ANIME

Anime ecchi My Life As Inukai-san’s Dog

Vào đầu năm 2023, anime My Life As Inukai-san’s Dog – Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-san sẽ lên sóng! Sau đây là chi tiết thông tin về tựa anime ecchi với nam chính biến thành con chó của crush này!

My Life As Inukai-san’s Dog là gì?

anime My Life As Inukai-san's Dog

Inu Ni Nattara Suki Na Hito Ni Hirowareta – My Life As Dog’s Inukai-san – Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-san là manga thể loại harem, ecchi 18+ do Itsutsuse sáng tác. Truyện phát hành từ tháng 8 năm 2020 và đang ra mắt chương trình mới đều đặn.

My Life As Inukai-san ‘Dog kể chuyện về một nam chính bất ngờ bị biến thành chó. Tưởng rằng kiếp làm chó sẽ rất khổ, nam chính bất ngờ được crush là Inukai-san đem về nuôi dưỡng. Làm mà chó sướng thế này thì đáng quá! Cơ mà phải trở về làm người chứ nhỉ? Ừ, đúng vậy. Thế là nam chính tìm đủ mọi cách để quay về làm người. Một cách tình cờ, anh chàng nhận ra … khi bốc mùi hôi của các cô gái, anh sẽ có thể trở về đầu bảng định dạng!

Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-san có thể xem là một tác phẩm hentai trá hình, là lượng giả của nó được phân chia rõ ràng. Người cho tác phẩm quá dung tục, người đó lại thích sự giải trí bởi “góc nhìn của một con chó” manga được chuyển thể lại.

Xem thêm: Anime nam chính hẹn hò với con gái mẹ kế hoạch chuyển thể anime mới!

Manga tôi biến thành chó của crush chuyển thể anime!

Vào giữa năm 2022, tựa truyện tranh với nam chính biến thành con chó của Itsutsuse được thông báo là sẽ có anime chuyển thể. Mới đây, phiên bản anime đã công bố vô số thông tin nóng hổi. First, ta được xem một đoạn trailer ngắn cung cấp những hình ảnh đầu tiên của phim.

Theo các thông tin đi kèm, anime My Life As Inukai-san’s Dog sẽ được thực hiện bởi studio Quad. Ê kíp làm phim được công bố hiện tại bao gồm:

  • Đạo diễn: Takashi Andou.
  • Đạo diễn hình ảnh: Hiashi Saito.
  • Thiết kế nhân vật đạo diễn: Kazuaki Morita.
  • Âm nhạc: Tatsuya Kikuchi.
  • Đạo diễn âm thanh: Kohei Yoshida.

anime tôi biến thành con chó của lòng

Tổ chức chính nhân vật của My Life As Inukai-san’s Dog cũng đã được tổ chức lồng tiếng. Họ là:

  • Shuuichirou Umeda vai nam chính – Pochita.
  • Saya Aizawa vai Karen Inukai.
  • Mayu Sagara vai Mike Nekotani.
  • Yurie Kozakai vai Usagi Tsukishiro.

Thời gian ra mắt anime My Life As Inukai-san’s Dog

Theo kế hoạch, anime tôi chuyển sinh thành con chó của lòng sẽ có mặt trên sóng truyền hình vào tháng 1 năm 2023, rơi vào anime mùa đông. Phim sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều anime tên tuổi khác, bao gồm Vinland Saga season 2, Ijiranaide Nagatoro-san season 2, Bungou Stray Dogs season 4 hay Tokyo Revengers season 2. Chúng ta cùng chờ xem phần này hoạt động có hình ảnh vượt qua are the following character nặng ký không được nhé!

Xem thêm: Light Novel nam chính bá đạo chuyển sinh dị giới một lần nữa chuyển thể anime mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *