ANIME

Vengeance: Ngày tạo ra, Kỳ vọng & Hướng dẫn phát trực tuyến

game thủ có biết rằng Ryan từ The Office sắp thực hiện bộ phim điện ảnh trước tiên của anh ấy, Vengeance không? Chúng tôi đã có thể nghe thấy những bong bóng phấn khích nổ tung trong trái tim game thủ. BJ Novak là một nhà văn-diễn viên-đạo diễn-nhà sinh sản đa gạch nối, người sau rốt đã ra mắt với bộ phim thế hệ của mình. Câu chuyện của Vengeance được cho là sẽ cung ứng cho game thủ cái nhìn về sự vui nhộn đen tối, sự dí dỏm và chủ nghĩa nhiệt thành thời tân tiến. Nếu game thủ yêu thích sự bí hiểm, kịch tính và gay cấn thì đây là bộ phim dành cho game thủ. Bộ phim mang một tí lãng mạn và một kiến ​​thức cụ thể về bí hiểm làm thịt người.

Hơn nữa, bộ phim ước tính sẽ đạt được con số 2 triệu đô la từ khoảng 1.000 rạp chiếu vào cuối tuần công chiếu. Chúng tôi khuyên game thủ nên giữ đầu óc và mắt mở khi xem phim vì chúng tôi không biết khi nào phim sẽ chuyển hướng và khiến game thủ tự hỏi điều gì vừa xảy ra.

diễn biến của Vengence

Bức màn vén lên với sự xuất hiện của Ben Manolowitz, một nhà báo và Podcaster ở New York. Anh ta đang cặp kè với một người phụ nữ, Abilene. Rõ ràng, anh nhận được tin cô chết vì sử dụng thuốc phiện quá liều. trái đất đã có những cái nhìn khác nhau về cái chết của cô ấy. Gia đình của Abilene vững chắc rằng cô đã bị sát hại, nhưng Ben không đồng ý với những lời họ nói. Cho tới khi, anh bay tới Tây Texas, quê hương của Abilene.

sự báo thù

Câu chuyện thực sự của Vengeance mở đầu ngay từ đó. ý kiến của Ben đã thay đổi ngay sau khi gặp đồng chí của cô ấy ở Texas. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn kéo dài thời kì ở lại thị trấn khi mày mò ra một trái đất hoàn toàn thế hệ ở đó. Những suy nghĩ được cho là Ben đã tan biến trong không khí mỏng manh manh. Trước đó, anh ta đã kiên quyết rằng cái chết khá khô khan và không cần điều tra nhiều. Nhưng, cùng với thời kì, anh ta liên quan thâm thúy tới vụ làm thịt người bí hiểm. Điều này đã truyền cảm hứng cho người New York làm một Podcast giống như vụ án mạng có một bí hiểm lớn vẫn chưa được trả lời.

Với nhiệm vụ này, anh ấy mở đầu ghi lại mọi thứ và tạo một podcast dựa trên câu chuyện. Ben muốn nói ra sự thực và giải quyết bí hiểm này. Bây giờ, những sự thực nhưng Ben tìm ra khiến nhiều người phải tỉnh ngộ. Chúng tôi vững chắc game thủ cũng sẽ lạnh sống lưng sau khi xem phim. Tất nhiên, tín dụng đi vào tâm trí tuyệt vời và giống như thám tử của BJ Novak.

Ngoài ra, hãy đọc: Quán Cà Phê Luật Ngày Ra Mắt Và Xem Ở Đâu?

Cast Of Vengeance

Dàn diễn viên của Vengeance đã khiến bộ phim trở thành hoàn mỹ và trung thực trong từng cảnh quay. người theo dõi không thể yêu cầu một đội tuyển diễn viên tốt hơn. Các nhân vật chính do BJ Novak đảm nhận trong vai Ben Manalowitz và Lio Tipton trong vai Abilene Shaw.

sự báo thù

Ngoài ra, Boyd Holbrook được xem là Ty Shaw và Dove Cameron trong vai Kansas City Shaw. Rõ ràng, một nửa số nhân vật thuộc về Shaws. J. Smith-Cameron trong vai Sharon Shaw. Hơn nữa, Elli Abrams Bickel được xem như El Stupido Shaw. Hơn nữa, Louanne Stephens là bà Carole Shaw. Một vài nhân vật khác là Issa Rae trong vai Eloise, John Mayer trong vai John, Zach Villa trong vai Sancholo, và Chevel Shepherd trong vai một ca sĩ trẻ.

Xem The Vengeance khi nào và ở đâu?

Vengeance được công chiếu vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 tại các rạp ở Hoa Kỳ cùng với 14 bộ phim khác. Bộ phim cũng được công chiếu tại Liên hoan Tribeca vào ngày 12 tháng 6 năm 2022.

Có rất nhiều thời cơ báo thù có sẵn trên Peacock vào tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *