ANIME

Trong 1 năm nhưng có tới 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt

Marvel Studios đã hé lộ toàn quân nhân hình phim trong thời đoạn 5 của MCU, song song “nhá hàng” thêm một số dự án của thời đoạn 6, với 2 bộ phim Avengers cùng công chiếu trong năm 2025.

thế hệ đây, tại sự kiện San Diego Comic Con 2022, Marvel Studios đã hé lộ rất nhiều dự án điện ảnh, truyền hình thế hệ của MCU trong khoảng 3 năm tới – tương ứng với nửa cuối thời đoạn 4 cho tới thời đoạn 6 của vũ trụ này. Nếu như 3 thời đoạn trước tiên được coi là Infinity Saga, thì những thời đoạn tiếp theo sẽ có quy mô rộng hơn rất nhiều, với yếu tố trung tâm là đa vũ trụ, và có tên gọi chính thức là Multiverse Saga.

Dưới đây là tất cả những bom tấn nhưng Marvel Studios đã công bố.

Phần còn lại của thời đoạn 4

Series She-Hulk: Attorney At Law – 17/8/2022

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 1.

She-Hulk: Attorney At Law xoay quanh Jennifer Walters, em họ của Bruce Banner, và là người khổng lồ xanh tiếp theo của MCU. Series cũng sẽ đón rước sự trở lại của Wong và Emil Blonsky/Abomination, song song còn có sự góp mặt của siêu trạng sư Matt Murdock/Daredevil. game thủ có thể xem lại trailer của She-Hulk: Attorney At Law trong bài viết này.

Black Panther: Wakanda Forever – 11/11/2022

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 2.

Trái với dự đoán của nhiều người hâm mộ, thời đoạn 4 của MCU sẽ khép lại ngay trong năm nay với bom tấn Black Panther: Wakanda Forever. Bộ phim này sẽ lý giải về sự ra đi của T’Challa, cũng như đưa Namor và vương quốc Atlantis tới với vũ trụ điện ảnh Marvel. game thủ có thể xem lại trailer trước tiên của Black Panther: Wakanda Forever tại đây.

thời đoạn 5

Ant-Man & the Wasp: Quantumania – 17/2/2023

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 3.

Hành trình đa vũ trụ của MCU sẽ tiếp tục với Ant-Man & the Wasp: Quantumania, với phản diện chính là một biến thể của Kang – nhân vật từng xuất hiện trong series Loki.

Series Secret Invasion – mùa xuân năm 2023

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 4.

Sau lần “bắt lú” người theo dõi trong Spider-Man: Far From Home, Nick Fury (Samuel L. Jackson) và người Skrull Talos (Ben Mendelsohn) sẽ chính thức trở lại trong một nhiệm vụ bí mật nhưng có xúc tiến trực tiếp tới vận mệnh Trái Đất.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 – 5/5/2023

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 5.

Biệt đội Vệ binh ngoài hành tinh sẽ tiếp tục những chuyến phiêu lưu vũ trụ của mình sau khi chia tay Thor trong Love & Thunder. Được biết, đây chính là phần phim riêng sau hết dành cho Guardians of the Galaxy, và sẽ có một vài sự hy sinh khiến người theo dõi phải tiếc nuối.

Series Echo – mùa hè năm 2023

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 6.

Tiếp nối những sự kiện của series Hawkeye, Maya Lopez/Echo sẽ phải trả giá cho những tội hiểm độc của mình tại thành phố New York.

Series Loki mùa 2 – mùa hè năm 2023

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 7.

Loki cũng sẽ trở lại trong cuộc phiêu lưu đa vũ trụ của riêng mình. Trước đó, nam diễn viên Tom Hiddleston đã tiết lộ rằng toàn bộ các diễn viên chính trong mùa 1 đều sẽ trở lại trong mùa phim thế hệ này.

The Marvels – 28/7/2023

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 8.

Carol Danvers cũng sẽ trở lại trong bộ phim solo thứ 2, cùng với Monica Rambeau – con gái của Maria Rambeau, và Kamala Khan – fan cuồng nhiệt của Captain Marvel và cũng là dị nhân trước tiên của MCU.

Blade – 3/11/2023

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 9.

Thợ săn ma cà rồng Eric Cross Brooks cũng sẽ chính thức gia nhập MCU, do Mahershala Ali thủ vai, sau khi xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn after-credit của Eternals.

Series Iron Heart – mùa thu năm 2023

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 10.

Riri Williams/Iron Heart, do Dominique Thorne thủ vai, được tiến công giá là người có tài năng chế tạo ra những bộ giáp xịn không thua kém gì Iron Man. Nữ thiên tài này cũng sẽ góp mặt trong bom tấn Black Panther: Wakanda Forever, trước khi bước lên màn ảnh nhỏ trong series của riêng mình trên Disney .

Series Agatha: Coven of Chaos – mùa đông năm 2023/2024

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 11.

Như Marvel Studios đã thông tin trước đó, nữ phù thủy Agatha Harkness cũng sẽ sở hữu series riêng, dù chưa biết bối cảnh sẽ diễn ra trước hay sau những sự kiện trong WandaVision.

Series Daredevil: Born Again – chưa ấn định ngày ra mắt

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 12.

Daredevil: Born Again sẽ đưa chàng trạng sư mù tài năng Matt Murdock tới với MCU, sau khi xuất hiện chớp nhoáng trong Spider-Man: No Way Home và sắp tới là She-Hulk: Attorney At Law. Cả Charlie Cox và Vincent D’ Onofrio đều sẽ trở lại với vai diễn Daredevil và Kingpin trong series này.

Captain America: New World Order – 3/5/2024

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 13.

Đây sẽ là dự án điện ảnh solo trước tiên của Captain America thế hệ – Sam Wilson, sau những sự kiện xảy ra trong The Falcon & the Winter Soldier.

Thunderbolts – 26/7/2024

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 14.

Được ví von như “Suicide Squad phiên game thủ dạng Marvel”, Thunderbolts là tập hợp của những phản hero/phản diện đáng sợ, với những thành viên đã xuất hiện trong MCU như John Walker/U.S. Agent, Yelena Belova, Taskmaster, Ava Starr/Ghost, Abomination, Thaddeus Ross/Red Hulk và thủ lĩnh Zemo.

Một số bộ phim của thời đoạn 6

Fantastic Four – 8/11/2024

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 15.

Marvel Studios đã quyết định lùi lịch sinh sản và ra mắt của Fantastic Four, đẩy bộ phim này xuống thành tác phẩm mở đầu cho thời đoạn 6 của MCU. ngày nay, Fantastic Four vẫn đang trong quá trình tiền sinh sản.

Avengers: The Kang Dynasty – 2/5/2025

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 16.

Bộ phim Avengers trước tiên kể từ sau Avengers: Endgame, song song cũng sẽ đi sâu hơn vào khái niệm đa vũ trụ cũng như nguồn gốc của Kang the Conqueror.

Avengers: Secret Wars – 7/11/2025

Marvel Studios công bố hàng loạt dự án mới: Trong 1 năm mà có đến 2 bom tấn Avengers cùng ra mắt - Ảnh 17.

Chỉ khoảng hơn nửa năm sau Avengers: The Kang Dynasty, Marvel Studios sẽ tiếp tục mang tới trận chiến đa vũ trụ tầm cỡ nhất thông qua bom tấn Avengers: Secret Wars, hứa hứa sẽ bao gồm số lượng siêu hero còn “khủng” hơn cả Infinity War hay Endgame.

Ngoài ra, Marvel Studios cũng rất tích cực tăng nhanh mạng phim hoạt hình, với hàng loạt dự án thế hệ như series I Am Groot (sẽ ra mắt vào ngày 10/8 tới đây); Spider-Man: Freshman Year (2024), với sự góp mặt của Doctor Strange, Daredevil, Harry Osborn, Amadeus Cho, Nico Minoru, Norman Osborn, Doctor Octopus, The Rhino, Scorpion, Speed Demon, Tarantula, Unicorn, Chameleon và Tombstone; X-Men ’97 (mùa thu năm 2023); What If…? mùa 2 (đầu năm 2023) và mùa 3; và Marvel Zombies (2024).

Theo ScreenRant, IGN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *