ANIME

Phim đoạn đường bí hiểm 2 Được Quay Ở Đâu? Mọi thứ về sê-ri truyền hình thần bí này!

Ai không thích một bộ phim đầy bí hiểm và hành động? Tôi chắc rằng nhiều người trong chúng ta cũng vậy. Một cái tên này luôn xuất hiện trong tâm trí chúng ta bất kỳ khi nào chúng ta nghĩ về bất kỳ bộ truyện bí hiểm nào. Đúng! Đó là Series đoạn đường bí hiểm. Một điều tuyệt vời dành cho những người sáng tạo ra nó, Warwick Thornton và Wayne Blair, những người đã đạo diễn bộ phim này một cách tuyệt vời.

Mystery Road là một hậu văn minh đầy khó khăn, với tầm nhìn toàn cảnh, bầu không khí ướt át, đầy mùi hôi và công lý biên giới, và Swan là Paladin lang thang của nó. Nó thường được gọi là Outback Noir. Phần thứ nhì của Miền Tây hoang dại tuyệt vời này cũng kỳ lạ và rất dị không kém phần trước tiên. Kể từ khi phát triển, nó đã thu hút sự quan tâm của người xem với những vị trí quay ngoạn mục. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ phim này và trả lời câu hỏi được đặt ra: Bộ phim đoạn đường bí hiểm 2 Được Quay Ở Đâu?

Mystery Road Series 2 nói về điều gì?

Phần 2 là phần tiếp theo của những gì đã xảy ra trong Phần 1. Đối với Recap, Sĩ quan Jay Swan, do Aaron Pederse thủ vai, được giao nhiệm vụ tìm kiếm sự biến mất không thể giảng giải của nhì người làm nông ở một trang trại hẻo lánh ở vùng nông thôn Úc, một trong số họ là một huyền thoại bóng đá phiên bản địa địa phương và người kia là một du khách ba lô da trắng. Cuộc điều tra được thực hiện với sự hợp tác của trung sĩ cảnh sát Emma James, do Judy Davis thủ vai, tiết lộ tình trạng buôn bán ma túy trong khu vực cũng như sự bất công trong lịch sử gây nguy hiểm cho sự gắn kết xã hội của tập thể.

Mystery Road Series 2 được quay ở đâu?

Mystery Road Series 2 được quay ở đâu?

Trong Series 2, Swan phải giải quyết bí hiểm xung quanh thân thể không đầu được phát hiện trong rừng ngập mặn. Điều này được mày mò do các nhà biên kịch Blake Ayshford, Kodie Bedford, Steven McGregor, Timothy Lee và Danielle MacLean trong một câu chuyện bên lề liên quan tới một nhà khảo cổ Thụy Điển tên là Sandra, người tới thăm Gideon để khai quật các đồ tạo tác thượng cổ, khiến một số người dân địa phương thất vọng. Sandra được thể hiện do Sofia Helin. Một cuộc đào khảo cổ và buôn bán ma túy đều là trọng tâm của câu chuyện. Warwick Thornton và Wayne Blair, nhì nhà làm phim nổi tiếng người Úc phiên bản địa, chịu trách nhiệm đạo diễn loạt phim này.

Dàn diễn viên của Mystery Road Series 2

Trong loạt phim bí hiểm tội phạm này, chúng ta có thể nhận ra nhiều khuôn mặt nổi tiếng với kĩ năng diễn xuất tuyệt vời của họ. Trong Mystery Road Series 2, Fran Davis do Jada Alberts thủ vai. Ngaire Pigram vẽ chân dung Leonie. Nhà khảo cổ học người Thụy Điển Sandra Elmquist do Sofia Helin thủ vai. Pansy, do Ursula Yovich thủ vai,

Mystery Road Series 2 được quay ở đâu?

Xinh đẹp, tàn nhẫn, to lớn và đáng sợ, vùng hẻo lánh của Úc là một trong số ít những nơi trên trái đất có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trên truyền hình, từ những câu chuyện về các bác bỏ sĩ hàng không và những kẻ mất trí tưởng tìm kiếm câu trả lời cho những chuyến du ngoạn trên đường kỳ quặc và những kẻ giết mổ người hàng loạt trên sự thư thả.

Hành trình của Simpkin cho loạt phim truyền hình Mystery Road, do Bunya Productions sinh sản cho ABC, đã dẫn anh ta từ Wyndham, ở điểm cực bắc của Tây Úc (WA), cho phần một, tới Broome, 1.000 km về phía tây, cho phần nhì .

Mystery Road Series 2 được quay ở đâu?

Mystery Road Series 2 được quay ở đâu?

Phần thứ nhì mất mười tuần để quay ở Broome và Kimberley ở tây bắc nước Úc. Theo Thornton, kinh nghiệm trước đây của Blair trong lĩnh vực này, lần trước tiên anh làm đạo diễn trên truyền hình, là rất quan yếu. Ông nói thêm rằng Sen & Perkins đã nỗ lực tạo ra “môi trường không giống nhau này”, tạo cơ sở vững chắc cho các đạo diễn của Series 2 để họ có thể tập trung vào các buổi trình diễn.

Thornton và Blair vẽ một bức tranh về Gideon như một vị trí trên bờ vực của sự tồn tại, nơi những cá thể tan vỡ đang ẩn náu và tái lập phiên bản thân.

Xem Mystery Road Series 2 ở đâu?

game thủ hiện có thể xem “Mystery Road – Series 2” trên Hoopla và Acorn TV. Nó cũng có sẵn trên Amazon Prime Videos Channel, Apple iTunes, Amazon Prime Video, Google Play Movies hoặc Vudu để mua và tải xuống.

Mystery Road Series 2 được quay ở đâu?

Mystery Road Series 2 được quay ở đâu?

Đăng ký Prime là khoảng $ 14,99 / tháng. game thủ sẽ chi tiêu khoảng 180 đô la một năm nếu game thủ muốn có toàn diện các đặc quyền Prime nhưng muốn không có khoản tính sổ của mình. game thủ có thể đăng ký gói Prime với giá 6,99 đô la một tháng nếu game thủ nhận được một số hình thức tương trợ nhất định của chính phủ. Tư cách thành viên chính là $ 139 một năm.

Cũng nên xem: The Bachelorette Season 19 Episode 2 Ngày phát triển: Double The Fun!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *