ANIME

Làm thế nào để xem Gintama theo thứ tự? Phim, sê-ri & đặc biệt

Gintama là một bộ anime vui nhộn ra đời từ năm 2005. Phim kể về câu chuyện của Sakata Gintoki, một samurai thất nghiệp kinh doanh tự do trong thời đại mà người ngoài Trái đất đã xâm lược và chiếm lấy Nhật Bản. Gintoki và những người bạn của anh ấy tham gia vào đủ loại cuộc phiêu lưu điên rồ, và chương trình đầy hài hước sẽ khiến bạn cười sảng khoái. Nếu bạn là người mới sử dụng Gintama hoặc nếu bạn không chắc chắn về thứ tự để xem nó, đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về niên đại của Gintama và đưa ra các mẹo để xem nó theo thứ tự tốt nhất có thể!

Gintama lần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2005 và đã chiếu tổng cộng 201 tập. Sau đó, chương trình đã được khởi động lại vào năm 2015 và kết thúc vào đầu năm 2021. Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng cộng 367 tập của Gintama. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu lại từ đầu với buổi trình diễn đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu thời gian, bạn cũng có thể bắt đầu với bản khởi động lại năm 2015, hiện đang ở phần thứ ba. Chúng ta hãy chia nhỏ điều này một cách chi tiết cho bạn trong các phần sau!

Cách xem Gintama theo thứ tự

Đây là cách xem Gintama?

Làm thế nào để xem Gintama theo thứ tự?

Cho dù bạn bắt đầu từ đâu, chúng tôi đảm bảo rằng Gintama là một chương trình mà bạn sẽ thích! Bạn đang chờ đợi điều gì? Lấy một ít bỏng ngô và tham gia một cuộc chạy marathon ở Gintama! Chúng tôi hứa bạn sẽ không thất vọng. Thứ nhất, Gintama có tám mùa truyền hình, một loạt OVA, bốn phim và năm phần đặc biệt. Để làm cho tất cả nội dung đó trở nên dễ dàng hơn, đây là thứ tự để xem những nội dung đó.

Bạn có nên xem Gintama theo thứ tự không?

Mặc dù không cần thiết phải xem anime này theo thứ tự thời gian. Nếu không làm như vậy, bạn đang bỏ lỡ phần giới thiệu một số nhân vật và một số thông tin quan trọng tạo nên câu chuyện ở đây và ở đó.

Gintama Specials

Bạn có thể xem các phần đặc biệt bất kỳ lúc nào, bất kỳ lúc nào vì chúng không trình bày các cốt truyện liên quan hoặc tiết lộ cho bạn.

Gintama Xem Order Gintama Gintama ‘Gintama’: Enchousen Gintama Movie 2: The Final Chapter- Be Forever Yorozuya Gintamaº Gintama. Gintama: Slip Arc Gintama: Silver Soul Arc Gintama: The Semi-Final Gintama: The Final

Gintama

Đây là mùa đầu tiên của chương trình, hãy bắt đầu với phần này sẽ bỏ qua hai tập đầu tiên, vì chúng được dành cho những người bắt đầu với manga — tất nhiên là trừ khi bạn bắt đầu với Mangas! – lý do đằng sau điều này là vì câu chuyện bắt đầu từ tập ba và mùa ra mắt này gồm 201 chương.

Gintama’

Sau khi bạn hoàn thành 201 tập từ mùa đầu tiên, hãy đến Gintama ‘, là phần thứ hai của chuyển thể anime và bao gồm năm mươi mốt tập.

Gintama ‘: Enchousen

Enchousen là phần thứ ba, kéo dài mười ba tập, và trong khi đó là một mùa ngắn so với hai phần đầu tiên của nó, nó rất đáng để bạn chờ đợi.

Gintama Movie 2: The Final Chapter— hãy mãi là Yorozuya

Bộ phim này bao gồm các tập từ 58 đến 61 và ra mắt ngay sau mùa thứ ba.

Gintamaº

Gintamaº có năm mươi mốt tập và xuất hiện ngay sau Gintama Movie 2.

Cách xem Gintama theo thứ tự

Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng cộng 367 tập Gintama.

Gintama.

Điều này nghe có vẻ khó hiểu, một số tác giả cho rằng Gintamaº là ​​mùa thứ năm, nhưng là “Gintama.” thực sự là season 5, vì vậy, con số và những cái tên đi kèm với anime này không nên làm bạn bối rối đâu, độc giả thân mến. Đây là mười hai tập được phát hành dưới định dạng OVA.

Gintama.: Slip Arc

Gintama: Slip Arc đại diện cho mùa thứ sáu của loạt phim này và bao gồm mười ba tập.

Gintama.: Silver Soul Arc

Sản phẩm này là mùa thứ bảy và có hai phần, phần đầu tiên có tên là “Gintama. ”.

Gintama: Bán kết

Bạn nên xem Gintama: The Semi-Final sau phần bảy (Silver Soul Arc), đây là hai tập ở định dạng OVA nằm giữa tập 367 và tập cuối của bộ phim.

Gintama: Chung kết

Gintama: The Final đánh dấu phần kết của anime này, nếu bạn xem mọi thứ theo thứ tự thì đây sẽ là phần cuối cùng để xem. Gintama: The Final được phát hành vào đầu năm 2021.

Cũng đọc: Người hầu gái mà tôi thuê gần đây là Mysterious Tập 4 Ngày phát hành: Lilith’s Pudding!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *