ANIME

Andor Tập 4 Các địa điểm bắn Aldhani được tiết lộ!

Một loạt Star Wars khác đã được phát hành, và trong một khoảng thời gian rất ngắn, nó đã thu hút được sự chú ý của mọi người. Với trọng tâm là sự đi lên của Cassian Andor thông qua các lực lượng của Liên minh nổi dậy, loạt phim mới nhất của Disney + Andor đã khám phá ra một câu chuyện mới về thiên hà Star Wars.

Chương trình theo dõi sự phát triển của Cassian từ một tên cướp nhỏ thành một anh hùng nổi dậy bất ngờ khi nó theo dõi cuộc nổi dậy ngày càng tăng chống lại Đế chế. Giống như tất cả các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao, loạt phim này đã khiến mọi người kinh ngạc với đồ họa tuyệt vời, VFX và địa điểm quay. Nhiều khán giả tò mò về địa điểm quay của loạt phim này.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện, và sau đó chúng ta sẽ xem xét các địa điểm khác nhau đã tham gia vào quá trình tạo ra bộ truyện này. Chúng ta sẽ học hỏi kinh nghiệm quay ở những địa điểm này của dàn diễn viên.

Andor tất cả về cái gì?

Andor là loạt phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ liên quan đến Chiến tranh giữa các vì sao mà Tony Gilroy đã phát triển cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +. Nó cũng được quảng bá là Star Wars: Andor. Loạt phim tiền truyện Rogue One Cassian Andor (2016) theo chân cựu tội phạm nổi loạn Cassian Andor đã từng trở thành tội phạm rình mò Cassian Andor trong 5 năm trước các sự kiện của bộ phim ăn theo Star Wars 2016 Rogue One.

Loạt phim ghi lại một dàn nhân vật phong phú khi một Liên minh nổi dậy đang phát triển để chống lại Đế chế Ngân hà, bắt đầu 5 năm trước khi sự cố của Rogue One (2016). Cassian Andor, một tên cướp biến thành kẻ nổi loạn và cuối cùng tham gia Cuộc nổi dậy, là một trong những nhân vật này.

Andor Episode 4 Aldhani Shooting Location

Ngoài Pinewood Studios nổi tiếng ở Buckinghamshire, việc quay phim cho Andor còn diễn ra trên khắp nước Anh. Có nhiều bối cảnh ngoài trời được sử dụng, bao gồm Little Marlow ở Buckinghamshire, Middle Peak Quarry bên cạnh Wirksworth ở Derbyshire, mỏ đá Winspit ở Dorset và Nhà máy lọc dầu Coryton ở Corringham, Essex. Trong loạt phim Disney +, một căn cứ không gian đã được tái hiện trong nhà máy lọc dầu cũ, hiện là một trung tâm thương mại. Các cấu trúc, nhiều trong số đó có tuổi đời hơn một thế kỷ, cung cấp bối cảnh lý tưởng để mô phỏng các cấu trúc thời Đế chế.

VFX và hình ảnh động trong Andor

VFX và hình ảnh động trong Andor

Ngoài ra, Đập Cruachan ở Perthshire, Scotland, nơi được giới thiệu rất nhiều trong các buổi quảng bá của chương trình, và Glen Tilt xung quanh được sử dụng để quay phim. Cle opensys trên Bờ biển Fylde, gần Blackpool và Scotland. Biệt đội của Andor được đặt gần Đập Cruachan, gần Glasgow, Scotland, vì mục tiêu của cốt truyện Phần 1.

Trong khi nội thất và đường hầm của tòa nhà được sử dụng để quay phim, một số bối cảnh nhân tạo phải được tạo ra từ đầu. Nhiều cảnh trong loạt phim — dự kiến ​​xảy ra ở những khu vực biệt lập, được bảo tồn của Đế quốc — có thể được quay bởi các đội Andor ở những địa điểm dân cư thưa thớt, xa xôi này.

Kinh nghiệm của Phi hành đoàn ở những Địa điểm quay phim này như thế nào?

Theo Diego, đội ngũ sản xuất đã làm việc rất chăm chỉ để có được những cảnh quay ở địa điểm như Pitlochry, Scotland. Nam diễn viên cho biết, “Chúng tôi đã phải lên núi hàng giờ để dựng một bức tranh ở Pitlochry, Scotland. Nỗ lực lớn thực sự mạo hiểm để đạt được điều đó.

Andor Địa điểm chụp

Andor Địa điểm chụp

Để quay tại Đập Cruachan lân cận ở Oban, Scotland, hơn 500 thành viên phi hành đoàn đã đến đó. Anh ấy nói với chúng tôi rằng toàn bộ quy trình khá mệt mỏi, nhưng như tất cả chúng ta có thể thấy trong loạt phim, nó rất xứng đáng.

Bản tóm tắt Andor Epsiode 4 Aldhani

Trong tập tuần này, Mon Mo Hen đã ra mắt loạt phim của mình. Sự trở lại của cô ấy là một thành phần chính trong quảng cáo cho Andor. Cô ấy đang bị căng thẳng liên tục, như đã thấy trong một bữa tiệc tối mà cô ấy tổ chức ở phần sau của tập phim, mặc dù Luthen đang ép cô gửi tiền cho Rebellion bất chấp nguy hiểm đến tính mạng của cô.

Andor miễn cưỡng quyết định gia nhập một nhóm phiến quân muốn cướp đoạt Đế chế vào đêm trước nhiệm vụ của họ – với một khoản phí – sau một thời gian ngắn qua lại với Luthen. Andor đã không phải đối mặt với một cuộc xung đột khó khăn như cuộc xung đột mà anh ta sẽ có với Đế chế, mặc dù thực tế rằng anh ta chỉ được thúc đẩy bởi bản năng sinh tồn cho đến thời điểm này.

Xem thêm: Andor Episode 4 Easter Eggs: Mandalorian, Death Star, And Clone Wars Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *