ANIME

Vì cảm thấy y phục của Batman giống phù thủy nên Robert Pattinson đã đọc bộ truyện này

Là một diễn viên thế hệ toanh sẽ thủ vai Người Dơi trong bộ phim The Batman 2022, tất nhiên Robert Pattinson đã có những tham khảo riêng để hóa thân thành siêu nhân vật biểu tượng của DC.

Tất nhiên, các tài liệu tham khảo tốt nhất cho nam diễn viên chính là truyện tranh, nhưng có điều gì đó lạ mắt về các tài liệu tham khảo này.

1. Batman: Shaman là một sự lựa chọn tham khảo của Robert Pattinson

Vì cảm thấy trang phục của Batman giống phù thủy nên Robert Pattinson đã đọc bộ truyện này - Ảnh 1.

Truyện tranh được phát triển vào cuối những năm 80 đã trở thành tài liệu tham khảo cho Robert Pattinson là Batman: Shaman.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Robert Pattinson nói rằng tài liệu tham khảo của anh ấy về Người Dơi chính là bộ truyện tranh này.

Vậy điều gì khiến truyện tranh Batman: Shaman trở thành tài liệu tham khảo của Pattinson?

2. Pattinson cảm thấy y phục của Người Dơi không hợp với người hùng, nhưng giống một phù thủy hơn, đó là lý do anh ấy đọc Batman: Shaman

Vì cảm thấy trang phục của Batman giống phù thủy nên Robert Pattinson đã đọc bộ truyện này - Ảnh 2.

Robert Pattinson có lý do riêng của mình để sử dụng bộ truyện tranh Batman: Shaman như một tài liệu tham khảo.

Nam diễn viên từng san sớt rằng: “Tôi thấy lạ khi một người hùng mặc y phục như thế này, sẽ hợp lý hơn nếu anh ta là một phù thủy chuyên giải quyết các vụ án.”

Ngoài ra, câu chuyện của Batman: Shaman cũng có rất nhiều những cụ thể thú vị.

3. Batman: Shaman lấy bối cảnh những năm đầu trở thành Batman của Bruce Wayne, nó giống bối cảnh bộ phim nhưng Robert Pattinson tham gia

Vì cảm thấy trang phục của Batman giống phù thủy nên Robert Pattinson đã đọc bộ truyện này - Ảnh 3.

Bộ truyện tranh Batman: Shaman kể câu chuyện về những năm đầu của Bruce Wayne khi làm Người Dơi, nơi anh ấy đối đầu với giáo phái Chubala của những người sùng bái.

Và trong bộ phim The Batman, Bruce Wayne cũng đang trong năm trước tiên trở thành Batman và hành động chống lại Riddler. Điều gì xảy ra sau sự chuyển đổi ban sơ của một nhân vật trước khi họ ở đỉnh cao sự nghiệp sẽ được trả lời trong bộ phim này.

Vì vậy, bộ truyện tranh này rất thích hợp để Pattinson sử dụng làm tài liệu tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.