ANIME

Tiếp tục chính thức Berserk mà không có cố họa sĩ Kentaro Miura

Kouji Mori và các cũ kỹ thuật trợ giúp sẽ tiếp tục làm việc với manga Berserk của Kentaro Miura dựa trên những gì được ông làm lại trước khi qua đời.

Tiếp tục chính thức Berserk mà không có cố họa sĩ Kentaro Miura

>>> Xem thêm: Tác giả manga Berserk qua đời

Một chính thông báo từ nhà xuất bản Hakusensha rằng manga huyền thoại Berserk sẽ tiếp tục được phát hành trong tương lai. Pick up the key from mangaka too Cố Kentaro Miura is your his, Kouji Mori and old management.

Trong một tin nhắn của Mori trên trang web Hakusensha, ông ấy là người duy nhất được Miura thông báo về toàn bộ câu chuyện của Berserk.

“Tôi sẽ nhớ lại nhiều chi tiết nhất có thể và tiếp tục trong câu chuyện. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ viết những tập tin mà Miura đã tiết lộ với tôi ”. – Mori viết.

“Tôi sẽ không đi sâu vào mổ xẻ. Tôi sẽ không viết những tập tin mà tôi không biết. Tôi sẽ chỉ viết những dòng và câu chuyện mà Miura đã mô tả chính xác lại cho tôi. Tất nhiên, nó sẽ không hoàn thành. Dù vậy, tôi nghĩ mình gần như có thể kể lại câu chuyện mà Miura muốn kể ”.

Bộ phận biên dịch của Hakusensha lưu ý rằng các bản thân tác giả Miura không để lại bản nháp thô cho bộ truyện và tuyên bố rằng mặc dù không thể tạo ra một bản thảo giống như Miura muốn, nhưng sẽ không làm sai lệch di nguyện vọng của ông Miura. Go to theward format will be done about the output, before the first will export the Six program to when the end of Arc Fantasia / Elf Island. Sau đó họ sẽ bắt đầu một vòng cung mới hoàn toàn.

Nhà xuất bản Hakusensha cũng bảo đảm quyền sở hữu của Berserk. Sau khi thay đổi tác giả, Berserk vẫn sẽ có tín dụng phần là “Tác phẩm gốc của Kentaro Miura, Manga của Studio Gaga, Giám sát bởi Kouji Mori”. Fptshop.com.vn

Show at, 41 tankoubon file đã được xuất bản tính đến tháng 12/2021. Miura qua đời sau một cuộc giải quyết hệ thống chủ bị vỡ vào ngày 06/05/2021 ở tuổi 54.

Tiếp tục chính thức Berserk mà không có cố họa sĩ Kentaro Miura

Mori chia sẻ rằng ban đầu ông ấy không chắc chắn phải làm gì với kiến ​​thức của mình về câu chuyện của Berserk, nói rằng bản thân thân phận không biết nên nói chuyện với người hâm mộ qua một cuộc phỏng vấn hay xuất bản bài. báo có hình ảnh minh họa. Dưới đây là một đoạn trích từ tuyên bố của ông:

“Ngay khi tôi đang cố gắng quyết định phải làm gì, tôi đã nhận được một tin nhắn. Các nhân viên đang bàn rằng họ sẽ hoàn thành chương trình cuối cùng bị bỏ lại phía sau, vì vậy họ hỏi tôi có thể xem qua không?

Tìm cuối cùng của chương trình chưa hoàn thành. Một số thậm chí không trơn tru hoàn toàn. Tôi đã xem qua bản thảo, không mong đợi gì nhiều. Nhưng tuyệt vọng có thể thúc đẩy người tạo ra những điều kỳ diệu. Và đây rồi, bản thảo đã hoàn thành cho Berserk.

“Mori, anh có để chúng tôi làm điều đó không?” – Những người học của Miura, những người mà Miura rất tự hào khi còn sống, đã hỏi thẳng tôi.

Giám đốc công ty Shimada, người cố vấn cho tôi và Miura, cũng nói: “Nếu anh làm điều đó, công ty sẽ hỗ trợ hết mình”.

Tôi nghĩ, nếu bây giờ tôi bỏ chạy, Miura sẽ nói: “Tôi đã nói với anh về điều đó thì rất nhiều, nhưng anh không làm điều đó sao?”.

“Được rồi. Tôi sẽ làm đúng cách đó. ” – Mori said in message will continue Berserk.

Berserk lần đầu tiên được xuất bản nhiều kỳ trên Animal House do nhà xuất bản Hakusensha vào năm 1989 và sau đó được chuyển sang Young Animal vào năm 1992. Bộ truyện tranh có nhiều bộ phim hoạt hình chuyển đổi, bao gồm Berserk 1997, bộ ba phim Berserk: The Golden Age Arc 2012-2013 và một anime CG năm 2016. Berserk cũng được chuyển thể thành một số trò chơi điện tử, được lấy cảm hứng từ nhiều dòng game mà nổi tiếng nhất là series Soul and Elden Ring của FromSoftware.

>>> Xem thêm: Elden Ring khoe lòng kính trước tác giả manga Berserk quá cố gắng truyền cảm hứng sáng tạo nên Dark Souls

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *