ANIME

Ai là ‘phi hành đoàn’ trong She-Hulk? Lịch sử truyện tranh của họ được giải thích

Nhân vật của Tatiana Maslany, Jennifer Walters, cuối cùng đã nhận ra trong tập 3 điều mà anh họ Bruce Banner đã cố gắng nói với cô: trở thành Hulk khiến bạn trở thành mục tiêu. Sau một ngày dài, Jen đang trên đường về nhà thì bị một nhóm người thua cuộc mặc áo phông “W” “nhảy” lên và vung một số vũ khí tối tân / thần bí. Wrecking Crew, một nhóm nhân vật phản diện mà người hâm mộ Marvel khao khát được nhìn thấy trên màn ảnh, đã ra mắt MCU với tập này.

Chúng ta hầu như không biết đến Wrecking Crew trong She-Hulk Episode 3, nhưng chúng ta đã biết rằng họ được thuê bởi một ông chủ và có quyền truy cập vào công nghệ tiên tiến của người ngoài hành tinh và / hoặc phép thuật. Wrecking Crew đã tấn công She-Hulk trong một nỗ lực để hút máu, đây có thể chính là sức mạnh biến họ thành những siêu tội phạm lộng lẫy, và đã có rất nhiều suy đoán rằng sự xuất hiện với giá thuê thấp của họ chỉ là khởi đầu.

Wrecking Crew Comic History

Wrecking Crew ra đời khi Tiến sĩ Eliot Franklin yêu cầu Dirk Garthwaite, Wrecker, giải cứu một quả bom gamma mà Franklin đã phát triển với ý định giữ New York để đòi tiền chuộc, đổi lấy hàng triệu đồng tiền mặt. The Wrecker từng là một tên côn đồ hung bạo, kẻ phá hủy các hiện trường tội phạm bằng xà beng của mình, nhưng anh ta có được sức mạnh của mình sau khi Nữ hoàng Norn Karnilla nhầm anh ta với Loki và ban cho anh ta sức mạnh thần bí. Garthwaite đã thành công trong việc lấy được chiếc xà beng thần kỳ của mình.

Wrecking Crew in She-Hulk

She-Hulk Tập 3 – Phi hành đoàn trong truyện tranh

Wrecker hướng dẫn Franklin, cũng như các tù nhân khác ở Trại Henry và Brian Calusky, lấy vũ khí cùng lúc khi sét đánh. Wrecker và ba người đàn ông khác hiện được gọi là Wrecking Crew sau khi một cú sét đánh vào xà beng giúp tăng cường sức mạnh của họ. Caluski đổi thành Piledriver, Camp đổi thành Bulldozer, và Franklin đổi thành Thunderball. Họ nhanh chóng ra khỏi tù và bị Luke Cage và Defenders đánh bại khi đang tìm bom gamma.

Nhóm Wrecking Crew đã có một khuôn mẫu nhất quán đáng kể trong suốt nhiều năm: họ vượt ngục, chiến đấu với các siêu anh hùng (và thua cuộc), và sau đó quay trở lại tù. Wrecking Crew đã đối đầu với Captain America, Avengers, Fantastic Four, Doctor Strange, Daredevil, Iron Fist, Runaways, Spider-Man, She-Hulk và X-Men, nhưng Thor là kẻ thù lớn nhất của họ. Wrecking Crew tin rằng họ sẽ dễ dàng đánh bại Thor khi lần đầu đối mặt với anh ta. Tuy nhiên, tức giận trước thực tế là một trong những cuộc tấn công của Wrecker dẫn đến cái chết của một người ngoài cuộc vô tội, Thor nhanh chóng xóa sổ tất cả trong khi cũng làm Wrecker bị thương nặng. Sau khi tìm đường thoát ra, Thunderball tìm thấy chiếc xà beng của Wrecker vài tuần sau đó, thành lập băng nhóm của riêng mình, và cuối cùng bị Người Nhện đánh bại.

Wrecking Crew trong Big Marvel Comic Event

Wrecking Crew sau đó được chọn để tham gia Secret Wars chống lại một đội gồm các siêu anh hùng được lựa chọn cẩn thận bởi thực thể được gọi là Beyonder. Hành động khét tiếng nhất của Wrecking Crew là việc họ tham gia vào trận đánh gần như chí mạng của anh hùng Hercules trong khi Biệt thự Avengers đang bị bao vây bởi phiên bản thứ tư của Đạo sư ác, do Baron Helmut Zemo đứng đầu. Hercules cuối cùng phải đối mặt với Wrecking Crew và đánh bại họ với sự giúp đỡ của Thor, điều này giúp anh lấy lại sự tự tin của mình. Excavator, con trai của Piledriver, gia nhập nhóm Wrecking Crew một thời gian ngắn và giúp họ trong cuộc đấu tranh với Runaways.

Wrecking Crew in She-Hulk

Wrecking Crew luôn bị đánh bại

Wrecking Crew buộc phải tham gia Đội quân Thunderbolts trong sự kiện giao nhau của Civil War nếu không sẽ có nguy cơ nhận thêm thời gian tù. Sau đó, để trốn tránh Đạo luật Đăng ký Siêu nhân, Wrecking Crew đã trốn sang Canada. Hành động khủng khiếp nhất của Wrecking Crew là giết gần như tất cả khách của một quán bar ở Canada chỉ bằng một bản nhạc chuông điện thoại di động “khó chịu”. Sau đó, họ hợp tác với các Great Beasts huyền thoại để tham gia vào đội siêu anh hùng của Omega Flight. Họ bị giam trong một nhà tù ở Manitoba sau khi bị Omega Flight đánh đập, nhưng họ xoay sở để thoát ra và trở về Mỹ, nơi họ được mời tham gia tổ chức tội phạm của Hood.

Chỉ là một đội phản diện bình thường

Jigsaw cuối cùng đã tuyển dụng Wrecking Crew để xử tử Punisher như một phần trong kế hoạch trả thù chính xác anh ta. Rhino, người nợ Người trừng phạt một ân huệ sau khi Người trừng phạt tha mạng cho Rhino, đánh bại Kẻ phá hoại trước khi anh ta có thể tung đòn quyết định. Wrecking Crew là một trong số những siêu tội phạm đã kết nối lại với tổ chức tội phạm của Hood trong cốt truyện “Cuộc xâm lược bí mật” và tham gia vào trận chiến với lực lượng Skrull xâm lược.

Khi Bulldozer qua đời vì một căn bệnh không rõ nguyên nhân, con gái của ông là Marci đã thay thế vị trí của ông với tư cách là Bulldozer mới. Wrecker, Piledriver và một chiếc Bulldozer được tái sinh một cách kỳ diệu xuất hiện với tư cách là cư dân của Pleasant Hill, một cộng đồng được kiểm soát bởi SHIELD, trong thời gian chờ đợi! cốt truyện. Wrecking Crew tái hợp với phi hành đoàn của Hood trong cốt truyện “Tìm kiếm Tony Stark” khi họ tấn công Castle Doom. Sau đó, Wrecking Crew đã tham gia vào lần lặp lại thứ ba của Đạo sư Ác ma do Baron Zemo lãnh đạo.

Khi Hydra nắm quyền kiểm soát Hoa Kỳ, hiện thân tối cao của Hydra của Captain America đã thúc giục Zemo để các Master of Evil gia nhập Đội quân Ác ma của Hydra. Wilson Fisk, thị trưởng, đã thuê The Wrecking Crew để phá hủy PS 20. Demolisher tham gia cùng họ để thay thế cho Thunderball, người không thể làm được. Devil Dinosaur và Moon Girl đã đánh bại Wrecking Crew.

Cũng nên đọc: Stargirl của DC vừa giết chết một nhân vật DC đáng ngạc nhiên trên S3 Premiere

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *