ANIME

vì sao tình yêu của Hinata dành cho Naruto vẫn còn vang dội với người hâm mộ ngày nay – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Hinata và Naruto có thể không có mối quan hệ truyền thống nhất, nhưng đó là mối quan hệ nhưng người hâm mộ đã ngưỡng mộ trong nhiều thập kỷ.

Kodoani.com – Phần sau có các phần tiết lộ cho mối quan hệ của Hinata và Naruto trong Naruto, Naruto: Shippuden, Boruto và các chương manga hiện hành.

Từ đầu tới cuối, Hinata luôn yêu Naruto. thời kì đầu, cô nàng ngưỡng mộ Naruto từ xa, ngại ngùng và không được đáp lại. Trong suốt nhiều năm, cô ấy luôn giữ vững tình cảm với Naruto và người hâm mộ đã ủng hộ cặp đôi ngay từ những ngày đầu xây dựng.

Mặc dù những câu chuyện của họ diễn ra song song và người hâm mộ được xem Naruto nhiều hơn Hinata, nhưng luôn có một sự hiểu biết rằng Hinata sẽ yêu Naruto dù bất kỳ điều gì. Qua những khoảnh khắc nhỏ được thể hiện, Hinata đã gây được tiếng vang không chỉ với các chàng trai xem anime nhưng còn với cả những cô gái thế hệ khởi đầu nhận ra tình yêu là gì.

Cô khởi đầu ngưỡng mộ Naruto khi cứu cô khỏi bị bắt nạt. Vào thời khắc này, Naruto vẫn bị mọi người trong làng không ưa và có rất ít kỹ năng kiểm soát chakra. Dù gặp bất lợi nhưng Naruto vẫn đặt mình lên hàng đầu vì cô. Đây là một hành động kiêu dũng sẽ gắn bó với Hinata tới hết cuộc đời. Nó giúp xác định sự thực rằng Hina biết rằng Naruto ấy là một người tốt, người đã bị hồ hết mọi người hiểu lầm.

Mặc dù cô ấy rất lo lắng trong suốt Naruto, cô ấy vẫn làm những điều chu đáo cho Naruto ấy. Loại thuốc mỡ nhưng cô ấy làm cho Naruto ấy để bôi nếu anh chàng bị thương trong kỳ thi chunin là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Naruto khuyến khích cô ấy nói lên tiếng nói của chính mình và có được sự tự tín rằng cô ấy cần để trở thành loài người của chính mình. Trước đó, cô bị mắc kẹt rất nhiều trong vai trò truyền thống nhưng gia đình Hyūga đã đặt cho cô kể từ khi cô là người thừa kế của gia đình. Trong trận chiến của cô với Neji, hành động đơn giản của Naruto động viên cho cô đã mang lại cho cô thời cơ chết để tiếp tục tranh đấu.

Sau đó, trong Naruto: Shippuden , cô ấy đã đưa ra một lựa chọn đáng ngưỡng mộ nhưng vội vã. Trong tập “Lời thú tội”, cô ấy nhảy xuống nơi Naruto bị ghim bằng máy thu màu đen của Pain để giúp Naruto ta trong lúc quan yếu. Naruto ấy cầu xin cô ấy hãy đi ra ngoài vì sự an toàn của chính cô ấy, nhưng cô ấy nói với Naruto ấy rằng cô ấy sẽ không bao giờ rời bỏ cậu. Cô ấy cũng cứng đầu như Naruto ấy khi cô ấy nói về nindo của mình, cách ninja của cô ấy.

Xa hơn nữa khi Tsukuyomi Vô cực được phóng thích và những người bị bắt bên trong nó đang mơ về trái đất tuyệt vời của họ, Hinata có một giấc mơ rất đơn giản. Cô muốn dành thời kì ở bên Naruto. Đó là một tầm nhìn đáng mến và một tầm nhìn nhịn nhường như không thể thực hiện được.

Khi trái đất được phục hồi, và họ đã trưởng thành hơn, Naruto đã yêu cầu cô kết hôn với mình trong The Last: Naruto The Movie. Trong phim, cô ấy hy sinh hạnh phúc của mình để Naruto ấy có thể sống, một điều gì đó quá vị tha nhiều khi thậm chí không phải là một lựa chọn đáng cân nhắc. May mắn thay, họ có thể kết nối lại và cùng nhau tiến công bại mối đe dọa của bộ phim đó, đóng dấu số phận của họ như một cặp vợ chồng và sau rốt kết hôn.

Trong Boruto, Hinata thể hiện tình yêu của mình bằng cách đứng bên Naruto. Naruto hiện đã là Hokage và đang nuôi nhì đứa con là Boruto và Himawari. Về mặt tốt, khi bao gồm cả Kawaki. Hinata nhập vai một người mẹ song song luôn ghi nhớ rằng Naruto phải làm việc nhiều giờ để giữ cho ngôi làng được an toàn.

Thật tuyệt khi thấy một mối quan hệ nhưng một người không cầu xin người kia thêm thời kì ở bên nhau khi họ biết tầm quan yếu của công việc mình đang làm. Cô ấy không bao giờ chùn bước trước khoảng thời kì Naruto ấy dành cho công việc, cô ấy chỉ dọn giường cho Naruto ấy, cho Naruto ăn và yêu Naruto  theo cách nhưng chỉ cô ấy thế hệ có thể làm được. Cô ấy là một kiểu người chơi đời mong muốn theo cách nhưng cô ấy ủng hộ Naruto ấy hoàn toàn. Đó có thể không phải là tình yêu thực tế nhất, nhưng đó là tình yêu nhưng nhiều người hâm mộ mong muốn có được cho riêng mình.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.