ANIME

Trang Một Vs. Mẹ lớn! Ngày phát hành

Quảng cáo

Sự chờ đợi One Piece Episode 1032 chắc chắn sắp kết thúc trong tuần này. Người hâm mộ đã phải chờ đợi một thời gian khá dài để xem điều gì sẽ đến với họ. Tính đến thời điểm viết bài, không có chuyện trận chiến Onigashima sắp kết thúc. Trong tập cuối, Luffy đã có thể hạ gục Kaido chỉ bằng một đòn tấn công. Tuy nhiên, người đàn ông thu thập thêm sức mạnh để tấn công anh ta. Việc qua lại này cũng sẽ tiếp tục trong tương lai. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong tập sắp tới, cuộc chiến giữa Big Mom và Page One sẽ chiếm vị trí trung tâm. Giúp đỡ anh ấy sẽ là Nami, người đã ôm mối hận với Big Mom trong một thời gian dài. Nhưng không có chuyện cuộc chiến này sớm kết thúc.

One Piece Tập 1032

One Piece Tập 1032: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo bản xem trước của tập mới nhất, tựa đề của One Piece Episode 1032 sẽ là “Bình minh của vùng đất Wano, Trận chiến toàn năng nóng lên”. Không có cách nào mà trận chiến ở Onigashima lại diễn ra sớm như vậy. Nó chỉ có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để xem cuộc chiến giữa Kaido và Luffy đi đến hồi kết. Với tốc độ hiện tại, không có phỏng đoán xem trận chiến cuối cùng sẽ thuộc về ai. Và nếu người ta tin rằng những kẻ phá hoại từ manga thì mọi người đều nằm trong tay của băng hải tặc Mũ Rơm.

Hiện tại, tập phim đặc biệt này sẽ đề cập đến sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Luffy và Kaido. Mỗi người trong số họ đang đưa giới hạn của mình lên một tầm cao mới. Nhưng sức mạnh của mỗi đấu sĩ dường như tương xứng. Ở phía bên kia, cuộc chiến giữa Page One và Big Mom cũng sẽ nảy lửa khi tập phim tiến triển.

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của One Piece Episode 1031 là “Nami Screams A Deadly Death Race.” Tập phim bắt đầu với việc Luffy tiếp tục trận chiến với Kaido trên đỉnh mái nhà. Trong cảnh đầu tiên, Luffy đã có thể đánh anh ta xuống tầng. Tập phim sau đó cắt đến cảnh Law đang giúp mọi người trở lại an toàn bên trong lâu đài. Và trong lúc đó, Kaido đã tập hợp sức mạnh để quay trở lại một lần nữa. Và bây giờ, anh ta đã sẵn sàng để tấn công Luffy bằng một đòn kết liễu.

Big Mom bận nói chuyện với Nami, Otama và Usopp về tình mẫu tử của bà. Cô chia sẻ rằng người mẹ bên trong cô đã được đánh thức sau khi cô gặp Otama. Nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ tha thứ cho bất kỳ ai trong số họ. Cô ấy vẫn tấn công thêm một lần nữa vào Trang Một. Tập phim kết thúc với việc Ulti quyết định rằng cô sẽ trả thù cho tình trạng của anh trai mình.

One Piece Tập 1032

One Piece Episode 1032: Ngày phát hành

Một lần nữa, việc phát hành chương mới nhất của One Piece là điều không thể tránh khỏi. Và như vậy, các sự kiện của trận chiến Onigashima sẽ diễn ra từng phần trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của One Piece Episode 1032 là ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll, Funimation và Netflix. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.