ANIME

Quét thô Gợi ý TẤT CẢ-thành công! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Trong khi mọi người nghĩ rằng đã tới lúc ăn mừng, chính quyền Wano đã làm hỏng mọi thứ. Thay vì khen ngợi Luffy, Kid và Law vì đã tiến công bại Kaido và Big Mom, họ gọi họ là tiền thưởng. Nó khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Nhưng vẫn có một tin tốt. Các phiên bản quét thô gần đây của One Piece Chương 1054 đã được tạo ra, và người hâm mộ rất vui mừng để xem những gì tiếp theo. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Bây giờ họ sẽ ứng phó với Đô đốc Ryokugyu. Một trận chiến lớn khác sẽ xuất hiện, và mọi người sẽ nỗ lực tương trợ và trợ giúp Mũ Rơm. Yamato và Momonosuke sẽ tham gia trận chiến này trong khi ai đó nhớ lại quá khứ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

One Piece Chap 1054

One Piece Chương 1054: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương thứ 1054 mở màn với cảnh Akazaya Nine tranh đấu với Ryokugyu và ngăn cản anh ta tiếp cận băng Mũ Rơm. Sau đó nhị nhóm trao đổi với nhau một số lời bên ngoài Thủ đô Hoa và bước vào trận chiến. Tuy nhiên, Ryokugyu sẽ là người tiến công trước. Anh ta sẽ sử dụng Trái cây Rừng-Rừng loại Logia của mình. Sau đó Đô đốc sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra những cái cây hình quả đấm và tiến công Akazaya. Trong khi đó, Denjiro và những người khác sẽ nỗ lực ở lại. Nhưng họ sẽ được tương trợ vì Yamato, người đã tiến công vào đầu Ryokugyu trước khi gia nhập đội quân của anh ta.

Sau đó Momonosuke tham gia trận chiến và tiến công bại Đô đốc. Nhưng anh ta nhanh chóng giao tiếp với một Shogun dạng Rồng. Ngay sau đó, One Piece Chương 1054 tập trung vào bên ngoài Wano, nơi băng hải tặc Tóc Đỏ đang chèo thuyền. Bây giờ Lucky Roux, Benn Beckman và Yasopp sẽ xuất hiện. Shanks sẽ rất vui khi thấy áp phích truy nã của Luffy. Ngay sau đó thủy thủ đoàn sẽ mày mò ra Trái Gum-Gum và đi tới Làng Cối Xay Gió trước Shanks, và mối quan hệ của Luffy trở thành tốt đẹp. Ở những nơi khác, Sabo thịt Cobra Nefertari. Sau đó, anh và Quân đội cách mệnh sẽ tranh đấu với Fujitora và Ryokugyu, giải cứu Kuma.

One Piece Chap 1054

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 1053, chính phủ Wano đã công bố những hình ảnh chưa được phê duyệt về tiền thưởng – Luffy, Kid và Law. Tuy nhiên, một trong số Ngũ lão đã nhanh chóng yêu cầu đặt nó xuống và in lại. Mọi người đều bị sốc khi thấy tên của Luffy trong danh sách tiền thưởng thế hệ. Nhưng họ tin rằng CPo ‘Guernica đã làm điều này và yêu cầu ngừng in. Không có gì ngạc nhiên khi chủ toạ Báo Kinh tế trái đất quyết định giao tình hình cho chính phủ.

Trong khi đó, mọi người sẵn sàng cho ngày lễ trọng đại ở Thủ đô ngàn hoa. Thật rủi ro, chỉ có Jimbei, Hiyori và Brook có sẵn cho nó. Cả Brook và Hiyori đều hát những bài hát. Cuối ngày hôm đó, Tenguyama cùng Robin xuống tầng hầm, thảo luận về những con búp bê. Anh nói với cô rằng anh là Kozuki Sukiyaki, phụ thân của Oden. Tuy nhiên, Momonosuke không biết rằng phụ thân mình vẫn còn sống. Sau một thời kì, anh tiết lộ rằng Ancient Weapon Pluton vẫn ở đó ở Wano.

One Piece Chap 1054

One Piece Chương 1054: Ngày tạo ra

Chỉ còn nhị ngày nữa để mày mò chương tiếp theo. One Piece Chapter 1054 sẽ được tạo ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2022 trên các trang chính thức của Viz Media và Manga Plus. Mọi người sẽ phần nào giúp băng Mũ Rơm ứng phó với Đô đốc trong chap sắp tới. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *