ANIME

5 thực tế thần thánh khi ‘xuyên không’

Thời gian quay ngược là một cốt truyện yếu tố khá phổ biến trong các bộ anime nổi bật. Tokyo Revengers cũng xây dựng trước cảnh này.

Thời gian ngược là một cốt truyện yếu tố khá phổ biến trong các bộ phim. Tokyo Revengers vậy, tuy nhiên, công việc chinh phục và thay đổi quá khứ là điều không hề dễ dàng.

Tokyo Revengers is the anime about a cậu bé tên Takemichi, người phát hiện ra mình có sức mạnh ‘xuyên không’ sau khi bị đẩy lên đường ray xe lửa và mất mạng. Anh quyết định sử dụng sức mạnh này để ngăn chặn cái chết của những người mình yêu thương.

Tuy nhiên, trong trình điều hành chuỗi ‘quay ngược thời gian’, có rất nhiều khó khăn, thử thách trở thành mục tiêu lớn của Takemichi, khiến anh khó lòng mà thay đổi được quá. Và đây là những thực tế yêu thích nhất mà nhân vật chính Tokyo Revengers must have a face in the time action of his.

Phải trải qua những điều tồi tệ đó đã từng xảy ra một lần nữa!

Nhân vật Takemichi và Kiyomasa trong anime Tokyo Revengers

Một trong những điều mệt mỏi nhất của thời gian quay ngược là mình vẫn phải trải qua những quá khứ cũ trước đó. Takemichi Khi về quá khứ, anh ta và bạn bè của mình tiếp tục bị Kiyomasa và băng cấm của anh ta đánh đập. This du hành start up Takemichi phải hồi tưởng lại những khoảnh khắc đau thương nhất thời trẻ của mình.

You must connect you with the people to ‘kill mình’

Trong cuộc chiến giữa Takemichi and Kiyomasa, Mikey and Draken vô tình phát hiện trận đấu mà Toman đang tham gia không hề có sự chấp nhận của họ. Sau đó, Mikey Kiyomasa đã đánh bại và kết bạn với Takemichi. Dù rằng bạn đang làm Mikey Không có gì tốt đẹp, but are anh ta và Draken đe dọa một cách kinh khủng, Takemichi must have a clock

Nhân vật Takemichi và Mikey, Draken trong anime Tokyo Revengers

This is many times in the manga, special while Takemichi and Mikey đã thỏa thuận nếu Baji quay trở lại Toman, Kisaki sẽ bị đuổi. Và dù cho Takemichi has failed, Mikey sẽ không làm chi phí thương anh. Thế nhưng, những lời hẹn này cũng không giúp được gì Takemichi giảm căng thẳng, vì đâu ai bảo đảm được họ có giết anh trong lương lai hay không!

Takemichi phát hiện ra rằng người bạn thân nhất trước đây của anh ta đã cố gắng giết anh ta

Takemichi và Akkun nhân vật trong anime Tokyo Revengers

Akkun and Takemichi là hai người bạn rất thân thiết. Tuy nhiên, họ lại không có chung chí hướng, hai người có con đường của riêng mình. Akkun lúc đó đang làm việc cho Kisaki. Takemichi It is up to the Ray a mất mát mạng và bắt đầu cuộc du hành thời gian. Tuy nhiên, người đưa anh ta chính là Akkun. Sự thật này đã được thể hiện khi hai người gặp nhau, sau khi thú nhận với nhau Takemichi That is the command of Kisaki, Akkun has been automatic. Mặc dù rất đau đớn khi biết sự thật, nhưng Takemichi vẫn muốn làm cái gì đó để ngăn Akkun đi vào con đường đen.

XEM THÊM: Anime: Top 5 ‘Best Tsundere’ trên màn hình, Erza chỉ đứng thứ ba

Takemichi must trở thành thủ lĩnh của Toman

To have to all I’m want, Takemichi buộc phải trở thành thủ lĩnh của băng Toman, nếu không Kisaki sẽ tiếp tục làm thương hiệu và giết chết những người thân yêu của mình.

Nhân vật Takemichi trong anime Tokyo Revengers

But to trở thành băng thủ lĩnh, Takemichi phải trải qua rất nhiều điều, cuối cùng anh ấy đã thành công cứu Toman từ sự hủy diệt tự động, điều đó không ai nghĩ rằng anh ấy sẽ làm được. Các quyền lực cuối cùng của vị trí trong băng thuộc về Takemichi to end the first season. Mặc dù phải trả giá rất nhiều để có được nó, nhưng vẫn không giúp được gì Takemichi are many as anh ấy từng hy vọng.

Anh phải mang theo một gánh nặng đó là thực hiện sứ mệnh của mình, ngăn chặn cái chết của những người thân yêu bên cạnh

Nhân vật Takemichi trong anime Tokyo Revengers (1)

Điều này có thể là thực tế yêu thích nhất của thời gian quay ngược là Takemichi Cannot easy failed with your title is, thậm chí còn có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn so với ban đầu dòng thời gian. Anh ấy sẽ luôn thấp thỏm lo sợ, sợ rằng không thể ngăn chặn những đoạn kịch bản sau này, hoặc phải bỏ lỡ cơ hội để làm điều gì đó quan trọng, hay sẽ vô tình làm hỏng mọi thứ. Chỉ cần làm điều gì đó sai trái, mọi thứ mà anh ấy đã trải qua và cố gắng hoàn toàn trở nên vô nghĩa. Anh ta không phải là những người cản trở những nỗi đau thương đã xảy ra trong tương lai của bản thân, mà phải đảm bảo rằng không làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn – điều mà anh ta không thể biết được khi thay đổi mọi thứ thứ trong quá khứ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về phim hoạt hình nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *