ANIME

vì sao Cell vẫn giữ được dạng tuyệt vời sau khi bị Gohan tiến công nôn ra Android 18?

Cell là một trong những kẻ phản diện tiêu biểu nhất của series Dragon Ball Z. Cell là một Bio-android siêu hạng do Tiến sĩ Gero sáng tạo, chứa tất cả các gen của các chiến binh mạnh nhất từng xuất ngày nay Trái Đất như Son Goku, Vegeta, King Cold, Frieza, Piccolo,…

Dragon Ball: Tại sao Cell vẫn giữ được dạng hoàn hảo sau khi bị Gohan đánh nôn ra Android 18? - Ảnh 1.

khác lạ, Cell không giống như các android khác do Tiến sĩ Gero tạo ra, hắn cần phải hấp thụ Android số 17 và 18 để đạt được hình dạng tuyệt vời của mình. Cụ thể, Cell cần hấp thụ Android 17 để vượt qua dạng Không tuyệt vời, và hấp thụ Android 18 để vượt qua dạng Bán tuyệt vời.

Dragon Ball: Tại sao Cell vẫn giữ được dạng hoàn hảo sau khi bị Gohan đánh nôn ra Android 18? - Ảnh 2.

Trạng thái tuyệt vời của Cell

Khi đạt được trạng thái tuyệt vời, Cell được tăng sức mạnh một cách kinh khủng. Vì vậy, cả Goku, Vegeta, Trunks hay bất kỳ chiến binh Z nào cũng đều không thể đương đầu ngang cơ với hắn ta. Tuy nhiên, trong trận chiến với Gohan, khi đàn ông Goku đạt được trạng thái Super Saiyan 2, trong một lần ra đòn Gohan đã khiến Cell nôn ra số 18 và gã phản diện mất luôn trạng thái tuyệt vời.

Dragon Ball: Tại sao Cell vẫn giữ được dạng hoàn hảo sau khi bị Gohan đánh nôn ra Android 18? - Ảnh 3.

Cell sẵn sàng tự phát nổ

Có điều, sau khi Goku sử dụng “Dịch chuyển tức thời” để đưa Cell tới hành tinh của Kaio khi hắn muốn tự phát nổ, lúc này tất cả nghĩ rằng Cell đã chết nhưng hắn đã trở lại 1 cách kỳ diệu nhờ có 1 tế bào còn sót lại. Thậm chí Cell còn xuất hiện ở trạng thái tuyệt vời của hắn.

Vấn đề là sau khi đã mất đi số 18, vì sao Cell vẫn duy trì được trạng thái tuyệt vời?

Theo suy đoán của người hâm mộ, đó là nhờ kỹ năng khác lạ của người Saiyan có trong gen của Cell.

Dragon Ball: Tại sao Cell vẫn giữ được dạng hoàn hảo sau khi bị Gohan đánh nôn ra Android 18? - Ảnh 4.

Super Perfect Form của Cell

Chúng ta biết rằng Cell được tạo ra bằng cách tổng hợp gen của những chiến binh mạnh nhất trong truyện, bao gồm cả Goku và Vegeta. Cell gần như có tất cả các kỹ năng của các nhân vật nhưng mà hắn có gen, bao gồm kỹ năng tự phục hổi của người Namek và Zenkai của người Saiyan.

nhưng mà người Saiyan lại còn có thể vượt qua giới hạn của chính mình khi họ kề cận cái chết, vì vậy nhiều người tin rằng điều tương tự đã xảy ra với Cell. Việc có các tế bào của người Saiyan, thân thể của Cell đã tiến hóa nhưng mà không cần phải có số 18 trong thân thể.

Mặc dù suy đoán này có thể không đúng đắn hoàn toàn, nhưng đây cũng là một ý kiến không tồi phải không nào. Và đó là lý do Cell duy trì được trạng thái tuyệt vời của mình dù mất đi số 18.

Leave a Reply

Your email address will not be published.