ANIME

Tại sao Chevy Chase rời khỏi cộng đồng?

Chevy Chase là chủ đề được giới truyền thông săn đón gần như ngay từ tập đầu tiên của Saturday Night Live. Anh được đưa lên trang bìa tạp chí New York với nhận xét anh chính là Johnny Carson trong tương lai. Trong một bài quan điểm mà ông viết cho New York Times, ông tuyên bố: “Chevy Chase là Chevy Chase, còn bạn thì không.” Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với Vogue, một khoảnh khắc phản chiếu đã xảy ra. Anh ấy thừa nhận, “Trong nghề này, bạn có thể đến và đi trong giây lát. Tôi có thể đi vào ngày mai với một cái bắt tay và một nụ cười thật tươi.

Chevy Chase nổi tiếng với cả công việc của anh ấy trên “Saturday Night Live” và khi đóng vai Clark Griswold trong phim “National Lampoon Vacation”. Anh ấy đã tham gia dàn diễn viên của bộ phim sitcom “Community”, xoay quanh cuộc sống của các giảng viên và nhân viên tại Greendale Community College, vào năm 2009. Pierce Hawthorne, do Chase thủ vai, là công dân cao cấp trong nhóm nghiên cứu chính được thành lập tại bắt đầu chương trình. Pierce vào vai một triệu phú già, buồn chán, từng là sinh viên của Greendale trong nhiều năm. Nhiều loại học sinh theo học tại trường được giới thiệu trong bộ truyện.

Tại sao Chase rời khỏi cộng đồng?

Vấn đề với Chase nảy sinh khi tập “Làm phim tài liệu nâng cao” đang được quay. Nam diễn viên đã trở nên tức giận với cách mà vai diễn của anh ấy được thể hiện và sử dụng một biểu tượng phân biệt chủng tộc trong thái độ của mình. Anh ta buộc phải rời phim trường sau khi xúc phạm một số thành viên trong dàn diễn viên và đoàn làm phim bằng ngôn ngữ thô thiển của mình. Chevy Chase chính thức rời khỏi Community trước khi kết thúc mùa 4 sau khi đạt được thỏa thuận với NBC.

Dan Harmon (bên trái) và Chevy Chase (bên phải)

Chase và Harmon có một mối quan hệ làm việc hơi căng thẳng do Chase có xu hướng rời khỏi phim trường trước khi tất cả các cảnh quay của anh ấy hoàn thành. Trước khi Harmon rời đi trong phần ba của Community, Chase đã từ chối thực hiện một cảnh quan trọng trong tập “Lập kế hoạch bất động sản kỹ thuật số”.

Người hâm mộ có thể nhớ lại rằng tập phim đã thay đổi dàn diễn viên thành các nhân vật từ một trò chơi điện tử 8-bit. Abed và Pierce đã dự định chia sẻ một cảnh sâu sắc liên quan đến cha của Pierce, nhưng Chase đã rời phim trường vì anh không nghĩ rằng cảnh đó thú vị. Đây là cơ hội duy nhất để quay phim trên phim trường vì đây là ngày quay cuối cùng và chúng đang bị kéo xuống.

Theo các báo cáo, Chase trở nên giận dữ với người dẫn chương trình và sử dụng từ N khi chỉ trích con đường của nhân vật của mình. Dàn diễn viên đã rất tức giận vì xung đột mặc dù anh ấy không dùng lời lẽ thẳng thừng khi đề cập đến Donald Glover hoặc Yvette Nicole Brown, hai diễn viên da đen. Theo Glover và Harmon, Chase đã đưa ra những nhận xét về chủng tộc đối với ngôi sao Atlanta, mặc dù Glover khẳng định anh không hề bối rối trước điều đó trong một cuộc phỏng vấn.

Tại sao Chase rời khỏi Cộng đồng?

Hồ sơ cũng bao gồm một cuộc phỏng vấn với Harmon, người nói rằng Chase thường xuyên làm gián đoạn các cảnh quay và tạo ra những “rạn nứt” chủng tộc giữa chúng. Mọi người “tin rằng bạn hài hước hơn vì bạn là người da đen”, ngôi sao của “National Lampoon’s Vacation” được cho là đã nói thêm, theo Harmon.

Sau khi Chase rời khỏi Community, anh ấy nói với tờ Huffington Post UK vào năm 2012 rằng việc thực hiện chương trình là một “sai lầm lớn”, nhưng anh ấy nghĩ rằng điều đó thật buồn cười vào thời điểm đó.

Chase có xuất hiện trở lại trong cộng đồng sau khi anh ấy rời đi không?

Chase quay trở lại để ghi lại nhiều cảnh hơn cho phần 4 như một phần của thỏa thuận xuất cảnh. Tuy nhiên, nhân vật của anh chỉ xuất hiện trong hai tập nữa. Anh quản lý để xuất hiện trong đêm chung kết khi Pierce được tiết lộ là một hình ba chiều Greendale trong phần mở đầu của Community mùa 5, Chase xuất hiện một cách ngắn gọn hóa ra là lần xuất hiện cuối cùng của Pierce.

Sau đó, như một thiết bị âm mưu để cho Troy của Donald Glover được nghỉ phép, nhân vật của Chevy Chase đã bị loại. Việc quay trở lại là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là trước thông tin về việc Chase rời khỏi Community và thực tế là người hâm mộ vẫn đang yêu thích một bộ phim Community.

Chevy Chase không hối lỗi.

Cuối cùng, đáp lại những cáo buộc mà ông đặc biệt khó đối phó trên “Saturday Night Live” và chương trình truyền hình “Community”, diễn viên hài 78 tuổi cho biết.

Chase đã mô tả rằng anh ấy không quan tâm như thế nào khi biết rằng các bạn diễn cũ đã gặp khó khăn khi làm việc với anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với “CBS Sunday Morning”.

Tôi cho là bạn phải hỏi họ. Tôi không quan tâm! anh thốt lên, cười lớn.

Chevy Chase trên Saturday Night Live

Các đối thủ trên màn hình của Chase

Một số đối thủ trên màn ảnh của Chase có sự tham gia của nam diễn viên “Saturday Night Live” Bill Murray. Anh ấy nói với CBS News rằng anh ấy đã rời bỏ loạt phim phác thảo của NBC sau Phần 2 vì anh ấy “ghét” nó sau khi hai người cãi nhau dữ dội ở đó vào năm 1978. Gilda Radner, Laraine Newman và Jane Curtin từ chương trình được cho là đã xem tần suất xảy ra.

Khoảng thời gian ngắn khét tiếng của Chase tại SNL là vì lý do chính xác này; ngoài sân khấu, anh ấy tiết lộ mình là một kẻ ngốc không chịu nổi, người thường xuyên lăng mạ và gièm pha các thành viên khác. Chevy Chase đã trở nên nổi tiếng trong chương trình Saturday Night Live qua đêm, nhưng khi anh ấy rời đi vì anh ấy đã phát triển quá lớn so với chương trình, các diễn viên đã coi thường anh ấy kể từ đó.

Tôi tin rằng Chase thậm chí còn nỗ lực để cá nhân hóa Bill Murray trên sân khấu, biến anh ấy trở thành người đầu tiên trong lịch sử có thể làm như vậy. Murray là một diễn viên hài vui tính và vui tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *