ANIME

vì sao Ne-Yo và Monyetta chia tay? Tất cả về hậu quả lộn xộn!

game thủ muốn biết lý do đằng sau sự chia tay của Ne-Yo và Monyetta? Khi vợ của Ne-Yo, Crystal Renay, gần đây đã đưa ra những cáo buộc gây sốc khi cô ấy tố nghệ sĩ gian lận, có vẻ như cuộc sống cá nhân của người tạo hit One in a Million lại một lần nữa trở thành tiêu đề. Trước đó, nam ca sĩ đã gắn bó với Monyetta Shaw khi họ có mối quan hệ lâu dài trước khi anh chia tay và chuyển sang sống với Renay. Mặc dù cuộc chia tay diễn ra sau đó đơn giản, Shaw và Renay sau cuối đã trở thành game thủ thân và được yêu thích vì cách tiếp cận trưởng thành để hòa hợp gia đình của họ. Cả nhị thậm chí còn úp mở về hành trình tới với tình game thủ của họ trong một phần hỏi đáp chung trên Instagram.

Monyetta Shaw tiếp tục viết một cuốn sách về việc hàn gắn sau một cuộc chia tay, hòa hợp gia đình và đồng nuôi dạy thành công với Ne-Yo và Renay vào năm 2018. Shaw và Renay duy trì một phương trình thân thiện và được sử dụng một cách dễ thương để coi nhau là Mẹ con! Cuốn hồi ký về động lực của cô, Bigger than Me, và cuốn sách tư vấn đồng làm phụ thân mẹ, Keep It Classy: Co-Parenting Strategy for Unstoppable Moms and Devoted Dads, đều rất ăn khách và cũng nhận được nhiều tiến công giá tích cực. Cô cũng viết sách dành cho trẻ em, Cuộc phiêu lưu của Maddie: Gặp gỡ Maddie và Biên niên sử của Nice Guy Maso, những cuốn sách này được đặt theo tên nhị đứa con của cô. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tò mò muốn biết điều gì đã đi xuống giữa cặp đôi cũ. Hãy cùng chúng tôi xem qua tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết vì sao Ne-Yo và Monyetta chia tay.

vì sao Ne-Yo và Monyetta chia tay?

Sự chia tay của Ne-yo và Monyetta được theo sau do một chuỗi những tiết lộ gây sốc nhưng chúng tôi được đưa ra do những người sau này. Shaw tuyên bố rằng vào tháng 6 năm 2013, tức là chỉ nhị tháng trước đám cưới vào tháng 8 của họ, Ne-Yo đã gọi điện và nói với cô rằng anh không muốn chung tình một vợ một chồng nữa! Một tuần sau, họ có cuộc trò chuyện trực tiếp và Shaw thừa nhận đã rất đớn đau và quẫn trí.

Ne-Yo và Monyetta chia tay

Ne-Yo và Monyetta chia tay

Cô ấy giảng giải thêm rằng khi cô ấy nhìn thấy phụ thân mẹ mình, những người đã bên nhau 44 năm, cô ấy luôn cho rằng mối quan hệ của họ sẽ kéo dài tới hết cuộc đời, và suy nghĩ về việc anh và các con cô ấy không sống chung một mái nhà thật thảm khốc đối với cô ấy.

Cũng nên đọc: Vợ của Ne-Yo, Crystal Renay, kết tội anh ấy không chung tình!

Ne-Yo và Monyetta Shaw: Chúng ta biết gì?

Shaw tình tứ với Ne-Yo tại một buổi hòa nhạc của Jamie Foxx ở Lousiana, quê hương của Shaw, nghệ sĩ đã bị mê hoặc và nhanh chóng có được số của cô ấy thông qua một người game thủ chung, và nhị người mở đầu hứa hò hẹn ngay sau đó. Ne-Yo và Shaw đã ở bên nhau một thời kì khá dài, và mối tình này nảy nở từ khi sự nghiệp solo của anh ấy mở đầu. Trong suốt mối quan hệ của họ, cặp đôi đã cùng nhau kỷ niệm những cột mốc quan yếu, bao gồm sau đó đính ước, chung sống và có nhị con.

Ne-Yo thậm chí còn thừa nhận trong chương trình khác lạ Behind The Music của mình rằng anh ấy biết Shaw là người để hun! Nghệ sĩ nổi tiếng cũng tiết lộ rằng anh ấy đã từng chia tay như thế nào trước đó, và Shaw đã nhẫn nại với Ne-Yo sau khi tan vỡ trái tim. Tuy nhiên, thiên đường của họ đột ngột dừng lại sau một thời kì. Khi cô vào vai chính trong loạt phim thực tế nổi tiếng Atlanta Exes của VH1, Shaw đã rơi nước mắt thừa nhận rằng cuộc chia tay thật thảm khốc vì cô đã đưa ra quyết định khó khăn khi thắt ống dẫn trứng khi vẫn còn quan hệ với Ne-Yo!

Ne-Yo và Monyetta chia tay

Ne-Yo và Monyetta chia tay

Shaw tạo ra tiết lộ gây sốc về việc thử Split!

Mặc dù Shaw đã thể hiện đủ tình yêu và sự nhẫn nại, nhưng điều đó không đủ để giữ mối quan hệ của họ bên nhau lâu dài vì Ne-Yo đã khiến mọi người bất thần khi anh ấy thông tin trong một bài đăng trên Instagram vào mùa hè năm 2012 rằng anh ấy và Shaw sẽ không còn bên nhau nữa!

lúc đầu, người ta nói rằng cả nhị đã quyết định chia tay, Shaw sau đó khẳng định hồi ức của mình là không đúng sự thực, song song khẳng định rằng cô đã bị che mắt vì sự chia rẽ và thậm chí còn tiết lộ rằng Ne-Yo đã phá vỡ mọi thứ qua laptop. Anh ta được cho là đã nói với cô rằng anh ta chưa sẵn sàng cho mối quan hệ một vợ một chồng. Shaw thừa nhận rằng cô đã bị tổn thương khi Ne-Yo chuyển tới với Renay chỉ một năm sau đó và cầu hôn cô ngay sau khi họ mở đầu hứa hò hẹn.

Cũng nên đọc: Drew và Enya đang hứa hò hẹn? Cuộc sống tình yêu của Youtuber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *