ANIME

vì sao CP0 đột ngột nhận được mệnh lệnh làm thịt Luffy từ Ngũ Lão Tinh?

Trong One Piece chương 1041, đặc vụ CP0 đã nhận được một nhiệm vụ thế hệ trực tiếp từ Gorosei, đó là làm thịt Luffy ngay bây giờ. vì sao Ngũ Lão Tinh lại có mệnh lệnh bất thần này?

1. Kết nối với lặng?

One Piece: Tại sao CP0 đột ngột nhận được mệnh lệnh giết Luffy từ Ngũ Lão Tinh? - Ảnh 1.

Trong chương 908, chúng ta đã thấy lặng cắt vụn tấm truy nã của Luffy và Teach, trong khi Shirahoshi bị đâm thẳng vào mặt do một thanh kiếm. lặng cũng được cho là đang cầm một bức ảnh của Vivi nhưng lại không làm hỏng nó.

Sau đó, lặng ngồi trên ngai rồng vàng vô thượng để rỉ tai với Gorosei. Gorosei hỏi liệu lặng đã quyết định một “ánh sáng” nào khác cần được xóa sổ khỏi lịch sử hay không. Câu trả lời của lặng đã không được hiển thị khi đó. Mặc dù vậy, người hâm mộ One Piece nghi ngờ mục tiêu của lặng có thể là giữa Vivi, Luffy, Teach hoặc Shirahoshi.

Vậy có thể nào sau hết lặng quyết định xóa sổ Luffy, rồi Gorosei thế hệ chuyển lệnh này cho CP0 không?

Có điều, cảnh liên quan tới lặng đó đã xảy ra ở chương 908, tức là cũng khá lâu rồi. vì sao mệnh lệnh làm thịt Luffy bây giờ thế hệ được đưa ra trong chương 1041.

2. Trái ác hiểm quỷ nhưng mà Gorosei đang nói tới thực sự là trái Gomu Gomu?

One Piece: Tại sao CP0 đột ngột nhận được mệnh lệnh giết Luffy từ Ngũ Lão Tinh? - Ảnh 2.

Trong chương 1037, Gorosei đã thảo luận về một trái ác hiểm quỷ nào đó. Hiện trái ác hiểm quỷ đó giờ đã trở thành một truyền thuyết nhưng mà tới cả Ngũ Lão Tinh cũng phải xác nhận, do trong cả mấy trăm năm qua nó chưa hề được thức tỉnh bao giờ.

Rồi đột nhiên, trong chương 1041, CP0 nhận nhiệm vụ làm thịt Luffy. Liệu trái ác hiểm quỷ được đề cập kia có thực sự là Gomu Gomu như nhiều fan suy đoán?

3. Gorosei lo lắng rằng Luffy sẽ thắng lợi Kaido?

One Piece: Tại sao CP0 đột ngột nhận được mệnh lệnh giết Luffy từ Ngũ Lão Tinh? - Ảnh 3.

Trong chương 1036, chúng ta biết rằng ngay cả các CP0 bên ngoài Onigashima cũng đã biết rằng tất cả các Thảm họa đều đã thua. Trong chương đó cũng đề cập thời cơ thắng lợi của thế hệ thế hệ chỉ là một phần triệu, nhưng họ vẫn phải sẵn sàng sẵn sàng nếu chẳng hạn như thế hệ thế hệ giành thắng lợi.

Tin tức tầm cỡ đó sẽ khiến vận mệnh của một thời đại được quyết định trên Onigashima trong vài phút nữa. có nhẽ, Gorosei đã biết được những diễn biến tiếp theo của tình hình ở Onigashima, và nhận ra rằng thời cơ thắng lợi của thế hệ thế hệ thực sự lớn hơn họ mong đợi.

Luffy cho tới nay đã gây ra nhiều sự mất thăng bằng trên trái đất, bao gồm cả việc khiến một số Shichibukai thất thủ. Nên nếu Luffy tiến công bại Kaido, thì sự thăng bằng của trái đất trong mắt Gorosei thực sự bị đe dọa. Các Shichibukai đã tan rã. Trong khi đó, một Yonko khác (Big Mom) đã bị tiến công bại. Nếu Kaido cũng thua, đồng nghĩa với việc 2 vị trí Tứ Hoàng đột nhiên bị bỏ trống. Thế nên Ngũ Lão Tinh thế hệ muốn Luffy bay màu càng sớm càng tốt.

Trong chương 1041, người liên hệ với đặc vụ CP0 cũng nói rằng đó là mệnh lệnh để lường trước điều tồi tệ nhất xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.