ANIME

Call Of The Night Tập 12 Ngày phát hành: Yamori Đối mặt với Điều khác về Ma cà rồng!

Tập 12 của Call of the Night đã được lên kế hoạch phát hành rất sớm và người hâm mộ không thể chờ đợi để xem Yamori đối mặt với cảm xúc của mình như thế nào sau cuộc chạm trán với thám tử tư Anko Uguisu. Khi chương trình diễn ra, Yamori học hết điều này đến điều khác về ma cà rồng và cuộc gặp gỡ gần đây nhất của anh với một ma cà rồng nam kinh hoàng chắc chắn sẽ để lại tác động đến anh và anh sẽ thấy ước mơ trở thành Ma cà rồng của mình như thế nào.

Thật không may với cuối mùa hè năm 2022, chúng ta cũng sẽ được xem phần cuối của Call of the Night mùa 1 nhưng tập sắp tới của Call of the Night là tập áp chót, nghĩa là chúng ta sẽ có thêm một tập nữa sau tập tiếp theo. Chúng tôi nghĩ rằng Yamori đã học mọi thứ về ma cà rồng và sẵn sàng trở thành một ma cà rồng nhưng những cuộc gặp gỡ mới của anh ấy cho anh ấy biết rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều điều phải học trước khi trở thành ma cà rồng.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết của Call of the Night Episode 12. Call of the Night Episode 12 có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi không chắc điều gì có thể xảy ra chính xác trong tập sắp tới của Call of the Night nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm lúc này là đưa ra giả thuyết về nó cho đến khi tập phim được phát hành.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm các thông tin chi tiết về Call of the Night Episode 12 như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem tập sau khi nó được phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của Call of the Night và làm mới những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt phim hoạt hình Call of the Night.

Cuộc gọi của bóng đêm Tập 11 – Tóm tắt

Nazuna yêu cầu Yamori kiếm một khách hàng cho công việc kinh doanh âu yếm của cô ấy và Yamori bắt đầu đi dạo phố vào ban đêm để tìm một người. Anh ta tìm một người phụ nữ và hỏi cô ấy liệu cô ấy có hứng thú với việc đó hay không và khiến bản thân xấu hổ khi nghĩ rằng một anh chàng trẻ tuổi đang đánh mình. Cô ấy tiết lộ rằng thích ngủ một mình và cô ấy cũng là một thám tử và rất thích mát-xa. Người phụ nữ nói với Yamori rằng cô ấy đang tìm kiếm Akihito và nảy sinh nghi ngờ về Yamori khi anh ấy lo lắng sau khi nghe tên của Akihito.

Call of the Night Tập 11 Tóm tắt

Mahiru!

Sau đó, cùng với Akira và Mahiru, Yamori đột nhập vào trường của họ vào ban đêm và tìm kiếm những bí ẩn về ngôi trường. Mahiru cũng có một bí ẩn trong trường của họ rằng một giáo viên đã biến mất và ở lại lớp học. Trước sự ngạc nhiên của họ, họ thực sự tìm thấy một giáo viên nam trong lớp học, người đột nhiên tấn công Akira, và Yamori đoán rằng anh ta là một Ma cà rồng nhưng lại thấy kỳ lạ về diện mạo của anh ta.

Ngay sau đó, Anko Uguisu bước vào và để ma cà rồng nam cắn vào cổ cô và giết chết nó khi phơi nắng. Yamori tức giận về lý do tại sao cô ấy lại giết anh ấy và cô ấy nói những gì anh ấy thậm chí biết về ma cà rồng.

Những gì mong đợi từ Call of the Night Tập 12?

Theo văn bản này, không có bản xem trước cũng như tiêu đề cho Tiếng gọi của bóng đêm tập 12 đã được phát hành, gây khó khăn cho việc dự đoán các sự kiện có thể xảy ra trong tập phim nói trên. Nhưng những gì chúng ta có thể mong đợi từ tập phim sắp tới là lời của thám tử về việc Yamori không biết nhiều về ma cà rồng. Cho rằng Yamori chỉ là một thiếu niên 14 tuổi, người ta mong đợi rằng giống như mọi thiếu niên khác, anh ta sẽ làm nên chuyện lớn và cuộc gặp gỡ của anh ta với vị thám tử chắc chắn sẽ để lại ảnh hưởng đến tính cách của anh ta.

Hơn nữa, thám tử Anko cũng đang tìm kiếm Akihito mà Yamori suýt bị bắt vì anh ta. Rõ ràng với người trước rằng người sau biết về Akihito và cô ấy sẽ theo đuôi anh ta để tìm hiểu những gì Yamori biết. Ngoài ra, bản thân nhân vật Anko cũng rất bí ẩn và chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu về cô ấy trong các tập sắp tới của Call of the Night. Hãy xem ngày phát hành của Call of the Night Episode 12 bên dưới.

Call of the Night Tập 12 Kỳ vọng

Anko!

Call of the Night Tập 12 Ngày và giờ phát hành

Tập 12 của Call of the Night dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022 lúc 01:05 giờ theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các khung giờ khác nhau mà Tiếng gọi của bóng đêm tập 12 sẽ có sẵn như sau;

09:05 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 9. 11:05 giờ Giờ Miền Trung vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 9. 12:05 giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 9. 21:35 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 9.

Xem Call of the Night Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Call of the Night lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, như Fuji TV, TBS và BS-TBS. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước cũng như các tập mới nhất của Call of the Night sẽ có thể dễ dàng xem trên HIDIVE, các giới hạn dành cho Goe có thể được áp dụng.

Cũng nên đọc: Kakashi trở thành Hokage trong Naruto Shippuden ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *