ANIME

Dragon Ball Super Chương 88 bị hoãn: Ngày phát hành mới là gì?

Dragon Ball Super Chapter 88 là chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong tuần qua, dự kiến ​​ra mắt vào đầu tuần này nhưng biên kịch đã thông báo tạm dừng vô thời hạn và người hâm mộ đang rất nóng lòng. Đã 2 năm kể từ khi Granolah The Survivor được kể lại qua manga Dragon Ball Super và chương mới nhất của nó đã đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện.

Người hâm mộ thực sự mong đợi sự ra mắt của Dragon Ball Super Chương 88 vì nó sẽ bắt đầu một phần mới trong loạt phim Dragon Ball Super mà người hâm mộ đã mong đợi nhất. Đặc biệt, sau sự xuất hiện của Frieza với hình dáng mới đã khiến người hâm mộ phát cuồng và đang cho rằng anh ta có thể sẽ là nhân vật phản diện chính tiếp theo cho arc tiếp theo. Loạt phim bảy viên ngọc rồng cổ điển sẽ trở lại với những nhân vật phản diện và anh hùng ban đầu.

Tuy nhiên, thông báo liên quan đến việc bộ truyện bị gián đoạn đã gây bất ngờ và người hâm mộ đang rất mong chờ Dragon Ball Super Chapter 88 được phát hành rất sớm. Nó đã khiến người hâm mộ liên tục tìm kiếm trên mạng về ngày phát hành mới của Dragon Ball Super Chapter 88 và chúng tôi rất vui được chia sẻ thông tin mà chúng tôi có liên quan đến chủ đề nói trên. Hãy cùng đọc khi chúng tôi chia sẻ những điều chúng tôi biết về Dragon Ball Super Chương 88.

Trước đó trên Dragon Ball Super

Phần cung người sống sót của Granolah là một trong những phần hay nhất của loạt phim cho đến nay nhưng không có gì ngạc nhiên khi nó vấp phải phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Trong khi một số người yêu thích bộ truyện, những người khác nói rằng vòng cung kéo dài quá lâu trong hai năm. Cho rằng Dragon Ball Super là một loạt phim dài kỳ hàng tháng trong bước nhảy tỏa sáng của Shuseia, một số người hâm mộ đã trở nên mất kiên nhẫn và mất hứng thú với bản phát hành hàng tháng và mong chờ phần cuối của phần.

Dragon-Ball-Super-Chapter-88

Frieza đen!

Tuy nhiên, người hâm mộ trên toàn thế giới đánh giá cao hơn một điều về bộ truyện bắt đầu từ sự biến đổi mới của Vegeta “The Ultra Ego” và nó khiến người hâm mộ nghĩ rằng một lần nữa, hoàng tử Saiyan cuối cùng có thể trở thành người chiến thắng và câu chuyện mà không cần Goku. có liên quan. Thật không may, điều đó đã không xảy ra, rất điển hình của loạt phim Dragon Ball.

Một trong những lời trêu ghẹo hay nhất mà vòng cung Người sống sót ở Granolah mang lại cho cộng đồng là sự xuất hiện của Freiza với hình dạng mới của anh ấy có tên là “Black Frieza”. Người ta nghĩ rằng nhân vật phản diện cho phần tiếp theo bắt đầu từ Dragon Ball Super Chương 88 sẽ không ai khác chính là nhân vật phản diện Frieza cổ điển của chúng ta. Có một suy đoán rằng Freiza đã dành một thập kỷ trong buồng thời gian hyperbolic còn được gọi là căn phòng của tinh thần và thời gian để có được sự nâng cấp sức mạnh mới này.

Nếu bạn nhớ không nhầm thì Frieza chỉ mất 4 tháng luyện tập để đạt được hình dạng “Golden Frieza”, điều này đã mang đến một cuộc chiến khó khăn cho người Saiyan nhưng đã thua vì không thể duy trì phong độ trong một thời gian dài do thiếu kinh nghiệm trong việc duy trì hình dạng mới cho lâu dài. Tuy nhiên, sau một thập kỷ sống trong khoang thời gian hyperbolic, có thể yên tâm cho rằng Frieza đã khắc phục được sai lầm trong quá khứ của mình và hình thức mới này mạnh mẽ và bền hơn.

Chúng tôi thậm chí có thể nói rằng sức mạnh mới của anh ta mạnh hơn Saiyan của chúng ta khiến Frieza trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ. Đây là phần xây dựng tốt cho phần tiếp theo sẽ bắt đầu từ Dragon Ball Super Chương 88. Nhưng khi nào chương mới sẽ được phát hành? Tìm hiểu bên dưới.

Quy tắc của Black Frieza # dbs #frieza pic.twitter.com/c775CuaykU

– mattia_marin (hoa hồng mở) (@ mattia_marin00) ngày 15 tháng 9 năm 2022

Dragon Ball Super Chương 88 Ngày phát hành mới

Như đã đề cập trước đó, các chương mới của Dragon Ball Super được phát hành vào mỗi tuần thứ ba của tháng. Ban đầu, Dragon Ball Super Chapter 88 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Nhưng tác giả đã tuyên bố tạm ngừng hoạt động để chuẩn bị cho phần tiếp theo sẽ bắt đầu với Dragon Ball Super Chapter 88.

Không có ngày chính thức nào được công bố cho Dragon Ball Super Chương 88 kể từ khi người sáng tạo hoặc Shueisha viết. Tuy nhiên, chúng tôi đang mong đợi Dragon Ball Super Chapter 88 sẽ phát hành theo đúng lịch trình sau khi số báo tháng này tạm dừng và dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2022.

Tuy nhiên, thời gian gián đoạn này có thể kéo dài một thời gian và chúng ta thậm chí có thể không thấy các chương mới của Dragon Ball Super trong phần còn lại của năm nay. Ngay khi nhận được thông tin mới về Dragon Ball Super Chương 88, chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết mới về nó.

Cũng nên đọc: Naruto kết bạn với Kurama ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *