ANIME

Các thành viên trong chương trình truyền hình của Desmond: Họ đang ở đâu?

“Desmond’s” tức là chương trình truyền hình của Anh có từ năm 1989, là một trong những chương trình phổ thông nhất vẫn còn thích hợp từ những năm 90. Được đồng sáng tác do Trix Worrell, dàn diễn viên và nhân vật trong chương trình truyền hình của Desmond là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong thể loại truyền hình viễn tưởng. Chương trình truyền hình của Desmond theo chân gia đình Ambrose, cụ thể là Desmond Ambrose. Vốn là một người thợ cắt tóc chuyên nghiệp, siêu thị của anh là nơi tụ tập của mọi người trong khu phố để tụ tập và uống trà về người dân địa phương.

Cùng với một câu chuyện thú vị, dàn diễn viên của chương trình truyền hình Desmond cũng là một hiện tượng. Diễn xuất của họ, cũng như phản ứng hóa học với nhau, là một điều khiến người hâm mộ liên tục kêu gọi người hâm mộ quay lại xem lại. Bây giờ, sau ba thập kỷ, rất nhiều điều đã thay đổi. Khi những người hâm mộ nghĩ về chương trình truyền hình cũ một lần nữa, Dàn diễn viên chương trình truyền hình của Desmond đang trở thành tâm điểm để ý.

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond!

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond!

Tại đây Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond!

Gặp gỡ các diễn viên và nhân vật trong chương trình truyền hình của Desmond; họ đã mở màn như thế nào và ngày nay họ đang ở đâu!

Norman Beaton trong vai Desmond Ambrose

Nam diễn viên quá cố Norman Beaton là người dẫn đầu trong dàn diễn viên chương trình truyền hình của Desmond. Anh ta là chủ tiệm hớt tóc và muốn nghỉ hưu và trở về nhà ở Guyana cho tốt. Vào vai Desmond Ambrose trong chương trình truyền hình, Beaton đã trở thành diễn viên người Anh da màu có tầm tác động và được tiến công giá cao nhất trong thời đại của anh. Trước khi trở thành diễn viên, Beaton từng là hiệu trưởng tại Trường Anh giáo Cane Grove ở Demerara.

Anh ấy cũng từng chơi nhạc với một ban nhạc calypso địa phương. tới London vào năm 1960, ông trở thành giáo viên da đen trước tiên trong Cơ quan Giáo dục Liverpool. Vẫn hoạt động với tư cách là một nhạc sĩ, Beaton cũng tiếp tục tham gia vào sân khấu kịch. Trong khi Norman Beaton ra mắt với The Forsters, thì chính Desmond đã giúp anh ấy được mọi người xác nhận xứng đáng. Nam diễn viên qua đời vào ngày 13 tháng 12 năm 1994 vì một cơn đau tim.

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond!

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond: Norman Beaton và Carmen Munroe

Carmen Munroe trong vai Shirley Ambrose

Nam diễn viên người Anh Carmen Munroe từng làm thủ thư trước khi tham gia câu lạc bộ kịch. Xuất hiện lần đầu trên sân khấu West End vào năm 1962, Munroe đã trở thành một phần của rất nhiều chương trình nổi tiếng. Vào vai Shirley, vợ của Desmond, người từ chối chuyển tới Guyana. Nhưng ở ngoài đời, nữ diễn viên đã chuyển về nước. Vào năm 2005, Cameron Munroe đã nhận được Sĩ quan của Lệnh của Đế quốc Anh từ tay nữ vương.

Geff Francis trong vai Michael Ambrose

Ngoài Desmon, nam diễn viên người Anh Geff Francis được biết tới với các vai diễn trong các bộ phim và chương trình như For Queen and Country, Zastrozzi, A Romance và Ashes to Ashes. Vào vai Michael, đại trượng phu lớn của Desmond và Shirley, anh làm trợ lý giám đốc nhà băng.

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond!

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond: Gia đình Ambrose

Kimberly Walker trong vai Gloria Jeanette Elaine Ambrose

Sau vai diễn của cô ấy trong Desmond ‘, Kimberly Walker đã đứng ngoài ánh đèn sân khấu. Trong khi không có nhiều thông tin về nữ diễn viên, cô đã xuất hiện trong một video tập san dạ yến. Kimberly Walker vào vai Gloria Ambrose, cô con gái duy nhất trong gia đình khát khao trở thành nhà văn thời trang.

Justin Pickett trong vai Sean Ambrose

Nam diễn viên người Anh Justin Pickett có các chương trình và vở kịch sân khấu như The Bill và Charles Smith’s Question Deferred. ngày nay, nam diễn viên đang làm giám đốc nhạc kịch cho tổ chức quản lý sự kiện Afterglow blu. Justin nhập vai Sean, đứa trẻ nhỏ nhất, sau cuối đã vào một trường đại học.

Cũng nên đọc: Dàn diễn viên thần kỳ: Tìm hiểu dàn diễn viên của bộ phim nhạc điệu giả tưởng Hit

Dàn diễn viên chương trình truyền hình của Desmond: Gặp gỡ khách mời / Dàn diễn viên phụ và nhân vật của họ

1. Ram John Holder

nhị quý ông san sớt sự nổi tiếng Ram John Holder đã nhập vai Augustus Neapolitan Cleveland “Porkpie” Grant, một người game thủ thời thơ ấu của Desmond. Vợ của anh ta, người nhưng mà anh ta có nhị con gái, đã bỏ anh ta nhiều năm trước khi cô ấy bắt gặp anh ta lừa dối. Ngay sau khi Desmond’s kết thúc, “Porkpie” đã có một chương trình phụ cùng tên của riêng mình.

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond!

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond: Nội dung vẫn còn của chương trình.

2. Gyearbuor Asante

Người nổi tiếng trong The Dogs of War, Gyearbuor Asante đã nhập vai Mathew Joffor, một học trò vĩnh cửu tới từ Gambia. Anh ấy được biết tới trong chương trình với “những câu nói cổ điển của người châu Phi” nhưng mà sau cuối sẽ khiến người khác lo lắng về sự hiện sinh bằng cách khiến họ suy nghĩ về mọi thứ.

3. Dominic Keating

Hiện đang là một trong những diễn viên được yêu thích nhất, Dominic Keating nhập vai Tony, trợ lý cắt tóc trước tiên của Desmond. Khi chương trình kết thúc, Tony rời khỏi quốc gia để làm việc ở nước ngoài với tư cách là một nhà tạo mẫu tóc. ngày nay, Dominic Keating đã tham gia các chương trình và phim như The One Warrior, Sherlock Holmes, Enterprise, Species, Hollywood Kills và The Immortals.

4. Dean Gatiss

tới từ Cheshire, Dean Gatiss nhập vai Ricky Flaxman, người thay thế Tony trong mùa sau cuối của chương trình. Anh từng sống trong phòng của Gloria sau khi cô chuyển ra ngoài. Lý do duy nhất anh ta làm việc với Desmond là phụ vương anh ta đã hứa với Desmond một sự ưu ái để cung ứng bằng cớ ngoại phạm. Không có nhiều thông tin về Dean Gatiss khi nam diễn viên quyết định tránh xa ánh đèn sân khấu.

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond!

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond: Nội dung vẫn còn của chương trình.

5. Robbie Gee

Robbie Gee nổi tiếng trong The Crouches đã nhập vai Lee Stanely tức “Hoàng tử Peckham”. Anh ấy giống như một tay buôn xe bánh mì rộng rãi ở địa phương và Ambrose từng chăm sóc Lee như con ruột của họ. Sau Desmond’s, Robbie Gee cũng trở thành nổi tiếng. Anh tiếp tục nhập vai chính trong các chương trình và phim như The RealMcCoy, Rollin ‘With The Nines, Hush, Snatch, The Firm, Murphey’s Law, và nhiều phim khác.

6. Lisa Geoghan

Vào vai Louise Dixon, Lisa nhập vai game thủ thân của Gloria. Là một cựu sinh viên của Trường Sân khấu Anna Scher, Lisa Geoghan tiếp tục nhập vai chính trong các chương trình như What’s Up Doc ?, The Bill, Tucker’s Luck và Big Deal.

7. Matilda Thorpe

nhập vai Amanda Mosgrove hoặc Mandy, Matilda nhập vai PA của Micheal Ambrose. Yêu nhau từ lúc nào không hay, Mandy và Micheal đã kết hôn với nhau vào cuối chương trình. ngày nay, Matilda Thrope đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình như Porkpie, How to Be a Little Sod, Keeping Mum, The Jump, The Bil, Sick Note, và nhiều phim khác.

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond!

Gặp gỡ dàn diễn viên và khách mời của chương trình truyền hình Desmond: Nội dung vẫn còn của chương trình.

8. Mona Hammond

Mona Hammond nhập vai Doreen Wilma Pleshette, em gái của Shirley Ambrose hay dì Susu. Trong suốt các chương trình, ví dụ như Desmond’s và Porkpie, Dì Tố Tố có một cuộc sống thú vị bao gồm việc bị trục xuất, chạy trốn khỏi nhà và chuyển tới các quốc gia vì tình yêu ngay từ đầu. Mona Hammond qua đời vào ngày 4 tháng 7 năm 2022. Cô từng tham gia các chương trình và bộ phim nổi tiếng như The Crouches, Eastlanders, White Teeth, Pure, Kinky Boots, v.v.

Khách mời / dàn diễn viên phụ của mùa sau cuối của Desmond bao gồm Bá tước Prince Miller, Sol Rye, Robert McKewley, Rhashan Stone, Teohna Williams, Treva Etienne và Lewis St. Juste.

Cũng nên đọc: Hơn đồng minh Dàn diễn viên: Hóa học hay nhất nhưng mà game thủ sẽ thấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *