ANIME

trở lại của Ainz

Overlord IV tập 8 đang được nhiều fan hâm mộ hâm mộ trong thời gian gần đây, khi anime tập 7 kết thúc cũng chính là lúc tập 8 dự kiến ​​phát hành.

Overlord IV tập 8 đang được nhiều fan hâm mộ hâm mộ trong thời gian gần đây. All information about the history of the movie 8 still is being update on a normal. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về nội dung trong tập 8 của anime.

Tóm tắt nội dung Overlord IV tập 7

Trong Overlord IV tập 7, chúng ta đã được tìm hiểu về thủ đô của những người lùn. Chính tại địa điểm này, Yohz đã bắt chuyện với Riyuro – thủ lĩnh một bộ tộc nhỏ về những vấn đề đang dần tồn tại mà họ đang sống. Ngay sau đó, một Quagoa đã thông báo về sự xuất hiện của một vật thể lạ đang tiến đến gần thủ đô của họ. Vì vậy, Riyuro đã quyết định nhờ sự giúp đỡ của những con người để chống lại những người lùn. Sau khi lời đề nghị được thực hiện, suối rồng Olasird’arc đã gửi Hejinmal- con trai của suối rồng để giúp đỡ.

Anime: Spoiler Overlord IV tập 8: sự trở lại của Ainz
Anime: Spoiler Overlord IV tập 8: sự trở lại của Ainz

Sau khi theo lệnh của cha để giúp đỡ cho Riyuro, Hejinmal đã gặp Ainz, Gondo, Shalltear và Aura. Tuy nhiên, sợ hãi ban đầu, anh đã phục tùng mọi lệnh từ Ainz. Điều này đã giúp cho Ainz và Gondo có thêm thời gian để đi cùng Hejinmal đến các địa điểm khác nhau mà các con rồng đang sống. Trong lúc Shalltear và Aura đang thiết lập Quagoa, Ainz đã tìm mọi cách để có thể tiếp cận Olasird’arc. Đến cuối cùng Ainz đã giết chết con rồng và tập hợp những con rồng còn lại thành một nhóm. Không dừng lại ở đó, anh còn giúp Gondo lấy cuốn sách mà anh muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *