ANIME

Sakamoto Days Chương 78 Ngày sinh sản: Slur đang tiếp quản!

Sakamoto Days Chương 78 sẽ sớm được sinh sản và người hâm mộ không thể kì vọng một chương khác với những pha hành động máu mê. Kể từ khi vòng cung học đường của JCC khởi đầu, bộ truyện đã lấy lại được tiếng tăm như một manga gag. Sakamoto xâm nhập vào trường JCC với tư cách là một phụ nữ có thể là một trong những trò đùa vui nhộn nhất nhưng chúng ta từng thấy trong manga cho tới nay. Các phân cảnh hành động của anh ấy trong thân thể một người phụ nữ và trang điểm cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về việc Sakamoto sẽ nhìn lại như thế nào khi anh ấy còn ở phong thái đỉnh cao. Về phần Shin, anh ấy đã có một người game thủ thế hệ gia nhập băng đảng và trở thành một trong những nhân vật vui nhộn nhất.

Động cơ chính của họ là để có được thông tin về Slur. Tuy nhiên, có vẻ như có những người của Slur ngoài kia cũng đang nỗ lực phá hủy những kỷ lục này. Natsuki Seba, người được cho là game thủ thế hệ của Shin đã có thể trốn tránh thần giao cách cảm của Shin. Liệu anh ấy có thể đứng về phía Slur cũng như các sinh viên khác của JCC đang ở trong ký túc xá không? Chúng tôi không thể nói kiên cố, tuy nhiên, chúng tôi có thể suy đoán về những sự kiện có thể xảy ra trong Sakamoto Days Chương 78 cho tới khi nó được sinh sản. Chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ thông tin về ngày sinh sản Sakamoto Days Chương 78 cũng như nơi game thủ có thể đọc chương miễn phí sau khi nó được sinh sản. Tại đây, chúng tôi mang tới cho game thủ thông tin cập nhật về Sakamoto Days Manga.

Sakamoto Days Chap 77 Tóm tắt

Chương tiếp tục với cảnh Sakamoto tiến công các sinh viên trong ký túc xá. Và ở trang tiếp theo, tất cả họ đang ngồi cùng nhau và uống rượu và các sinh viên đang hỏi anh ta những câu hỏi chung chung. Khi Sakamoto nói với họ rằng họ chỉ nên tận hưởng ngôi trường, các sinh viên tranh luận rằng JCC là một trò lường đảo và họ tin vào biểu tượng “X” là kẻ làm thịt người Assasin. Một học trò thế hệ bước vào màn hình tên là Amane.

Sakamoto Days Chap 77 Tóm tắt

Nagumo

Trong khi đó, Nagumo và Shishiba nói về Sakamoto và thời kì của họ ở trường JCC. Nó cũng xảy ra với họ rằng họ rời đi nhưng không có Osaragi và sợ hãi về những hậu quả sẽ mang lại. Trong khi họ đang trò chuyện, một nhóm sát thủ tiến công họ nhưng Nagumo đã một tay làm thịt họ. Họ thấy rằng có ba chiếc xe nữa đang tiến tới họ.

Sakamoto Days Chap 78 Spoilers and Raw Scans

Như chúng ta đã thấy ở cuối Những Ngày Sakamoto Chương 77, những kẻ làm thịt hại đang nhắm vào Shishiba và Nagumo. Nhưng Nagumo đã một tay làm thịt chết tư tên lường đảo đang bám đuôi chúng trong một chiếc xe Van. Tuy nhiên, vẫn có nhiều xe tới. Ít nhất ba sau khi xem xét kỹ lưỡng bảng điều khiển Sakamoto Days Chapter 77. Chúng ta có thể mong đợi được thấy những kỹ năng sát thủ tuyệt vời của Nagumo trong Sakamoto Days Chương 78. Kể từ khi họ rời đi nhưng không có Osaragi, họ sợ cô ấy vì cô ấy giữ mối hận thù. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể mong đợi cô ấy sẽ thấy trong Những ngày Sakamoto Chương 78, nơi cô ấy sẽ hạ nhiệt bằng cách tranh đấu với sát thủ đang theo đuổi họ.

Trong khi đó, chỉ còn 15 tiếng nữa là lớp trang điểm của Sakamoto đã trôi đi và anh lại mập và xấu đi. Anh ta phải tìm thông tin trước khi nó. Tuy nhiên, có vẻ như các sinh viên JCC đã quá kích động của Slur. Những sinh viên nhưng Sakamoto tiến công bại nghĩ rằng Slur là điều tuyệt vời nhất trong trái đất Assasin và tin vào cách anh ấy đang làm mọi thứ. Ngoài ra, có một sinh viên thế hệ trong ký túc xá tên là Amane và từ cái nhìn của nó, tôi tin rằng cậu ấy đã sẵn sàng tranh đấu với Sakamoto vì cậu ấy có thể không ưa các giáo viên của JCC và có thể là con tốt trực tiếp của Slur.

Sakamoto Days Chap 78 Những kỳ vọng

Natsuki Seba

Và tất nhiên, chúng ta cũng có thể mong đợi được thấy Shin và Natsuki, những người đã tuyên bố rằng cậu ấy là Mafuya nhỏ nhắn nhỏ trong Sakamoto Days Chương 78. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. Các sự kiện thực tế trong Những Ngày Sakamoto Chương 78 có thể khác. Các game thủ dạng quét thô và tiết lộ nội dung của Sakamoto Days Chương 78 vẫn chưa bị bỏ. Chúng thường xuất hiện vài giờ trước khi chương sinh sản chính thức. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho tới khi chương được sinh sản.

Sakamoto Days Chap 78 Ngày sinh sản

Chương 78 của manga Sakamoto Days dự kiến ​​sinh sản vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022. Phần thế hệ đã chuyển sang thời đoạn hành động, vì vậy đừng bỏ qua các chương thế hệ của Sakamoto Days sinh sản vào Chủ nhật hàng tuần trừ khi có gián đoạn hoặc trì hoãn.

Bảng điều khiển Sakamoto Days Chương 76

Shin

Đọc Sakamoto Days Chap 78 ở đâu?

Sakamoto Days Chương 78 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Ba chương cuối có sẵn miễn phí, nhưng game thủ sẽ phải chuyển sang đăng ký trả phí để truy cập toàn bộ danh mục.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85 Ngày sinh sản: The Dark King

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *