ANIME

Dandadan Chương 64 Ngày tạo ra: huấn luyện ác độc mắt!

Dandadan Chương 64 sẽ sớm được tạo ra, và có vẻ như chúng ta đang chuyển sang một phần thế hệ. bất kỳ khi nào các nhân vật chính của chúng ta xúc tiếp với ma và người ngoài hành tinh, luôn có những hậu quả và các nhân vật chính của chúng ta phải ứng phó với chúng. Sau khi tiến công bại Evil Eye, có vẻ như Jin đã trở thành Evil Eye một vài lần, và anh ấy đã không làm gì cả. Có, điều đó xẻ sung thêm một nhân vật siêu cấp vào Dandan Series. Tuy nhiên, Jin không hoàn toàn có thể kiểm soát nó, và chỉ là Evil Eye hiện đang tĩnh tâm lại, mặc dù anh ấy vẫn nhắc lại rằng anh ấy sẽ làm như mọi người.

Điều gì sẽ xảy ra trong Dandadan Chương 64? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Dandadan Chương 64. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi chương này được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Dandadan Chương 64, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi game thủ có thể đọc miễn phí. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem lại phần tóm tắt của Dandadan Chương 63 và kể lại những ký ức của chúng ta do vì nó có thể là một bước ngoặt bây giờ. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về bộ truyện Manga Dandadan.

Dandadan Chap 63 Tóm tắt lại

Dandadan Chương 63 có tựa đề là “School Life”. Chương này mở đầu với việc gia đình Ejoji tới giúp Momo và những người khác xây dựng ngôi nhà của họ. Tuy nhiên, sau khi tới nơi, họ được biết rằng ngôi nhà đã sửa xong và những người khác đã rời đi. Trên đường tới trường, Jin xin lỗi về tất cả những rối rắm nhưng mà con mắt ác độc quỷ đã gây ra. Khi Momo hỏi Evil Eye như thế nào, Jin tiết lộ rằng anh ấy đã chuyển đổi thành anh ta một vài lần. Anh nói với cô rằng anh có thể cảm nhận được cảm xúc của Evil Eye.

Dandadan Chap 63 Tóm tắt lại

Momo

Sau đó, Jin vô tình trở thành Evil Eye khi uống nước trái cây. Momo nỗ lực khôn xiết để che giấu Evil Eye khỏi mọi người và huấn luyện anh ta cách cư xử trước mặt người khác. Trong bảng điều khiển sau cuối, quả bóng vàng xuất hiện.

Dandadan Chap 64: game thủ dạng quét thô và kẻ phá hoại

Điều tuyệt vời nhất nhưng mà chúng ta đã thấy trong chương trước của Dandadan là khi Jin nói với Momo rằng anh ấy đã chuyển đổi thành con mắt ác độc một vài lần. Và ngay cả sau khi biến hình, con mắt ác độc quỷ không gây ra bất kỳ vấn đề gì. Tình cờ, Jin thậm chí còn trở thành Evil Eye trong Dandadan Chương 63. Thật buồn cười khi xem Momo huấn luyện ác độc mắt về cách cư xử đúng mực trước mặt người khác. Tôi đoán mở đầu ở trường là một mắt rất tệ, nhưng chúng ta có thể làm gì? Chúng ta có thể mong đợi Momo tiếp tục chế ngự con mắt ác độc quỷ và giấu anh ta khỏi những kẻ khác trong Dandadan Chương 64.

Và như chúng ta đã thấy, Jin nói với Momo rằng Evil Eye đang rất yêu thích khi anh ấy được chuyển đổi, giống như thậm chí đang nhắm nháp nước trái cây và học cách ăn và viết. Evil Eye có thể là một đồng minh tuyệt vời cho các nhân vật chính của chúng ta trong tương lai gần. Điều mong đợi nhất nhưng mà chúng ta đã thấy trong Dandadan Chương 63 là mọi người biết tới quả bóng vàng và gọi nó là “Bóng ma khu chung cư”.

Sự xuất hiện của quả bóng vàng có thể có ý nghĩa gì bây giờ? Nó kiên cố chỉ ra một vòng cung thế hệ trong loạt phim Dandadan. Và chúng ta không thể hy vọng Momo, Ken, Jin, Evil Eye, và tất cả những người khác, bao gồm cả người ngoài hành tinh thế hệ với Nanotech, tham gia vào phần thế hệ.

Dandadan Chap 64: Kỳ vọng

quả bóng vàng

Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. Các sự kiện thực sự trong Dandadan Chương 64 có thể khác. Các game thủ dạng quét thô và phần phá hủy của Dandadan Chương 64 vẫn chưa bị loại bỏ. Chúng thường xuất hiện vài giờ trước khi chương tạo ra chính thức. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho tới khi chương được tạo ra.

Dandadan Chap 64 Ngày tạo ra

Dandadan Chương 64 dự kiến ​​tạo ra vào thứ nhị, ngày 11 tháng 7. Đối với thời kì tạo ra, nó khác nhau đối với các khu vực khác nhau. Chương sẽ tạo ra vào khoảng nửa đêm tại Nhật game thủ dạng vào ngày 11 tháng 7. Trong khi ở Ấn Độ, nó sẽ tạo ra vào khoảng 8:30 sáng và ở Đông Âu, nó sẽ tạo ra vào 11:00 sáng ngày 11 tháng 7.

Đọc Dandadan Chap 64 ở đâu?

game thủ có thể đọc Dandadan Chương 64 và tất cả các chương có sẵn khác trên trang web chính thức của Viz hoặc thông qua ứng dụng Shonen Manga Plus trên vũ trang của game thủ.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Season 2 Spoilers: Tiềm năng trở thành anime vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *