ANIME

Người nổi tiếng Jeopardy! Tập 1: Ngày phát hành, định dạng và thành viên truyền

Kể từ Celebrity Jeopardy !, một bổ sung hoàn toàn mới cho lịch truyền hình Hoa Kỳ mùa thu năm 2022, sẽ ra mắt trên ABC, Jeopardy! không còn đơn thuần là một mặt hàng chủ lực trong tuần. Nhiều người có thể quen thuộc với Celebrity Jeopardy. Mọi người có thể ngay lập tức nhớ lại tiểu phẩm Saturday Night Live trong đó Will Ferrell đóng vai Alex Trebek đang vật lộn để chống lại những bản nhại cực kỳ ngu ngốc của những người nổi tiếng, đáng chú ý nhất là Sean Connery (Darrell Hammond).

Mặc dù đã có rất nhiều Celebrity Jeopardy thực sự! các cuộc thi trong nhiều năm, chúng thường chỉ diễn ra tối đa một lần trong năm. Cuộc thi vào giờ vàng hàng tuần Người nổi tiếng Jeopardy! có một định dạng mới. Đây là tất cả thông tin chúng tôi hiện có về Celebrity Jeopardy.

Khi nào người nổi tiếng sẽ Jeopardy! Tập 1 Phần 1 Be Out?

Một yếu tố chính góp phần vào thành công của mùa này là cốt truyện hấp dẫn của Celebrity Jeopardy Season 1 Episode 1 Ngày phát hành. Tập đầu tiên của Phần 1 của Celebrity Jeopardy sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Đừng quên hoàn thành mọi công việc của bạn trước đó. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhân vật với những trách nhiệm đặc biệt trong Celebrity Jeopardy Season 1 Episode 1.

Người nổi tiếng Jeopardy! kéo dài một giờ, trái ngược với nửa giờ nó chạy vào các ngày trong tuần. Lịch phát sóng tối Chủ nhật của ABC bắt đầu với Celebrity Jeopardy! và tiếp tục với Celebrity Wheel of Fortune mùa 3 lúc 9 giờ tối ET / PT và The Rookie Season 5 lúc 10 giờ tối ET / PT.

Tôi có thể xem buổi ra mắt Phần 1 Tập 1 của Celebrity Jeopardy ở đâu?

Đoạn giới thiệu phần thường được các nhà làm phim cung cấp trước khi phần chiếu ra mắt. Toàn bộ mùa giải được bao gồm trong đoạn giới thiệu. Chương trình sẽ phát sóng trên ABC vào Chủ nhật hàng tuần lúc 8 EDT / PDT. Ngày hôm sau, Hulu sẽ phát trực tuyến chương trình trò chơi.

Người nổi tiếng lưu trữ Jeopardy là ai?

Mayim Bialik, người đóng vai Amy trong “Big Bang Theory”, đã được chỉ định là người đồng dẫn chương trình “Jeopardy” và là người dẫn chương trình duy nhất của “Celebrity Jeopardy!”

Mayim Bialik tổ chức chương trình Jeopardy nổi tiếng!

Bialik là một trong những Jeopardy định kỳ! Cô đồng tổ chức các tập phim Jeopardy! cùng với Ken Jennings và phụ trách nhiều nhiệm vụ liên quan đến việc dẫn chương trình vào giờ vàng, chẳng hạn như Jeopardy! Giải vô địch đại học quốc gia vào mùa xuân năm 2022.

Bialik được công nhận nhiều nhất nhờ vai diễn trong bộ phim sitcom truyền hình Call Me Kat đang chiếu, ngoài việc dẫn chương trình Jeopardy!

Những người nổi bật nào khác đang tham gia “Celebrity Jeopardy!”?

NHỮNG AI LÀ AI? Ba người nổi tiếng sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt, sẽ bắt đầu phát sóng hàng tuần vào ngày 25 tháng 9, đã được tiết lộ trong một trong hai đoạn trích bóng bẩy đã được đăng tải.

Simu Liu từ Marvel, Andy Richter, một diễn viên hài đã thắng lớn trong loạt phim spinoff, và Ego Nwodim là ba người đó. Người ta đã nghe thấy Simu nói trong một trong những cuốn băng, “Hiện tại tôi rất khó chịu với Andy Richter, tôi sẽ không nói dối,” khi cô tỏ ra bối rối trước màn trình diễn của Andy Richter.

Người nổi tiếng Jeopardy! Phần 1 Tập 1

Reggie Watts, Iliza Shlesinger và Eddie Huang sẽ biểu diễn vào tuần tới. Ike Barinholtz, Jalen Rose và Constance Wu sẽ tham gia trận đấu thứ ba.

Có một số nghệ sĩ biểu diễn khác sẽ tham gia tranh tài, bao gồm Patton Oswalt, Candace Parker, Michael Cera, BJ Novak, John Michael Higgins, Hasan Minhaj, Phoebe Robinson, Matt Rogers, Ray Romano, Joel Kim Booster và Aisha Tyler.

Khái niệm về “Celebrity Jeopardy!” Như thế nào?

Chín trận tứ kết hàng tuần giữa 27 người nổi tiếng sẵn sàng đưa kiến ​​thức của họ để thử nghiệm trên truyền hình sẽ diễn ra. Ba trận bán kết giữa những người chiến thắng trong các cuộc thi đó sẽ diễn ra. Những người chiến thắng trong các trò chơi đó sau đó sẽ cạnh tranh trong một trận tranh chức vô địch để giành quyền khoe khoang và quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *