ANIME

Tụt hạng thê thảm trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu “yên ổn thin thít” có còn thu hút?

Mùa 2 của Komi Can’t Communicate đang không được người theo dõi hâm mộ đón nhận giống như mùa trước tiên. Bất chấp chất lượng hoạt hình vẫn rất tốt nếu như không muốn nói là còn nhiều ưu điểm hơn mùa trước tiên thì câu chuyện về cô nàng waifu “yên ổn thin thít” Komi lại không thu hút người xem.

Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu im thin thít có còn hấp dẫn? - Ảnh 1.

Trên bảng xếp hạng, sau 2 tập phim trước tiên của mùa 2, Komi Can’t Communicate xếp thứ 9 ở tuần trước (tuần 3) và xếp thế 16 ở tuần thế hệ nhất (tuần 4). Không chỉ tụt hạng thê thảm, anime được nhiều người mong đợi này còn không thể lọt vào top 10 của tuần thứ 4 này. Vậy điều gì đã tạo ra một kết quả đáng thất vọng như vậy?

Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu im thin thít có còn hấp dẫn? - Ảnh 2.

trước tiên phải khẳng định rằng anime mùa xuân 2022 đang quá sôi động với nhiều cái tên chất lượng. SPY x FAMILY, Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic, Date A Live IV hay tân binh Ya Boy Kongming! đều là những siêu phẩm có đề tài khá giống với Komi Can’t Communicate season 2. Điều này làm cho lượng người theo dõi thế hệ đổ dồn vào những cái tên trên trong khi các fan của Komi Can’t Communicate lại không được đáp ứng những mong chờ của họ ở phần 2.

Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu im thin thít có còn hấp dẫn? - Ảnh 3.

Thực tế thì Komi và hành trình kết người chơi của cô ở mùa 2 này vẫn sẽ rất thu hút. Tuy nhiên đối với một sản phẩm anime mang tính tiêu khiển cao như Komi Can’t Communicate, hiệu ứng tới từ cô nàng waifu “yên ổn thin thít” Komi đã không còn đủ sức khiến người theo dõi tò mò và mong chờ như mùa trước tiên nữa. Chính vì điều này nhưng anime này sau 2 tập phim phát sóng đang ngày càng tỏ ra yếu thế so với những tân binh khác trong mùa xuân 2022.

Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu im thin thít có còn hấp dẫn? - Ảnh 4.

Hy vọng rằng với mạch truyện gốc, những tập phim tiếp theo của anime Komi Can’t Communicate season 2 sẽ thu hút người theo dõi hơn, tạo ra bước đột phá trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022. Các người chơi thấy sao về việc tụt hạng thê thảm trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu “yên ổn thin thít” có còn thu hút? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/tut-hang-the-tham-tren-bxh-anime-mua-xuan-2022-cau-chuyen-ve-co-nang-waifu-yên ổn-thin-thit-co-con-hap-dan-20220430104351233.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.