai trò khác như MC, người lồng tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *