ANIME

Video giới thiệu RA NGOÀI! Ngày phát triển & Mọi điều cần biết

Quảng cáo

Kênh YouTube chính thức của Kadokawa đã công bố thông tin cụ thể về Anime Lớp Học Điệp Viên. cụ thể trước tiên được gói gọn trong thông tin là video teaser cho anime sắp tới. Điều bất thần thứ nhì trong túi thông tin của các nhà sinh sản là hình ảnh teaser của anime. quan yếu nhất, các nhà sinh sản đã tiết lộ cụ thể phát triển của anime chuyển thể. Một bộ light novel đã truyền cảm hứng cho anime sắp tới. Hơn nữa, cũng có một số cập nhật té sung về dàn diễn viên liên quan tới anime. Nhưng trước tiên, đây là một số điều người chơi cần biết về bộ nguồn light novel!

Takemachi và Tomari là nhà văn và họa sĩ minh họa tương ứng của bộ light novel. Fujimi Shobo đã xuất phiên bản bộ light novel. Hơn nữa, phiên phiên bản tiếng Anh của bộ light novel đã ra mắt với sự tương trợ của Yen Press. Light Novel khởi đầu được phát triển vào ngày 18 tháng 1 năm 2020. Hơn nữa, bộ light novel cũng được chuyển thể từ manga trên tập san Monthly Comic Alive. Hãy chuyển sang phần thảo luận về thông tin liên quan tới anime sắp tới!

Spy Classroom Anime: Video giới thiệu và thông tin phụ được tiết lộ!

Video teaser cho Spy Classroom Anime mang một tông màu lạ mắt. Hơn nữa, nó nói rằng Chiến tranh trái đất chỉ thế hệ kết thúc trên bề mặt. Có vẻ như câu chuyện của anime sẽ được đặt trong một trái đất đầy rẫy những trận chiến tranh Lạnh. Một trái đất nhưng mà các điệp viên đã thống trị luồng thông tin trên toàn trái đất. Chính phủ đã quyết định chọn ra bảy người bỏ học tiềm năng nhất cho vai Điệp viên. Họ sẽ trải qua quá trình tập huấn điệp viên căng thẳng.

Việc huấn luyện sẽ biến họ trở thành những điệp viên nguy hiểm nhất trên trái đất. Phần giới thiệu của tất cả các nhân vật trong trailer rất tuyệt vời. Đoạn video giới thiệu có tất cả bảy điệp viên và giáo viên của họ trong sườn hình. Không có nhiều thông tin thế hệ về cụ thể dàn diễn viên té sung của anime. Tất cả các nhân vật chính trong Light Novel sẽ đóng lại vai trò của họ. Sora sẽ đóng lại vai Lily. Hơn nữa, Klaus cũng sẽ đóng lại vai trò của Klaus.

Spy Classroom Anime

Anime sẽ ra sao?

Câu chuyện của anime lấy bối cảnh là một trái đất nơi nhưng mà tất cả các quốc gia đang theo dõi lẫn nhau. Tất cả đều được chỉ định làm gián điệp trong bóng tối, những người cung ứng thông tin từ các quốc gia đối địch. Tuy nhiên, một trong những điệp viên hàng đầu của quốc gia, Klaus, quyết định thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi. Klaus quyết định tiếp nhận những học trò bỏ học nhất, những người tràn đầy nhiệt huyết muốn chứng tỏ phiên bản thân. Klaus ghi danh tất cả họ vào một lớp học gián điệp. Anh ta huấn luyện họ để đảm nhận nhiệm vụ chết chóc.

Nhiệm vụ nhưng mà tất cả các cô gái sẽ thực hiện có tỷ trọng thành công dưới 10 xác suất. Đó là lý do vì sao các nhà sinh sản gọi nhiệm vụ này là nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, các cô gái phải làm bất kỳ điều gì quan yếu để nhiệm vụ này thành công. Họ phải bỏ từng chút kiến ​​thức gián điệp để chứng tỏ mình với xã hội. Liệu các cô gái có thể hoàn thành nhiệm vụ bất khả thi?

Spy Classroom Anime

Spy Classroom Anime: Ngày phát triển

Kadokawa đã tiết lộ thông tin về cụ thể phát triển của Anime lớp học gián điệp. Anime sẽ phát triển trên các mạng truyền hình vào năm 2023. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày phát triển đúng mực của anime do quá trình sinh sản diễn ra chậm trễ chạp. Nhưng nhóm Anime Daily sẽ đảm bảo cung ứng thông tin này ngay khi nó xuất hiện! Cho tới khi đó, hãy truy cập các bài viết khác từ nhóm Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.