ANIME

Tập 1 và 2 của The D’Amelio Show Season 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Ngày phát hành Tập 1 và 2 của D’Amelio Show Season 2 sẽ sớm ra mắt, và ở đây chúng tôi đã tiết lộ tất cả các thông tin chi tiết. Phần cuối cùng đã kết thúc với một nốt nhạc rất xúc động, và phần tiếp theo sẽ xuất hiện với những kịch tính không có hồi kết, những căng thẳng trong gia đình và tình yêu giữa các chị em. Trong loạt phim này, chúng ta thấy trọng tâm là cuộc sống của hai chị em Charlie và Dixie.

Họ cùng với gia đình, cha Narc và mẹ Heidi, định hướng trong cuộc sống của họ. Gia đình này đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột ngột về danh tiếng và sự nổi tiếng của mình sau năm 2020 và bị đóng cửa. Đó là khi cả thế giới sử dụng các ứng dụng như TikTok, đó là cách mà hai ứng dụng này trở nên nổi tiếng với mọi người. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy tóm tắt nhanh trước khi nói về tương lai của tương tự.

Charli là một người sáng tạo nội dung và là một người rất vĩ đại trong lĩnh vực đó. Sau khi gặp sự cố, cô ấy cố gắng quay trở lại với nội dung của mình vào cuối The D’Amelio Show Season 1 Episodes 7. Mặc dù vậy, nhóm của cô ấy buộc cô ấy phải tạo ra nội dung mà cô ấy thực sự không muốn. Trong lúc suy sụp tinh thần, bạn bè và gia đình của cô ấy đến thăm cô ấy, và cô ấy dành thời gian nghỉ ngơi.

Ngày phát hành tập 1 và 2 của The D'Amelio Show Season 2

Một hình ảnh của Charli và Dixie D’Amelio

Sau đó trong tập cuối, chúng ta thấy Charlie kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 của cô ấy. Đây là lúc gia đình cô quyết định nắm quyền và lên kế hoạch tạo bất ngờ cho cô. Dixie đang làm việc riêng của mình và phát hành một bài hát cùng ngày với sinh nhật của Charli. Điều này xảy ra sau khi cô nói chuyện với huyền thoại âm nhạc LA Reid. Trong khi mọi người có mặt tại bữa tiệc sinh nhật của cô ấy, Charli đang có một khoảnh khắc xúc động khi xem xét những mức cao và thấp trong năm mà họ đã trải qua. Đó chắc chắn là một khó khăn, nhưng họ vẫn chiến thắng. Quay trở lại tương lai đã hứa của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho tất cả chúng ta.

Các tập 1 và 2 của The D’Amelio Show Season 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 và 2 của D’Amelio Show Season 2 là vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Cả hai tập sẽ quay trở lại Hulu lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới do đó sẽ được phát hành trên nền tảng này vào thứ Tư hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem các tập 1 và 2 của The D’Amelio Show Season 2

Các tập 1 và 2 của D’Amelio Show Season 2 có thể được xem dễ dàng khi chúng phát sóng trên Hulu, như chúng tôi đã đề cập ở trên. Để vào bên trong nền tảng, người hâm mộ sẽ cần phải có một đăng ký hợp lệ cho cùng một đăng ký. Bạn có thể mua một cái với giá 6,99 đô la hoặc 12,99 đô la một tháng. Cái thấp hơn đi kèm với quảng cáo. Đối với cái cao hơn, người hâm mộ có thể thưởng thức phát trực tuyến mà không có quảng cáo. Hulu cũng có thể được kết hợp với các nền tảng khác. Nó cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng mới, kéo dài trong một tháng. Điều này có thể được sử dụng để xem hợp pháp các tập 1 và 2 của The D’Amelio Show Season 2 ở Hoa Kỳ.

Các tập 1 và 2 của The D’Amelio Show Season 2 Spoilers

Chưa có bất kỳ bản tóm tắt chính thức nào liên quan đến phần mới, nhưng chúng ta có thể suy ra một điều từ đoạn giới thiệu. Chúng ta có thể thấy rằng Charlie đang chuẩn bị phát hành một số bản nhạc mới và sợ rằng điều đó có thể khiến Doxie khó chịu vì đó là điều. Trên hết, cô ấy thậm chí còn không nói với em gái mình về điều tương tự và giấu nó cho đến khi cô ấy cảm thấy thoải mái. Cuối mùa phim, chúng ta cũng sẽ chứng kiến ​​Noah Beck xuất hiện. Họ sẽ giải quyết các tweet về họ, nơi mọi người bị sốc về lý do tại sao họ hủy theo dõi nhau. Dixie và Charlie cũng sẽ có một mối liên kết tuyệt vời khi họ nói về nó và sẽ đến với nhau hơn bao giờ hết.

Cũng đọc: Hulu phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên của Hellraiser

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *