ANIME

vì sao thân phụ con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng?

Kaido và Yamato trong One Piece không có nhiều điểm chung, tuy nhiên 2 thân phụ con này đều có chung một đặc điểm đó chính là cặp sừng của mình. Vì lý do nào đó, cả Kaido và Yamato đều xuất hiện trong One Piece với một cặp sừng trên đầu. Không chỉ vậy, nhiều thành viên của băng Bách Thú cũng đều có sừng. Thông thường loài người không thể mọc sừng vì vậy phải có điều gì đó khác nhau ở những người này. Dưới đây là những gì đã biết về Yamato, Kaido và băng Bách Thú và vì sao những nhân vật này lại có sừng ở trên đầu.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 1.

Một lời giảng giải đơn giản là cả 2 đều có bộ sừng trên đầu là vì đó là những vật trang trí của họ. Tuy nhiên, khi cả 2 biến hình bằng cách sử dụng trái hung bạo quỷ hệ Zoan, những hình dạng lai người và thú của 2 thân phụ con này rõ ràng có sừng. Cần lưu ý rằng sừng của cả 2 có thể không phải là do trái cây hung bạo quỷ nhưng Kaido và Yamato đang sở hữu.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 2.

Kaido và Yamato có thể không thực sự là loài người nhưng là một sinh vật khác hoàn toàn được gọi là oni. Nói chung, khi mọi người nói về Kaido, họ đề cập tới nhân vật này như một “sinh vật mạnh nhất trái đất” nhưng không bao giờ sử dụng những cụm từ như “một người đàn ông” hay “một loài người” để nói về Tứ Hoàng này. Điều này có thể được hiểu như một phép ẩn dụ cho sức mạnh của Kaido rằng hắn ta không phải là loài người.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 3.

Bên cạnh cặp sừng, có một số gợi ý khác cho thấy rằng Kaido và Yamato thực sự có thể là oni. Vũ khí họ lựa chọn là kanabo, thường được phối hợp với oni. Họ sống trên đảo Onigashima, nghĩa đen được dịch là “đảo oni.” Cuộc hội thoại của Kaido trong chap 1025 đã nói rằng hắn ta là một chủng loại khác. Mặc dù thông tin cụ thể về chủng tộc của 2 bố con Kaido và Yamato vẫn chưa được xác định, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng họ là một loại oni nào đó.

Cũng có thể Yamato và Kaido là một nhóm chưa được tiết lộ của loài người. Có rất nhiều chủng tộc người với những đặc điểm không phải của loài người như tộc ba mắt trong One Piece. Những chủng tộc như vậy cũng đã trở thành nạn nhân của cơ chế nô lệ và tệ hơn là dưới bàn tay của những loài người phổ quát được gọi là Thiên Long Nhân.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 4.

Đối với phần còn lại của băng Bách Thú, hồ hết chúng đều là loài người. Sừng của chúng có nhẽ là phụ kiện được xây dừng để mô phỏng dáng vẻ của thuyền trưởng của chúng, người thường xuyên xuất hiện với cặp sừng. Chúng ta đã thấy Luffy trong cảnh đóng giả làm thành viên của băng Bách Thú để trà trộn vào đảo Oni, trong bộ y phục của Luffy cũng có một cặp sừng ở trên đầu.

One Piece: Tại sao cha con Tứ Hoàng Kaido và Yamato lại có sừng? - Ảnh 5.

ngày nay, sự thực đằng sau chiếc sừng của Yamato và Kaido vẫn là một ẩn số. Chúng nhường nhịn như là một phần thân thể của 2 nhân vật này và Yamato rất có thể đã thừa hưởng gen di truyền này từ thân phụ của mình. Cả nhì có thể là một chủng tộc người thế hệ chưa được công bố trong One Piece. Các người chơi thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.