ANIME

Crunchyroll mua khu chợ video Anime nổi tiếng, loại bỏ Hentai của nó

Hình ảnh một cô gái FAKKU x BoBoBo bị sốc được chồng lên trên PNG của thông báo sáp nhập Crunchyroll và Right Stuf Anime.

Hình ảnh: Crunchyroll / Fakku / BoBoBo / Kotaku

Hôm qua, Crunchyroll đã thông tin mua lại Right Stuf, một nhà xuất game thủ dạng video trực tuyến nổi tiếng và là nhà phân phối các sản phẩm anime. Dịch vụ phát trực tuyến phim hoạt hình đã chào hàng sự thống nhất của mình dẫn tới một nền tảng thương nghiệp điện tử mở rộng cho phép họ phục vụ nhiều khách hàng hơn với các món tiến thưởng từ phim hoạt hình. Tuy nhiên, tổng giám đốc của FAKKU, nhà phân phối manga dành cho người lớn lớn nhất trái đất, cho biết Crunchyroll đã bỏ qua một cụ thể quan yếu của việc mua lại: việc loại bỏ hentai.

Crunchyroll, dịch vụ phát trực tuyến phim hoạt hình hàng đầu trên internet, bao gồm nội dung tục tĩu — cho tới một thời khắc. Trong những năm qua, khi anime trở thành phổ quát hơn, các streamer đã trở thành thận trọng hơn trong các dịch vụ của mình, khác lạ là với các bức tượng nhỏ và chương trình của nó. Tuy nhiên, sự ngày càng tăng phổ quát của anime cũng đã cho phép nó trở thành kẻ vẫy vùng trong không gian. Vào tháng 3, Crunchyroll đã thống nhất với đối thủ cạnh tranh lúc bấy giờ là Funimation, biến nó thành tập đoàn anime lớn nhất. Và bây giờ nó đã thêm một anime Infinity Stone khác vào găng tay của mình với việc mua lại một nhà phân phối anime trực tuyến khác, Right Stuf.

Jacob Grady, tổng giám đốc tại FAKKU, đã tweet rằng việc sáp nhập Crunchyroll và Right Stuf là một “cú tiến công lớn” do vì ngay sau khi thông tin, Crunchyroll đã xóa tất cả manga và anime dành cho người lớn và hentai khỏi khu chợ của Right Stuf. Điều này bao gồm xóa trang đích của FAKKU trên trang web.

Trước khi Crunchyroll sáp nhập, mối quan hệ kinh doanh của FAKKU và Right Stuf giống như mối quan hệ của một nhà bán lẻ trực tuyến mang các sản phẩm từ một tổ chức khác, giống như Steam hoặc Amazon. Trong một bài đăng trên trang Câu hỏi thường gặp của Right Stuf, nhà phân phối cho biết họ sẽ “loại bỏ dần sản phẩm và nội dung thể loại khiêu dâm” khỏi trang web của mình và các đơn đặt hàng thế hệ sẽ không còn được chấp nhận.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

“Right Stuf là một tài khoản lớn của FAKKU và là một trong những nhà bán lẻ duy nhất thực sự chấp nhận anime / manga 18+. Không tốt, ”Grady đã tweet.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kotaku, Grady cho biết thật tiếc khi thấy Right Stuf chuyển sang Crunchyroll vì nó có mối quan hệ tốt với FAKKU, nơi nhị tổ chức đã làm việc trong nhiều dự án phân phối độc quyền.

“[Right Stuf] Grady cho biết từ lâu đã là nhà vô địch của anime và manga hentai, đã bán được nội dung dành cho người trưởng thành kể từ những ngày in catalogue.

Thay vì FAKKU và các sản phẩm hentai không còn có sẵn trên Right Stuf, một đại diện của Crunchyroll đã nói với Kotaku rằng khách hàng có thể tìm thấy “nội dung theo chủ đề người lớn” đã có trước đây trên một khu chợ thế hệ, Ero Anime Store. Theo trang Câu hỏi thường gặp của Ero Anime Store, tổ chức đã làm việc với nhóm Right Stuf “trong nhiều năm”.

“Mục tiêu là làm cho việc vận chuyển này trở thành đơn giản nhất có thể đối với game thủ và đảm bảo game thủ có được những món đồ nhưng mình đang tìm kiếm,” Wendy C, chủ toạ của Ero Anime cho biết trong một tuyên bố được công bố trên trang web. “Chúng tôi sẽ cung ứng trọn vẹn các bộ anime, manga, trò chơi, figure, và các mặt hàng khác. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung ứng các sản phẩm anime dưới nhãn Critical Mass Video và một số mặt hàng chúng tôi sẽ cung ứng độc quyền thông qua trang web. Hãy theo dõi để biết thông tin cụ thể. ”

Mặc dù Right Stuf phục vụ tập thể anime như một “khu chợ một cửa” cho hàng hóa, Grady nói với Kotaku rằng khách hàng vẫn có thể tìm thấy phương tiện truyền thông vật lý của FAKKU trên trang web cá nhân của họ. Mặc dù việc thống nhất anime của Crunchyroll không tương tác tới FAKKU cho tới nay, Grady cho biết họ sẽ tích cực theo dõi bất kỳ vụ sáp nhập kinh doanh nào trong tương lai trong ngành.

“Tất cả những gì đang nói, chúng tôi rất vui khi cung ứng các tựa sách của mình trên bất kỳ nhà bán lẻ trực tuyến nào như Ero Anime Store,” Grady nói, “nhưng không ai trong số họ sẽ có được phạm vi tiếp cận như Right Stuf.”

Đọc thêm: Anime Mega-Merger của Funimation và Crunchyroll đã hoàn thành

Trở lại vào tháng 3, Crunchyroll đã gây sốt mạng với thông tin rằng họ sẽ thống nhất với Funimation. Mặc dù sự thống nhất có tức thị danh mục anime Funimation và Crunchyroll có thể được tìm thấy trên một trang web, nhưng những người trong tập thể anime lo lắng rằng việc Crunchyroll thống nhất với đối thủ cạnh tranh của nó sẽ tương tác tiêu cực tới phương tiện.

Kate Sánchez, thay đổi viên kiêm giám đốc của ấn phẩm phê bình anime ButWhyTho, tiến công giá việc Crunchyroll sáp nhập với Right Stuf là do Disney mua một khu chợ truyện tranh địa phương và hạn chế danh mục của nó.

“Một tổ chức, bất kể tôi thích tổ chức đó tới mức nào, không nên kiểm soát quá nhiều NÀY của một sản phẩm,” Sánchez đã tweet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *