ANIME

Jennifer và Jelani có còn bên nhau không? Tất cả những gì chúng ta biết về chúng

Jennifer và Jelani vẫn bên nhau chứ? Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, Những người vợ bóng rổ đã được người hâm mộ tuyệt đối yêu thích trong nhiều năm và hiện đã đi tới mùa thứ 10, khi người hâm mộ có thể nhìn thấy một tí về cuộc sống của những phụ nữ có liên hệ với các ngôi sao NBA chuyên nghiệp. Gần đây, Jennifer Williams, vợ cũ của cựu cầu thủ bóng rổ Eric Williams là một trong những diễn viên thú vị nhất được theo dõi. Cô được cho là không chỉ là một nhân vật truyền hình nổi tiếng nhưng còn là nhà sinh sản điều hành của Notorious Queens và là người sáng lập của Redefined Glam.

Cô ấy có một cuộc sống xa hoa khi người hâm mộ có thể nhìn thấy tất cả trong cuộn phim nổi trội của cô ấy trên Instagram, bao gồm những kỷ niệm từ kỳ nghỉ của cô ấy tới Cabo, cũng như nhiều bức ảnh tự chụp đẹp khác. Trong khi cuộc sống cá nhân của cô ấy đã bị soi mói sau khi cô ấy tham gia vào một số bộ phim xoay quanh game thủ trai cũ Tim Norman của cô ấy, bây giờ người hâm mộ đang tò mò muốn biết liệu cô ấy đang hứa hò với ai vào lúc này. Hóa ra cô ấy có thể đang hứa hò với ai đó trong khi các cụ thể té sung vẫn được giữ kín. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết liệu Jennifer và Jelani có còn bên nhau hay không.

Jennifer và Jelani vẫn bên nhau chứ?

Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi diễn viên Jennifer Williams của Basketball Wives có một người khác lạ trong đời! tính danh của người đàn ông bí hiểm đã được tiết lộ và đó là Jelani Asar Snipes! Khi chuyện tình cảm giữa nhì người đang nảy nở, người hâm mộ đã rất tò mò muốn biết thêm về mối quan hệ của họ.

jennifer và jelani vẫn bên nhau

Jennifer Williams

Trong mùa 10 của chương trình truyền hình thực tế VH1 nổi tiếng, Jennifer được phát hiện hôn Jelani trong lần hứa hò thứ nhì. Sau đó, người hâm mộ đã mua sắm cả nhì và hy vọng rằng cặp đôi này đã thành công trong thời kì dài và sớm đưa mọi thứ trở thành chính thức. Tuy nhiên, cả nhì vẫn chưa đăng bất kỳ hình ảnh nào trên mạng xã hội để xác nhận họ có còn bên nhau hay không. Jelani cũng thừa nhận rằng anh ấy “cởi mở với con cái và hôn nhân” và nói thêm rằng anh ấy đang ở “thời đoạn tốt trong cuộc đời, nơi anh ấy có thể chu cấp cho một gia đình”. Anh ấy chỉ ra rằng mục tiêu chính của anh ấy là hạnh phúc – và rằng anh ấy đã nói với mẹ của mình về Jennifer!

Cũng đọc Brittany Renner, Bố của Em tí hon nhỏ là ai? Họ vẫn ở bên nhau?

Jelani là ai? Biết thêm về anh ấy

Sau khi người đàn ông thế hệ của Jennifer thu hút sự để ý của người xem trong chương trình thực tế, người hâm mộ đã tìm hiểu và phát hình thành rằng Jelani là đại trượng phu của nam diễn viên Wesley Snipes với vợ cũ April Dubois! Jelani đã tự mình thực hiện phần diễn xuất công bình của mình và đã nhập vai chính trong bộ phim Mo ‘Better Blues năm 1990 với vai nhân vật’ Miles ‘lúc một tuổi. Hãy xem video clip khi đôi uyên ương hứa hò lãng mạn.

Nó được tiết lộ thêm rằng Jelani được lớn lên cùng với anh trai Akhenaten và em gái Iset và gần đây đã tham gia chương trình truyền hình thực tế VH1, nơi ngôi sao được cho là đang hứa hò với Jennifer Williams khi cả nhì làm dấy lên tin đồn hứa hò trong chương trình. Jelani khá thân thiết với mẹ của mình, vì anh đã nói với Jennifer cách anh không bị đe dọa do những người phụ nữ mạnh mẽ do được nuôi dưỡng do một hero trong khi đề cập tới mẹ anh.

Jennifer và Jelani vẫn đang hứa hò chứ?

Trong khi Jennifer và Jelani đã hứa hò với nhau, mọi thứ đã leo thang một cách lãng mạn và phản ứng hóa học của họ đã phát triển nhanh chóng, cặp đôi này ngay ngay tức thì ăn ý và bùng cháy khi cả nhì san sớt một nụ hôn táo tợn trong lần hứa hò thứ nhì.

jennifer và jelani vẫn bên nhau

Jennifer và Jelani vẫn bên nhau chứ?

Người hâm mộ đã hy vọng vào mối tình lãng mạn đang diễn ra vì cô ấy đã thừa nhận rằng cô ấy muốn dành thời kì của mình với anh ấy, vì cô ấy thừa nhận rằng có điều gì đó không giống nhau ở Jelani. Cô ấy thậm chí còn nói về đứa con gái bị cáo buộc của mình khi cô ấy nói rằng anh ấy đã kiểm tra các hộp cho tất cả những lời nguyện cầu nhưng cô ấy yêu cầu Chúa gửi cho cô ấy. Ngay cả Jelani cũng san sớt sự quan tâm khi cô tâm sự với Jennifer trong khi thừa nhận rằng anh thích dành thời kì cho cô. Cặp đôi đã thu hút sự để ý lớn khi người hâm mộ gần đây đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội và đang truyền thông tin về cặp đôi này.

Cũng nên đọc: Gemma và Luca đã chia tay? Những người hâm mộ Love Island đang lo lắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *